Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ไข่มุก บีเอ็นเค48 เปิ ดบันทึก

#เรามาดูเรื่องราวของ “ไข่มุก BNK48” กัน

  • นักร้อง สุดสดใส                       สำหรับนักร้องสาวสุดน่ารักที่กำลังมาแรงและโด่งดังมากๆคือ “น้องไข่มุก BNK48” นั่นเอง เธอเป็นเด็กสาววัยใสที่เป็นนักร้องขวัญใจวัยรุ่นเลยทีเดียว เรียกว่าในบรรดาวัยรุ่นถ้าใครไม่รู้จักสาวน้อยคนนี้ ถือว่าเชยเอาซะมากๆเลยทีเดียว ถ้าจะพูดถึงความน่ารัก และโดดเด่นมีคาแรกเตอร์เป็นของตัวเองที่สุดใน BNK48 แล้ว เราก็ต้องยกให้กับเธอเลยจริงๆ

น่ารักที่สุด

น่ารักมากๆ

น่ารักจริงๆ

ดูยังไงก็น่ารัก

น่ารักที่สุด

#ทำความรู้จัก “น้องไข่มุก BNK48”

  • สาวน้อย ผู้หลงรักในการทำอาหาร                       ถึงแม้ไข่มุกจะเคยเรียนทางด้านออกแบบนิเทศศิลป์ แต่เธอก็มีความรักและความชอบในการทำอาหารเป็นอย่างมาก โดยเธอมีรายการ “ครัวคุณไข่” เป็นของตัวเองซึ่งอัปโหลดสัปดาห์ละ 1 ตอนที่เพจของเธอ

สดใสมากๆ

น่ารักมากๆ

มุมไหนๆก็น่ารัก

น่ารักมากๆ

น่ารักและสดใส

  • มีความสามารถในหลายๆด้าน                         ซึ่งคลิปรายการเธอจะเป็นคนถ่ายเอง ตัดต่อเอง และอัปโหลดเอง ซึ่งเธอมีความฝันที่อยากจะเปิดเบอเกอรี่ และตั้งชื่อร้านของตัวเองว่า “คุณไข่เบเกอรี่” นอกจากการทำขนมแล้ว ไข่มุกยังมีความสามารถในการเล่นดนตรีไทยอย่างตีขิม เต้นบัลเล่ต์ วาดรูป ถักนิตติ้ง ถักโครเชต์ เป็นต้น

น่ารักที่สุด

ลุคไหนก็น่ารัก

มุมเผลอยังน่ารัก

น่ารักมากๆ

น่ารักและสดใสมากๆ

  • โดนถล่มเละ                         จนกลายเป็นกระแสร้อนแรงที่ประชาชน ดารานักแสดง คนมีชื่อเสียงด้านต่างๆออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ สุดท้ายเรื่องก็เกิดเรื่องดราม่าไปถึง “ไข่มุก BNK48” ที่ออกมาเผยว่ารู้สึกกดันที่ถูกโอตะ (ชื่อเรียกแฟนคลับ) ออกมากดดันให้ Call Out เรื่องการเมือง จนเธอทนไม่ไหวร้องไห้กลางไลฟ์สด

ลุคไหนก็น่ารัก

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

บันทึกที่1

 

บันทึกที่2

#เฉลยเนื้อหา

เรื่องนี้ให้เกิดแฮชแท็กร้อนแรงในทวิตเตอร์ #KaimookBNK48 ต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนาๆ บางคนถึงขั้นโพสต์ภาพเผารูปเธอก็มี ล่าสุด เธอได้เผยบันทึกถึงเรื่องข้างต้นที่ถูกเขียนไว้ด้วยลายมือตัวเองผ่านเฟซบุ๊ค “Kaimook BNK48” พร้อมระบุแคปชั่นว่า

บันทึกที่3และ4

โพสต์ถึงแฟนคลับ

  • น่าสงสารมากๆ                        ….ถึงแฟนคลับที่ไข่มุกได้ทำร้ายจิตใจและผู้ที่รักประชาธิปไตยทุกคน ดิฉันนางสาววรัทยา ดีสมเลิศ หรือ ไข่มุก BNK48 ก่อนจะชี้แจงเพื่อยืนยันถึงสิ่งที่จะเขียนต่อไปนี้และด้วยความรู้สึกผิดและเสียใจกับเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากใจจริง ไข่มุกจะขอคัดลายมือเพื่อแสดงความเสียใจและผิดพลาดกับสิ่งที่เกิดขึ้นค่ะ แม้จะไม่อาจชดเชยความรู้สึกของทุกคนได้ แต่ก็อยากให้เปิดใจรับฟัง ไม่ต้องเข้าใจไข่มุกในวันนี้ก็ได้ แต่ขอให้ทุกคนอ่านจนจบนะคะ….

คอมเมนต์

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

จั๊กจั่น แต่งงาน

โป๊ป ธนวรรธน์ และหลุยส์

เรียบเรียงโดย                            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย