Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

กวาง กมลชนก แสดงจุดยื น

เรียกว่าเป็นสถานการณ์ที่หลายคนต่างพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางกลุ่มผู้ ชุ ม นุ ม ได้ออกมาประ ท้ ว ง เรียกร้องประ ช า ธิ ป ไ ต ย จนทำให้เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการ ส ล า ย ม็ อ บ ด้วยการใช้น้ำผสมสารเคมีฉีดไล่กลุ่มผุ้ ชุ ม นุ ม ให้ออกจากพื้นที่

 

  • งานนี้ทำเอาดารา เเละศิลปิน คนดังในวงการบันเทิงต่างออกมาโพสต์ข้อความเเสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้กันเพียบ เเละยังขอต่อต้านความ รุ น เ เ ร ง ที่เกิดขึ้นกับ ป ร ะ ช า ช น ที่ไม่มี อ า วุ ธ อีกด้วย

 

และทางด้าน กวาง กมลชนก เเละสามี น็อต นุติ ได้ออกมาโพสต์คลิปเล่นกีตาร์โปร่ง ร้องเพลง เพื่อมวลชน ลงอินสตาเเกรม โดยทางสาวกวางได้ลงเเคปชั่นว่า “เพลง”เพื่อ ม ว ล ช น ”🇹🇭#รักความ ยุ ติ ธ ร ร ม

ทำความรู้จัก

  • ไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่ปี นักแสดงชื่อดัง “กวาง กมลชนก” หรือ “อังศุมาลิน” ในหัวใจของใครหลายๆ คน ก็มักจะมีรอยยิ้มให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เสมอ แถมความรักกับสามี “น็อต-นุติ เขมะโยธิน” ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานานเกือบ 20 ปี ก็ยังหวานชื่นกันแบบน่าอิจฉาสุดๆ

น่ารักทั้งคู่

หวานกันสุดๆ

  • กมลชนก โกมลฐิติ หรือชื่อจริงเดิม หัทยา โกมลฐิติ ชื่อเล่น กวาง เกิดเมื่อวันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2510 เป็นนักแสดง พิธีกร นางแบบและนักร้องชาวไทย มีผลงานสร้างชื่อจากบทบาทอังศุมาลิน ในละครเรื่อง คู่กรรม ที่แสดงนำร่วมกับ ธงไชย แมคอินไตย์

ประวัติ

  • กมลชนก โกมลฐิติ (เดิมมีชื่อจริงว่า หัทยา) เกิดเมื่อวันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2510 ศึกษาระดับอุดมศึกษาที่คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เริ่มมีผลงานการแสดง ในปี 2529 จากเรื่อง เฮงได้เฮงดีรักนี้ คู่กับ อำพล ลำพูน หนังของพรพจน์ กนิษฐเสน และมีผลงานละครอย่างญาติกา, อาญารัก และคู่กรรม

  • เป็นละครที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากที่สุด ในบทบาท อังศุมาลิน แสดงคู่กับ ธงไชย แมคอินไตย์ ซึ่งเธอรับบทนางเอกอย่างต่อเนื่องจนพลิกบทบาทร้ายกับละคร บ่วงเล่ห์เสน่หา เพียงเรื่องเดียว เคยมีผลงานเพลงออกอัลบั้มเดี่ยวอีกครั้งกับแกรมมี่ ชื่ออัลบั้ม “หัวใจยิ้มได้” ในปี 2536 นอกจากนี้เธอยังเคยออกอัลบั้มคู่กับสามี นุติ เขมะโยธิน ด้วย ชื่ออัลบั้ม “Dear Knot” นอกจากนี้ยังเป็นพิธีกรอย่างรายการน่ารักน่ารู้[1]

  • ทางด้านชีวิตส่วนตัว มีน้องชาย 1 คน และน้องสาว 1 คน ซึ่งเป็นนักแสดงด้วยกัน คือ น้ำฝน โกมลฐิติ และด้านครอบครัว สมรสกับ นุติ เขมะโยธิน มีบุตรด้วยกัน 2 คน (น้องเน็ตและน้องเนย)

เฉลยเนื้อหา

#รักประชาธิปไตย #ไม่สนับสนุนความรุนแรง #ฉันรักธรรมศาสตร์เพราะธรรมศาสตร์สอนให้ฉันรักประชาชน#ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก ❤️ พร้อมทั้งต่อมา เจ้าตัวยังได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังนั่งเล่นกีตาร์

 

โพสต์ดังกล่าว

  • เเละลงเเคปชั่นว่า ” สติมา ปัญญาเกิด….เปิดตา เปิดใจ หาข้อมูลเชิงลึก มองให้รอบด้านอย่างสงบด้วยใจเป็นธรรม แล้วเราจะได้เห็นอะไรๆชัดเจนขึ้น”#ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก❤️”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสาวกวางเเละสามีกันสนั่นเลยว่า ” ธรรมศาสตร์ เลือดเข้มข้น ชื่นชมครับตุณกวาง,

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

  • รักเพลงนี้มากค่ะและดีใจที่พี่กวางร้องเพลงนี้💖💖💖,รักประชาชน แล้วอย่าลืมรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ด้วยนะคะคุณกวาง แผ่นดินเกิดค่ะ,ติดตามดาราเพราะชอบอาจจะคิดคนละอย่างแต่ก็มองข้ามไปเพราะเข้าใจขอบคุณคุณกวางที่มองโลกแง่บวกและเป็นธรรม ”

 

คอมเมนต์ชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมสาวกวางกันเพียบ

(ชมคลิป)

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย