Connect with us

Lifestyle

โฟกัส จีระกุล เอาจริงแล้ว

#เรามาดูเรื่องราวของ  โฟกัส จีระกุล กัน

สำหรับ โฟกัส จีระกุล อดีตดาราเด็กที่วันนี้โตเป็นสาวแล้ว ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนแอบปลื้มกับความน่ารักและความสามารถของเธอ แถมที่ผ่านมา โฟกัสก็วางตัวดี แทบไม่มีข่าวเสีย ๆ หาย ๆ ให้เราได้ยินเลยนะ แต่แล้วกลับมีประเด็นใหญ่ขึ้นมาซะได้ เมื่อจู่ ๆ โฟกัสลุกขึ้นมาอัดคลิประบายความอัดอั้นตันใจถึงพระเอกละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพคนหนึ่งที่ไม่ยอมเปิดตัวว่าเธอเป็นแฟน

 

 

 

 

  • โฟกัส จีระกุล ประวัติสาวน่ารัก โฟกัส จีระกุล มีชื่อเล่นว่า กัส เกิดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2536 ฉายแววความน่ารักตั้งแต่ยังตัวเล็ก ๆ เพราะเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ตอน 6 ขวบ ด้วยการถ่ายโฆษณาห้างเทสโก้โลตัส ก่อนที่จะถูกเรียกให้มาแสดงภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” รับบทเป็น “น้อยหน่า” และจากภาพยนตร์เรื่องนี้เอง ทำให้สาวโฟกัสในวัย 10 ขวบ โด่งดังเอามาก ๆ พร้อมกับ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ และแจ๊ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ที่คนเรียกกันติดปากว่า แจ๊ค แฟนฉัน

 

 

โฟกัส ก็มีผลงานโฆษณา มิวสิกวิดีโอ ละคร และภาพยนตร์ให้เราดูอีกหลายเรื่อง แต่เรื่องที่ทำให้เธอได้รางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากเวทีสุพรรณหงส์ รวมทั้งคมชัดลึกอวอร์ด รางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง ก็คือ การมารับบท “โอ๋เล็ก” ในปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น เมื่อปี 2551 ถือเป็นรางวัลที่โฟกัสภูมิใจมาก ๆ เลย

 

 

 

โฟกัส แฟนฉัน ภาพยนตร์แจ้งเกิดวงการบันเทิง ย้อนไปเมื่อปี 2546 ใครไม่รู้จักภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” คงเม้าท์กับใครไม่รู้เรื่องแน่เลย เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้มากที่สุดในปีนั้น ด้วยการโกยรายได้ไปถึง 137 ล้านบาท และยังทำให้เกิดกระแสย้อนวัยไปทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะเพลงประกอบภาพยนตร์แต่ละเพลงนี่เรียกเอาความทรงจำของคุณลุงคุณป้า คุณพ่อคุณแม่ในวัยเด็กกลับมาทั้งนั้น ^^ ซึ่ง โฟกัส จีระกุล ก็คือนางเอกของเรื่องที่ตอนนั้นอยู่ในวัยน่ารักน่าชังก็แสดงได้น่ารักสมวัยเป็นที่สุด

 

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด โฟกัส โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กอีก โดยมีข้อความว่า “ถ้าคิดการเห็นต่างของน้องเป็นเรื่องผิด แล้วจะด่าหยาบๆ แบบไม่มีความรู้ ไม่ต้องด่าให้เสียแรงหรอกนะคะ บางคนก็แช่ง ว่าขอให้ไม่มีงาน บางคนก็ไล่ให้ไปอยู่ที่ประเทศอื่น แต่หนูรักประเทศไทยนะ (บางคนไม่ต้องไล่ เค้ายังไปอยู่ประเทศอื่นเลยค่ะ งงจุง) แต่ถ้าฟ้องกลับเนี่ย เตรียมเงินไว้ด้วยนะคะ จะฟ้องเอาเงินมาผ่อนบ้านค่ะ ขอบคุณที่สนับสนุนค่าผ่อนบ้านค่ะ

ความคิดเห็น

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย