Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

อ๋อม ตอ บเรื่อง บี น้ำทิพย์

#อ๋อม อรรคพันธ์ ตอบความสัมพันธ์ บี น้ำทิพย์

ทำให้แฟนคลับตาโตกันเลยทีเดียว สำหรับสาว บี น้ำทิพย์ กับหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ ว่ามีอะไรในกอไผ่หรือไม่เพราะทั้งคู่นั้นได้ไปเที่ยวด้วยกันและโพสต์รูปลงig คล้ายๆกัน

ประวัติ อ๋อม อรรคพันธ์

 • อรรคพันธ์เป็นบุตรคนโตจากพี่น้องสองคน เขาจบศึกษาระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนดาราคาม ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง และระดับปริญญาตรีที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขาโฆษณา[2]

เท่มาก

เริ่มเข้าวงการ

 • เริ่มอาชีพในการวงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา ถ่ายเอ็มวี จากนั้นได้แสดงละครเรื่องแรกในบทสมทบ กับละครทางช่อง 3 เรื่อง รักซ่อนแค้น และรับบทตัวรองและบทร้าย จนได้บทเด่นเรื่องแรกเรื่อง พระจันทร์ลายพยัคฆ์

 

 • จนได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำในสาขานักแสดงสมทบชายดีเด่น[3] และรับบทพระเอกครั้งแรกในเรื่อง สาวใช้ไฮเทค กับสังกัดดาราวิดีโอ โดยแสดงคู่กับวรัทยา นิลคูหา[4] จนมาเป็นที่รู้จักจากบทหลวงอัครเทพวรากร ในละคร ทวิภพ ต่อมาปี 2560 แสดงในซีรีส์ “ภารกิจรัก” เรื่อง ราชนาวีที่รัก รับบทเป็น เรือเอกจิรวัติ สุกปลั่ง[5]

หล่อ

เท่มาก

สวนบี น้ำทิพย์ เป็นดาราสาวที่สวยและเซ็กซี่มากๆ

ประวัติ บี น้ำทิพย์

 • น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เอกภาษาเยอรมัน โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ เริ่มเข้าสู่แวดวงของการเดินแบบแฟชั่นโชว์ และยังเคยออกผลงานเพลง นอกจากนั้นแล้ว บียังได้เข้าสู่การเล่นละครโทรทัศน์ และแจ้งเกิดจากละครเรื่อง “เลือดหงส์” ของ บอย – ถกลเกียรติ วีรวรรณ ทำให้บีเซ็นสัญญากลายเป็นนักแสดงของสังกัดบริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด ตั้งแต่นั้นมา

การศึกษา จบแค่ ม.6

 • บี น้ำทิพย์ มีชื่อจริงว่า น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2525 ปัจจุบันอายุ 35 ปี ส่วนสูง 177 เซนติเมตร เธอจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ สายศิลป์-เยอรมัน อีกทั้งยังเคยเรียนคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แต่ด้วยสาเหตุที่งานเยอะจึงทำให้เธอตัดสินใจพักเรื่องการเรียนเอาไว้แล้วหันมาลุยงานในวงการบันเทิงอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ถึงแม้จะไม่ได้มีใบปริญญาการันตี แต่งานในวงการบันเทิงของเธอก็ถือว่ารุ่งสุด ๆ

เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 14

 • บี น้ำทิพย์ เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกเมื่อตอนอายุ 14 ปี จากการไปเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แล้วบังเอิญ อาร์ต อารยา สไตลิสต์ชื่อดังของเมืองไทย ไปเจอเข้า จึงได้ชักชวนให้มาแคสติ้ง จนได้งานโฆษณาของแบรนด์ Jaspal เป็นงานแรก จากนั้นก็เริ่มเข้าสู่แวดวงงานเดินแบบแฟชั่นโชว์ เป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอ และก็ได้ออกผลงานเพลงอัลบั้ม B:Namthip เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2543 และหลังจากโด่งดังจากการเป็นนักร้อง เธอก็เริ่มมีงานแสดงเข้ามาเรื่อย ๆ จนกลายเป็นนักแสดงเต็มตัวอย่างทุกวันนี้

เส้นทางความรักของ บี น้ำทิพย์

 • ก่อนหน้านี้ บี น้ำทิพย์ เคยคบกับพระเอกหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ มาก่อน เพราะด้วยความที่ชอบอะไรคล้าย ๆ กันจึงทำให้ทั้งคู่คบกันมานานถึง 5 ปี แต่เมื่อถึงจุดอิ่มตัว และทั้งคู่ได้เรียนรู้แล้วว่าการเป็นพี่น้องกันเป็นคำตอบที่ดีที่สุด จึงทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเลิกรากันไป และหลังจากนั้นสาวบีก็ได้ปลูกต้นรักใหม่กับไฮโซหนุ่มคนดัง “ฮิม อิสริยะ คูหาเปรมกิจ” ซึ่งเป็นนักธุรกิจค้าขายทองคำแท่งรายใหญ่ โดยรักครั้งนี้ถือเป็นความรักที่มั่นคง เพราะเธอชอบที่เขาเป็นคนมุ่งมั่น หาเงินเอง ทำธุรกิจเอง โตมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ซึ่งเป็นผู้ชายที่เธอจะฝากชีวิตไว้ด้วยได้ ทั้งนี้ล่าสุดเธอยังออกมาอัปเดตอีกด้วยว่าความรักกำลังแฮปปี้สุด ๆ และมีแพลนว่าจะวิวาห์ไม่เกิน 2 ปีนี้อีกด้วย

เรื่องราวก่อนหน้านี้

“บี น้ำทิพย์” กับ “อ๋อม อรรคพันธ์” หลังจากช่วงนี้อินสตราแกรมของทั้งคู่ มีการถ่ายภาพในสถานที่ที่เดียวกัน มุมเดียวกันเป๊ะ ในวันเวลาใกล้กัน

เหมือนกันเป๊ะ

โพสต์ บี ก่อนมีข่าว

 • จนกระทั่งล่าสุด สาวบี ได้โพสต์ภาพคู่หนุ่มอ๋อม แบบแนบชิด กอดคอ จับเข่าแถมใส่เสื้อสีเดียวกันอีกในแคปชั่น…About last night…

จนหลายคนมั่นใจว่าทั้งคู่ไปที่เดียวกันจริงๆแหละ ทำเอาได้กลิ่นอายความหวานเบาๆ เอียงคอสงสัยมีซัมติงอะไรกันหรือเปล่าน๊าาา แฟนคลับต่างขอจับจิ้นหนักมาก บางคนถึงขั้นบอกว่า ต้องใช่แน่ๆ แต่ใช่ไม่ใช่ต้องจับตาดูต่อห้ามพลาดเลยนะจ้ะ

มันเหมือนเห็นความหวานนิด ๆ ทะลุไอจีออกมา จนแฟนคลับบางคนถึงกับคอมเมนต์ว่า “ต้องใช่แน่ ๆ ” แต่งานนี้เราก็ไม่รู้ว่าจะใช่หรือไม่ใช้

เฉลยเนื้อหา

 • ล่าสุด อ๋อมก็ได้ออกมาเคลียร์สัมพันธ์ชัดๆว่าเป็น แค่การบังเอิญไปเจอกันเท่านั้น เพราะตัวเองไปที่นั่นบ่อย ยอมรับว่ารู้จักแต่ไม่ค่อยได้เจอ ไม่ค่อยได้สนิท เจอกันตามงานบ้าง ส่วนที่ภาพออกมาดูชิดเพราะนั่งหลายคนเลยอาจจะดูเบียดกันเฉยๆ

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 • งานนี้ก็ทำชาวเน็ตออกมาวิจารณ์สนั่นเลยว่า เคยมีข่าวกับหญิง. และไม่ยอมให้ผ่ายหญิงเปิดเผยจนเจาทนไม่ไหวจบไปเอง. ตามความคิดเราคําตอบแบบนี้ของผ่ายชายคือไม่แมนเลยไม่เห็นแก่ฝ่ายหญิงเลยแม้แต่น้อย. ป่านตัวเองหล่อรวยเลือกได้ถ้าเราเป็นบี. เดินไปตบหน้าแล้วจบเลย

 

 • “แมนนนนนนน” มากค่ะ อ๋อม…——เหอะะะะะะะะะะะ!!!!! , คิดว่า นางเป็นสาวมากกว่า , ไม่หล่อ , ขนาดไม่สนิทกันเนาะ เอาที่สบายใจจร้าาา🤣🤣🤣🤣 , เราว่าอ๋อมไม่น่าจะตั้งใจไม่ให้เกียรติบีนะคะ แค่ต้องลงชัดเจนว่าไม่สนิท ไม่มีโอกาสพัฒนาความสัมผัส เพราะกลัวคนที่คุยด้วยตอนนี้ เข้าใจผิดแหละ

 • ไม่แมนเลย , น้องบีน่าจะคู่กับน้องฟิมล์มากกว่าจ้า , ไม่สนิทกัน แต่ตอนถ่ายรูปคู่แล้วจับเข่าผู้หญิงที่ไม่สนิทกัน มันดูเป็นการไม่ให้เกียรติผู้หญิงนะคะคุณอ๋อม , ไม่สนิทแต่ถ่ายรูปจับเข่าบีอย่างที่คิด..อ๋อมเป็นเพื่อนสาวบีหรือแค่…สุภาพบุรุษจะไม่ทำ , นิสัยต่างกันคงไปด้วยกันยากจ้า

 • งานนี้ก็โดนวิจารณ์ไปเลยในเรื่องของการตอบสัมภาษณ์ เพราะภาพที่ออกมามีการจับเข่าของ บี ด้วยนั่นเองเลยทำให้หลายคนมองว่าถ้าไม่สนิทจริงก็ไม่ควรไปถ่ายรูปจับเข่าฝ่ายหญิงแบบนั้นหรือเปล่า เอาเป็นว่าก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนเนอะ

 

 • เพราะบางคนก็มองว่าตอบชัดแบบนี้ดีแล้ว คนจะได้ไม่จิ้นหรือไปอะไรกันต่อ แต่บางคนกลับมองว่าตอบแบบนี้เหมือนตัดเยื่อใยฝ่ายหญิงและไม่แมนนั่นเอง เอาเป็นว่าก็ต้องปล่อยให้แล้วแต่คนจะคิดจริงๆค่ะ เพราะมองได้หลายมุมเหมือนกันสำหรับเรื่องนี้

(ชมคลิป)

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย