Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ใหม่ สุคนธวา แสดงจุดยื น

กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในตอนนี้ค่ะ สำหรับการ ชุ ม นุ ม ของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษาที่ออกมาเรียกร้อง ป ร ะ ช า ธิ ป ไ ต ย เพราะตอนนี้ดารา-คนดังหลายคนก็เริ่มเลือกข้างแล้ว ซึ่งก็มีทั้งคนที่เห็นด้วย และก็ไม่เห็นด้วย ซึ่งการ ชุ ม นุ ม ก็ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย

 

แต่ขณะเดียวกันก็ยังมีเหล่าคนบันเทิงอีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับสถานการณ์ที่กำลัง ร้ อ น ร ะ อุ จนทำให้หลายคนรู้สึกไม่พอใจถูกทัวร์ลงถามว่าไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคมหรือต่อประเทศชาติบ้างเลยหรืออย่างไร

ซึ่งก็เป็นเช่นเดียวกับว่าที่คุณแม่ป้ายแดง “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ที่ล่าสุดก็มีคนส่งข้อความไปถามว่า ไม่เห็นออกมาเคลื่อนไหวสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเหมือนดาราคนอื่นเลย

 

 

ประวัติย่อ

  • สุคนธวา เกิดนิมิตร ชื่อเล่น ใหม่ เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2526 เป็นนักแสดง นางแบบ และพิธีกร ชาวไทย เข้าสู่วงการบันเทิง จากการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2002 พ.ศ. 2545 ได้ตำแหน่งเป็นดัชชี่เกิร์ล ร่วมกับ บิ๊ก – ภุชิสสะ ธนพัฒน์ ในฐานะดัชชี่บอย เป็นนักแสดงชาวไทย

  • มีผลงานละครเรื่องแรกทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เรื่อง นารีลุยไฟ แสดงร่วมกับพระเอกและนางเอก บี๋ – สวิช เพชรวิเศษศิริ และ ทราย เจริญปุระ

ด้านการศึกษา

  • เริ่มเรียนระดับอนุบาลถึงประถมศึกษาจากโรงเรียนการัญศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนสตรีนนทบุรี ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 ปริญญาโท สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ หรือ นิด้า

เฉลยเนื้อหา

  • ซึ่งก็เป็นเช่นเดียวกับว่าที่คุณแม่ป้ายแดง “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ที่ล่าสุดก็มีคนส่งข้อความไปถามว่า ไม่เห็นออกมาเคลื่อนไหวสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเหมือนดาราคนอื่นเลย ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ว่า…

โพสต์ใหม่

  • “เช้านี้มีข้อความส่งมาว่า ไม่เห็นออกมาเคลื่อนไหวสถานการณ์ ที่เขาเกิดขึ้นเหมือนดาราคนอื่นเลยไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอ? เดี๋ยวจะแบนเราเลย! คืองี้นะคะ ดิฉันเป็นนักแสดงที่เป็นคนกลางค่ะ ไม่ขอฝักใฝ่ฝ่ายใดหรือข้างใดทั้งนั้นค่ะ และไม่ขอยุ่งกับทุกเรื่อง ทุกฝ่ายนะคะ ไม่ใช่ไม่รู้สึกนะ ดิฉันเป็นคน มันมีความรู้สึกแหละค่ะ แต่ดิฉันสายบุญ สายธรรมะ หลักในการใช้ชีวิตที่ยึดถือมาตลอด คือ การเดินทางสายกลางค่ะ

 

  • ไม่ขอแสดงความรู้สึก ไม่ขอแสดงความคิดเห็นใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ ใครบอกว่าจะแบน จะอัลฟอลโลว์เรา ก็เชิญค่ะ ไม่ได้ซีเรียสยอดไลก์ ยอดติดตามค่ะ ขอเป็นตัวเองที่เป็นกลางเท่านั้นย้ำตรงนี้ว่า ขอไม่ยุ่ง! กับเรื่องใดๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ทั้งนั้นนะคะ ที่ผ่านมาไม่ใช่ไม่รู้ร้อนรู้หนาว หรือไม่มีจิตสำนึก แต่ทุกอย่างทำไป ถ้าขาดสติ หรือคิดน้อย ย่อมจะมีทั้งผลเสียและผลดีของมันค่ะ เข้าใจตรงกันนะคะ #เข้าใจทุกฝ่าย #เห็นใจทุกฝ่าย #เดินทางสายกลาง #เป็นคนตรงชัดเจนได้ #แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเสนอความคิดเห็นหรือพูดทุกเรื่อง

  • จะไม่ชอบเราเพราะเราไม่โพสต์เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในปัจจุบันก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ขอให้ได้เป็นตัวเอง และไม่ทำร้ายจิตใจใครไม่ว่าฝ่ายไหนก็พอ ธรรมะทำให้เรามีสติก่อน คิด พูด ทำ (การวางตัวเป็นกลางในสังคมสำคัญมากกว่าความคิดเห็นนะคะ) #รักทุกคน #รักทุกฝ่าย #คนเรามีดีมีเสียแม้กระทั่งตัวเรา #แม่ท้องแก่ไม่

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย