Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ฝน ศนันธฉัตร ตอบชั ด

เคยเปิดตัวคบหาดูใจและเผยโมเมนต์หวานๆ ให้เห็นตลอด สำหรับนักแสดงสาวหน้าหมวย ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน และไฮโซหนุ่ม กี้ สราวุธ เสรีธรณกุล แต่ล่าสุดกลับมีเรื่องให้ชาวเน็ตจับตามองถึงความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะไม่ราบรื่นซะแล้ว

แฟนคลับสงสัย

  • ฝน-ศนันธฉัตร หรือ ฝน ฮอร์โมน ลบรูปคู่กับแฟนหนุ่ม กี้-สราวุธ จนหมดอินสตาแกรม เหลือแต่รูปที่ร่วมเฟรมกับคนอื่นแทน ทำให้หลายคนอยากรู้ว่าทั้งสองคนเลิกรากันแล้วหรือไม่ หรืออย่างไร

 

ประกาศ โสด

  • และก่อนหน้านี้ไม่นานก็ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนแล้วว่าตอนนี้ โสด สำหรับนางเอกสาวหน้าแบ๊ว “ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” และหลังจากที่ได้ออกมาบอกสถานะหัวใจแล้ว ก็กลับมีประเด็นซุบซิบให้เจ้าตัวต้องรีบออกมาเคลียร์อีกครั้ง

ทำความรู้จัก

  • ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล (ชื่อเดิม: ชไมพร ธีระศักดิ์) ชื่อเล่น ฝน เกิดวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2537 เป็นนักแสดงหญิงชาวไทยเชื้อสายจีน เป็นที่รู้จักในบทการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรก ก็อบ จาก ATM เออรัก เออเร่อ และ ดาว “ดุจดาว จำรัสไพศาล”จาก ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น[1]

ฝนเป็นนักแสดงของค่ายในสังกัด จีดีเอช หรือ นาดาวบางกอก

ประวัติ

  • ศนันธฉัตรสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนโพธิสารพิทยากร สายศิลป์จีน จบการศึกษาระดับอุดมศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 [2] เธอเริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นเน็ตไอดอลในเว็บไซต์เด็กดี.คอมเมื่อ พ.ศ. 2553 ต่อมาจึงได้แสดงโฆษณาและมิวสิกวิดีโอหลายรายการ ภายหลังได้รับบทนำในภาพยนตร์ ATM เออรัก เออเร่อ และละครชุดเรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น

สวย

น่ารัก

 

เนื้อหาสำคัญ

  • แต่ก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นข่าวเม้าท์หลังหลายคนจับตาว่า เอ๊ะ เลิกกับแฟนหนุ่มไฮโซแล้วหรือเปล่า ? เพราะว่ามีการกดอันฟอลโลว์ฝ่ายชาย และรูปคู่ต่างๆก็ถูกลบไปจนเกลี้ยง ซึ่งต่อมาฝนก็ออกมาโพสต์ชัดในไอจีแล้วว่า โสด พร้อมกับ ประกาศจีบได้

เฉลยเนื้อหา

  • แต่จู่ๆเพจเจ๊มอย 108 ก็ออกมาเม้าท์อีกว่า “ดีนะที่xูไม่เล่นข่าวน้องเลิกกับแฟน เพราะมีแววตะหงิดๆ กลัวหอน บรู๊ววส์ สุดท้ายอิแมวมาบอก.. น้องเค้าคืนดีกับแฟนละนะ แฟนลงทุนง้อเก่งมาก เปย์หนักมาก อิพิมยอมมมม #รำพึงรำพันไม่ทำใครเสียหาย #แต่ถ้าใครเม้นท์ไม่ดีก็ฟ้องคนเม้นท์นะแม่”

 

ฝน ตอบชัด

  • งานนี้หลังจากที่เม้าท์ไปหลายคนก็คิดว่าจะเป็นฝนหรือเปล่า ล่าสุด ฝนก็ได้แคปข่าวนั้นออกมาเคลียร์ในไอจีสตอรี่ตัวเองเลยว่า “Not Me” หรือไม่ใช่ฉันนั่นเองค่ะ เอาเป็นว่าเจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์แล้วเนอะ แหม ชัดเจนทุกรอบแบบนี้แสดงว่าเลิกกันจริงแท้แน่นอนค่ะ

 

  • ส่วนข่าวเม้าท์ต่างๆที่ว่าแกล้งงอนเพื่อให้ง้อด้วยของแพงนั้นบอกเลยว่า หยุดเดี๋ยวนี้ เพราะสาวฝนเองก็มีฐานะอยู่แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องรอให้ผู้ชายมาซื้อให้หรอกค่ะ และจริงๆแค่ทำงานไม่กี่ชั่วโมงเจ้าตัวก็สามารถซื้อของที่ตัวเองอยากได้ได้แล้ว

 

  • เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ฝนสำหรับการเริ่มต้นใหม่ด้วยนะคะ ไม่ว่าเจ้าตัวจะตัดสินใจยังไงเชื่อว่าแฟนคลับก็พร้อมจะสนับสนุนและคอยเป็นกำลังใจให้กับเจ้าตัวอยู่แล้ว ฉะนั้นโฟกัสแค่เรื่องผลงานและทำงานปังๆออกมาให้ติดตามอีกก็พอค่ะ

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย