Connect with us

Fashion

คนบันเทิง เห็นรถฉีดน้ำ 4คัน

#ชุมนุมที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

  • กลุ่มผู้ชุมนุมเริ่มทยอยรวมตัวที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หลังกลุ่มราษฎรประกาศให้เป็นจุดชุมนุมหลักในพื้นที่ กทม. เมื่อวันที่ 18 ต.ค. 63 เวลา 15.40 น. เริ่มมีกลุ่มผู้ชุมนุมในนามราษฎร เดินทางมาปักหลักบนสกายวอล์ครอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หลังจากที่เพจเฟซบุ๊ก เยาวชนปลดแอก ได้ประกาศนัดรวมตัวชุมนุมที่อนุสาวรย์ชัยฯเป็นจุดหลัก และ อโศก เป็นจุดย่อย พร้อมอีกหลายจุดในภาคต่างๆทั่วประเทศ

เริ่มชุมนุมรวมตัวพร้อมเพรียง

#เมื่อเวลา 16.10 น.วันที่ 18 ตุลาคม 

  • เมื่อเวลา 16.10 น.วันที่ 18 ตุลาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการชุมนุมของเครือข่ายม็อบราษฎร ที่บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ว่า กลุ่มมวลชนเริ่มทยอยมารวมตัวกันที่บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซึ่งกลุ่มผู้ชุมนุมขอให้เจ้าหน้าที่ปิดถนน ถ้ามีรถพยาบาลมาจะหลีกทางให้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ใช้เครื่องขยายเสียงขอความร่วมมือให้กลุ่มผู้ชุมนุมออกจากเส้นทางจราจรก่อน เพื่อที่จะเคลียร์รถในวงเวียนอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เมื่อเคลียร์พื้นที่เสร็จเจ้าหน้าที่ตำรวจจะให้กลุ่มผู้ชุมนุมใช้พื้นที่ในการชุมนุม

เกียงไกรมากคนเยอะมากเสื้อดำ

  • ต่อมาเวลา 16.55 น.กลุ่มผู้ชุมนุมได้ทยอยเข้าพื้นที่บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเพิ่ม โดยการบอกให้กลุ่มผู้ชุมนุมนั่งลง และยังคงทยอยเดินทางเข้าพื้นที่เป็นบริเวณกว้าง

เรียกร้องประชาธิปไตย

  • เวลา 17.05 น.ผู้ชุมนุมได้มีการนำแผงเหล็กมากั้นบริเวณอนุสาวรีย์ชัยฯ ฝั่งราชวิถี แล้ว โดยมีตัวแทนประกาศผ่านโทรโข่ง ว่า หากมีอะไรจะคอยมาแจ้งสถานการณ์ให้กับผู้ชุมนุมทราบเรื่อยๆ

มาด้วยใจม็อบนักศึกษารวมตัว

#ดาราชาย แจ้งข่าวบนเฟซบุ๊ก

  • เบสท์ ณัฐสิทธิ์ ขับรถผ่านอนุสาวรีย์ เห็นรถฉีดน้ำแสตนด์บายอยู่ 4 คัน เบสท์ ณัฐสิทธิ์-หลังจากที่ผู้ชุมนุมกลุ่มราษฎร ได้ยกเลิกจุดรวมตัวที่บริเวณ 5 แยกลาดพร้าว และประกาศนัดชุมนุม 2 ที่ ได้แก่ บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และ หน้าห้างเทอมินัล 21 แยกอโศก ซึ่งเป็นจุดย่อย

  • ล่าสุด ดาราหนุ่ม เบสท์ ณัฐสิทธิ์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า เรียนทำอาหารอยู่สวนดุสิตใกล้อนุฯพอดี แต่ตอนขับรถมาเห็นรถฉีดน้ำแสตนด์บายอยู่ 4 คัน

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

เปิดภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด ต้องการจะสื่ออะไร? โดนคอมเม้นต์ยับ  อ่านต่อ

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ปั๊บ โปเตโต้  อ่านต่อ

ด่วน! พระเอกดังคนนี้ อยู่เคียงข้างและยินดีกับ อแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020  อ่านต่อ

 เปิดชุดโฟกัส ที่ใส่ไปร่วมชุมนุมในวันนี้ บอกเลยว่าชุดเตรียมพร้อมมาก สวยด้วย  อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย