Connect with us

Fashion

คุณแม่ของ โฟ กัส จีระกุล

#17 ปีในวงการบันเทิง ของ “โฟกัส” 

  • 17 ปีในวงการบันเทิง ของ “โฟกัส”     กับสิ่งที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน! หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี กับอดีตนักแสดงเด็กที่ตอนนี้โตเป็นสาว สำหรับ “โฟกัส จีระกุล” ที่ฝากผลงานมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มิวสิควิดีโอ, โฆษณา, ละคร, ถ่ายแบบนิตยสาร, รวมถึงงานภาพยนตร์ เส้นทางในวงการของเธอจะเป็นอย่างไร “ดาราเดลี่” ขอพาย้อนวันวานของเธอกัน

เจี๊ยบ-น้อยหน่าวัยเด็กตอนโต

#ความฝันในวัยเด็ก

  • ความฝันในวัยเด็กจริงๆ      อยากเป็นนางงามจักรวาล มันคือความฝันจริงๆ เพราะรู้สึกว่านางงามจักรวาลต้องรักโลก รักเด็ก รักทุกคน ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาทำงานตรงนี้ ตอนที่เราเข้าวงการตอนนั้นมันเด็กมาก ไม่คิดว่าตัวเองจะทำงานได้จนถึงทุกวันนี้ ส่วนตัวเพิ่งรู้ว่ารักการแสดง เราแค่รู้สึกว่าสนุกกับมัน เพิ่งมารู้ตอนโตแล้วว่าเราชอบการแสดง แต่เราค่อนข้างจะเป็นคนโลกส่วนตัวสูง ก็จะย้อนแย้งหน่อยๆ

สวยมากหน้าหวานยิ้มสวยสวยสุด

#จุดเริ่มต้นของการทำงานในวงการ

  • จุดเริ่มต้นของการทำงานในวงการจริงๆ      คือมีเพื่อนของแม่มาขอถ่ายรูปเราไป แล้วเพื่อนแม่ก็เอารูปเราไปขายงานแล้วได้ หลังจากนั้นก็เลยมีโอกาสได้ถ่ายโฆษณาเรื่อยๆ ได้ไปแคสต์งานต่างๆ เริ่มแรกทำงานจริงๆ ตอน 5 ขวบ แต่ผลงานที่คนน่าจะรู้จักก็จะเป็นเรื่อง “แฟนฉัน” ตอนนั้นอายุ 9-10 ขวบ ส่วนตอนนี้ก็อายุ 27 ปีแล้ว รวมๆ ก็ทำงานมาประมาณ 17 ปีแล้ว

สวยมากน่ารักน่ารักมาก

#สำหรับผลงานภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” 

  • สำหรับผลงานภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน”      นั้น ตอนที่ไปแคสต์จริงๆ ก็ไม่คิดว่าจะได้เหมือนกัน เพราะว่าเด็กเยอะมาก พอมีโอกาสได้มาเล่นปุ๊บก็ไม่ได้คิดว่ามันจะดัง เราคิดแค่ว่ามันเป็นงานอีกชิ้นหนึ่งที่เราได้ทำกับเพื่อนๆ เพราะตอนนั้นสนุก ด้วยความที่เราเป็นเด็ก เลยไม่ได้คิดอะไรมาก ก็ซน ดื้อ สนุกกับงานมากกว่า

แน๊ก-โฟกัสสดใส

#เฉลยเนื้อหา

  • แม่’โฟกัส’เคารพการตัดสินใจลูก    หลังแสดงจุดยืนการเมือง กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับเหตุการณ์การชุมนุมทางการเมืองของ คณะราษฎร ที่ออกมารวมตัวกันเพื่อเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีลาออกและมีการแก้ไขรัฐธรรมนูญให้เป็นไปตามระบอบประชาธิปไตย ไม่เผด็จการ ซึ่งจากประเด็นดังกล่าวทำให้มีการชุมนุมติดต่อกันหลายวัน โดยวันนี้ 18 ต.ค.กลุ่มผู้ชุมนุมได้เดินทางมารวมตัวกันเพื่อแสดงสัญลักษณ์ชูสามนิ้วกันหลายจุด ทั้งอโศก , อนุเสาวรีย์, รังสิต ฯลฯ ทำให้มีการปิดการจราจรหลายเส้นทาง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

น่ารักแม่ลูกสวยมากๆ

#โพสต์ล่าสุด

  • ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของ แม่ของนักแสดงสาว โฟกัส จิระกุล ก็ได้มีการโพสต์รูปคู่ลูกสาว พร้อมเขียนข้อความว่า “เคารพในการตัดสินใจ เคารพในการแสดงความคิดเห็น เคารพในจุดยืน ยอมรับกับสิ่งที่จะเกิด ขอบคุณที่เธอเป็นกระบอกเสียง แม่จะเคียงข้างเธอเสมอ @focusbabyhippo #ไม่สนับสนุนความรุนแรงทุกรูปแบบ#คนไทยด้วยกัน”

#บ้านนี้น่ารักมาก

  • ขณะเดียวกันสาวโฟกัสเองก็ได้มีการลงรูปดังกล่าวของแม่ในสตอรี่ พร้อมเขียนข้อความว่า “รักแม่ที่สุดในโลกเลย #ช่วงคนอวดแม่”

รักแม่
อบอุ่นน่ารักที่สุด

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

เปิดภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด ต้องการจะสื่ออะไร? โดนคอมเม้นต์ยับ  อ่านต่อ

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ปั๊บ โปเตโต้  อ่านต่อ

ด่วน! พระเอกดังคนนี้ อยู่เคียงข้างและยินดีกับ อแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020  อ่านต่อ

 เปิดชุดโฟกัส ที่ใส่ไปร่วมชุมนุมในวันนี้ บอกเลยว่าชุดเตรียมพร้อมมาก สวยด้วย  อ่านต่อ

กระจายข่าว พระเอกดัง โพสต์แจ้ง เห็นรถฉีดน้ำ 4 คน รอสแตนด์บายที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ อ่านต่อ

ข่าวดี ไมค์-แม็กซ์เวลล์ ได้เจอกันแล้ว เหตุผลที่ได้เจอเป็นเพราะแบบนี้   อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย