Connect with us

Lifestyle

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ในวันที่ผ่านมา

# เรามาดูเรื่องราวของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กัน

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ สตั๊นต์สาวสวยผู้เคยครอบครองหัวใจ หนุ่ม ศรราม โดยคู่นี้ถือเป็นคู่รักที่ผ่านกระแสข่าวมาด้วยกันมากมาย ตั้งแต่เปิดตัวคบกัน จนกระทั่งได้สร้างครอบครัวเล็ก ๆ มีทายาทตัวน้อย และล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาเปิดเผยว่าทั้งคู่ได้หย่ากันแล้วนั้น ยิ่งทำให้หลายคนอยากรู้ว่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นใคร มาจากไหน เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า..

สวยมาก

น่ารักทั้งคู่

เที่ยวทะเล

#ทำความรู้จัก

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นที่รู้จักจากการแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่น 2 ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ เคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่นที่ 2 ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ITV ในปี 2549 โดยในตอนนั้นเธอใช้ชื่อว่า อริสา สนธิรอด มีอาชีพเป็นสตั๊นต์หญิง และด้วยบุคลิกเท่ ๆ แมน ๆ บวกกับความแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ มีความเด็ดเดี่ยว กล้าคิดกล้าทำ จึงทำให้เธอได้เป็นผู้ชนะเลิศในที่สุด และมีโอกาสได้ทำงานเป็นสตั๊นต์ให้กับละครและภาพยนตร์ไทยอีกหลายเรื่อง

เหวี่ยงมากแม่

สวยงามคร้า

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีอาชีพเป็นสตั๊นต์ ทำให้เธอต้องรับบทบู๊หนัก ๆ อยู่เป็นประจำ ซึ่งทำให้เธอต้องคอยฟิตร่างกายอยู่เสมอ ทั้งออกกำลังกายในฟิตเนส ชกมวย และเวตเทรนนิ่ง เพื่อให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรง และเพิ่มความทะมัดทะแมง เวลาต้องเข้าฉากชก เตะ ต่อยก็จะคล่องตัวและทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังทำให้หุ่นเฟิร์มอีกด้วยนะ

หุ่นดีมาก

 

ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2561 มีข่าวลือหนาหูว่าสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กับ หนุ่ม ศรราม กำลังซุ่มเงียบปลูกต้นรักกันอยู่หรือเปล่า ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยเรื่องความสัมพันธ์ว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง ๆ ด้วยความที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน คือชอบทำบุญเหมือนกัน แถมยังชอบออกกำลังกายเหมือนกันอีก เลยทำให้คุยกันถูกคอ และคลิกกันง่ายขึ้น หลังเปิดตัวเต็มที่เพียง 2 เดือน ทั้งคู่ก็จูงมือเข้าพิธีวิวาห์สายฟ้าแลบ และจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อย เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561

น่ารักมากคร้า

 

 

#เฉลยเนื้อหา

ติ๊ก กนิษฐรินทร์ จะได้เขียนแคปชั่นบอกเล่าเรื่องราวดีๆ ที่เธอได้รับแล้ว เธอยังได้ให้คำสัญญากับ น้องวีจิ ผ่านโพสต์ดังกล่าวนี้ด้วยว่า แม่จะพิสูจน์ตัวเองและจะไม่ทำให้ลูกต้องผิดหวัง “สาธุ ขอให้บุญรักษา ครอบครัวลูก รักษาคนที่ลูกรัก และคนที่รักลูกห่วงใยลูกให้กำลังใจลูกนะคะ – แม่จะพิสูจน์ตัวเอง – แม่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่เพื่อวีจิ – ในเมื่อมีคนให้โอกาส จะขอรักษาโอกาสให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยความดี – แม่จะไท่ทำให้ลูกของแม่ผิดหวัง และทุกคนผิดหวังในตัวแม่ วันนี้แม่มาทำบุญมีแต่คนบอกกับแม่ว่า รู้ไหมว่าตอนนี้มีคนให้กำลังใจเยอะมากๆ นะรู้ไหม เพื่อวีจิวันนี้แม่มีกำลังใจมากขึ้นทุกวัน แม่ดีใจมีคนรักเมตตาเอ็นดูวีจิเยอะมาก แม่จะสู้ๆ เพื่อลูก พลังคนรักวีจิมีเยอะมาก จนแม่ยังต้องเกรงกลัวละอายต่อบาป แม่ไม่กล้าทำผิดต่อหน้าที่ความเป็นแม่ได้อีก แม่ทำบุญเพื่อเป็นเกราะปกป้องคุ้มครองรักษาวีจิให้ปลอดภัยจากเรื่องราวร้ายให้กลายเป็นดีในทุกๆ วัน จนกว่าหนูจะโต..นะคะ”

 

 

 

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย