Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ทราย และการสนับสนุน

#เรามาดูเรื่องราวของ สาวทราย เจริญปุระ กันเถอะ

 

  • อึ้งหนักมาเงินล่าสุด เรียกได้ว่าเธอคนนี้ใครหลายคนคงไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน สำหรับ สาวทราย เจริญปุระ สาวสวยเก่งที่มากพร้อมด้วยความสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการเลยทีเดียว ที่หากใครติดตามเรื่องราวของสาวคนนี้จะทราบได้เลยว่าเธอคอยสนับ เข้าขั้นแม่ยกแห่งชาติของชาวปลดแอกเลยทีเดียว และล่าสุดไปติดตามข่าวด้านล่างเลย

 

#ทำความรู้จักกับ

  • คนดัง ทราย เจริญปุระ (เกิด 23 ธันวาคม พ.ศ. 2523) มีชื่อจริงว่า อินทิรา เจริญปุระ มีชื่อเล่นว่า “ทราย” เป็นนักแสดง นักร้องชาวไทย เป็นบุตรสาวของอดีตนักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง รุจน์ รณภพ

 

  • ชื่อจริง ทราย เจริญปุระ มีชื่อจริงว่า อินทิรา เจริญปุระ เกิดเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2523 เป็นบุตรของนายสุรินทร์ เจริญปุระ หรือ รุจน์ รณภพ ผู้กำกับภาพยนตร์ ที่เกิดกับนางสุภาภรณ์ เจริญปุระ โดยเป็นบุตรคนโต มีน้องชายและน้องสาวร่วมมารดา คือ ภวัต เจริญปุระ (ท็อฟฟี่) และภรณ์รวี เจริญปุระ (น้ำพราว)

 

  • ครอบครัว นอกจากนี้ยังมีพี่สาวต่างมารดา 4 คน คือ เวณิก เจริญปุระ (แมว), พลอย เจริญปุระ (ปู), วิภาวี เจริญปุระ (กุ้ง) และสิริวิมล เจริญปุระ (ใหม่)

 

  • การศึกษา สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์ ต่อมาในปี 2550 สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

 

 

 

#ล่าสุด!

  • แม่ยกแห่งชาติของชาวปลดแอก ทราย เจริญปุระ  ถึงกับออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ทึ่งการพลังของแฟนคลับศิลปินเกาหลี หลังเปิดโดเนทเงินเพื่อระดมทุนสำหรับการจัดกิจกรรม การอำนวยความสะดวกในเรื่องอาหาร และสิ่งของต่างๆ รวมถึงสมทบทุนในบัญชีที่นอนม็อบ และศูนย์ทนายเพื่อสิทธิมนุษยชน ซึ่งใช้เพื่อช่วยเหลือผู้ต้องหาคดีทางการเมืองนั้นเพียงไม่นานแต่ยอดทะลุหลักหลายล้านบาท

  • โดยทรายทวิตว่า …อึ้งกับพลังของแฟนคลับนักร้องศิลปินเกาหลีใต้และจีน ที่ต่างเปิดระดมทุนในนามบ้านแฟนคลับว่า นี่ยังไม่ครบเด้อ | ตู้มเดียวดิชั้นถึงสามารถสั่งหมวกกันน๊อคอย่างดีได้สี่พันใบ เสื้อฝน ถุงมือ หมวกเซฟตี้ฯลฯได้เลย | ตอนนี้อิแม่นั่งท่องชื่อด้อมต่างๆ สลับกับเอดดูเข่ดตัวเองด้วยเพลง ผลงานของน้องๆค่ะ อย่าลืมกระจายไปบช.ผู้โดนคดีด้วยน้า

 

นอกจากนี้ ทราย ยังบอกอีกว่า และขอพูดครั้งที่ล้าน ว่านี่คือพลังติ่งที่ผู้ใหญ่ชอบเหยียด คือเมื่อไหร่จะเข้าใจว่าเค้าไม่ได้ทำไม่ได้รักเพราะถูกบังคับ ถ้าจะรักเนี่ยอะไรก็ห้ามไม่ได้ว้อย ที่เค้าไม่รับคำสั่งผู้ใหญ่(บางคน)เพราะมันไม่สมเหตุสมผล&ไม่ชอบถูกบังคับ เลิกดูถูกกันได้แล้ว!!

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย