Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

โป๊ป ธนวรรธน์ และหลุยส์

#เรามาดูเรื่องราวของ “หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์” กัน

  • ดาราหนุ่ม ขวัญใจสาวๆ                         สำหรับดารา-นักแสดง นายแบบมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์” ดารา-นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ พูดเพราะและสุภาพอ่อนโยนเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาสาวๆกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะไปทางไหนก็จะมีบรรดาสาวๆไปให้กำลังใจ และกรี๊ดกันสนั่นไปหมด และมีชาวเน็นและบรรดาแฟนๆให้การติดตามจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

  • ผลงานที่สร้างชื่อเสียง                         “หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” มีผลงานแสดงละครโทรทัศน์ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยมีผลงานละครสร้างชื่อ เรื่อง ดอกส้มสีทอง คุณชายปวรรุจ สามีตีตรา และละครเรื่องที่โด่งดังมากๆคือ ละครเรื่องบุพเพสันนิวาส นั่นเองจ้า

 

 

 

 

#ทำความรู้จัก “หนุ่มหลุยส์ สก๊อต “

  • ผลงานที่ทำให้คนรู้จัก                                “หนุ่มหลุยส์ สก๊อต” เข้าวงการบันเทิงจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง โตแล้วต้องโต๋ ในปี พ.ศ. 2537 เริ่มโด่งดังจากการเป็นนักร้องดูโอกับจอนนี่ อันวา ซึ่งเป็นนักร้องที่อายุน้อยที่สุดในขณะนั้นในสังกัด อาร์เอส โปรโมชั่น ออกอัลบั้มชุดแรกที่มีชื่อว่า “แร็พเตอร์” โดยได้ ธนพล อินทฤทธิ์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลอัลบั้มนี้ให้

 

 

 

 

 

  • การศึกษาของ หลุยส์                            หลุยส์เป็นบุตรของ เอียน เจมส์ สก๊อต และ ศิวพร ลิขิตธรรมรักษ์ เขาเป็นบุตรคนสุดท้ายจากพี่น้อง 2 คน มีพี่ชายชื่อ สจ๊วต สก็อต เขาเรียนจบจากโรงเรียนบางกอกพัฒนา จบการศึกษาระดับปริญญาที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเซาธ์เทิร์น นิวแฮมเชียร์

 

 

#เฉลยเนื้อหา

  • ดุเดือดมากๆ                            ล่าสุดฉากในละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” ช่อง 3 เพราะรวมนักแสดงเพียบ แต่ที่ไหน กลับกลายเป็นศึกแลกหมัดดุเดือดของ “โป๊ป ธนวรรธน์” และ “หลุยส์ สก็อตต์” ไม่เพียงแค่นั้น รุ่นแม่ อย่าง “ตุ๊ก ดวงตา” กับ “ต่าย เพ็ญพักตร์” ก็ปะทะฝีปากกันมันส์หยด งานนี้ ชุลมุนจน “เบลล่า ราณี” สุดทน ประกาศหย่ากลางวง

เป็นตอนที่ รามิล (โป๊ป) ขับรถกลับจากทะเลไปส่ง เอม(เบลล่า) และมินตรา (บัว นลินทิพย์) ที่บ้านพรหมพิริยะ พอแม็กซ์ (หลุยส์) เห็นเอมมากับรามิล ยิ่งหึง ตรงเข้าไปต่อยรามิล เอม เข้ามาห้าม แม็กซ์ยิ่งโกรธ หาว่าเอมมีอะไรกับรามิล เอมตบหน้าแม็กซ์

ด้าน รัญญา(ตุ๊ก) กลับเข้าข้างลูกชาย พอดีพรพรรณ(ต่าย) มาเห็นว่าเอมโดนรังแก ก็ทะเลาะกันยกใหญ่ เอมสุดทน ประกาศขอหย่า ฉากนี้ ถ่ายที่บ้านสวย แถวสมุทรสงคราม เป็นฉากชุลมุนวุ่นวาย แต่ตอนซักซ้อมสนุกมาก ซ้อมกันไป หัวเราะกันไป ทั้งหลุยส์และโป๊ป บ้า

พลัง ออกแรง ต่อยตีกันจนสาวเบลล่า บอกว่าเหนื่อยมาก ที่ต้องแยกสองหนุ่ม เรื่องจังหวะคู่นี้นัดกันเป๊ะ ผลักจริง ต่อยจริง แต่รู้น้ำหนักหลบกันดี เลยได้ภาพแรงๆ สมใจ แต่กว่าศึกลูกผู้ชายจะผ่านไปได้ ไม่ได้เหนื่อยต่อย แต่เหนื่อยขำ เพราะหลุดขำกันไม่หยุด

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

สาวน้ำตาล ชลิตา ขอพูดบ้าง

อั๊ต อัษฎา ที่มีผลงาน

คุณแม่หมู พิมพ์ผกาและนาย ณภัทร

เรียบเรียงโดย                            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย