Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ริท เดอะสตาร์ที่หลายคนรู้จัก

#เรามาดูเรื่องราวของ “หมอริท เรืองฤทธิ์” กัน

  • หมอริท ขวัญใจสาวๆ                   ถ้าจะพูดถึงดารา-นักแสดงนายแบบ และนักร้องมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” นักร้องขวัญใจสาวๆเลยทีเดียว เรียกได้ว่าไปออกคอนเสิร์ตที่ไหนสาวๆจะตามให้กำลังใจ และกรี๊ดดังสนั่นตลอดงาน “หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” ถือว่าโลดเล่นอยู่บนเส้นทางการร้องเพลงมานานพอสมควร

มุมไหนก็ดูดี

หล่อมากๆ

น่ารักที่สุด

ในชุดคุณหมอ

น่ารักมากๆ

น่ารักจริงๆ

  • เคยผ่านการประกวด                      “หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” เป็นที่รู้จักจากการได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศการแข่งขันรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 6 และหลังจากนั้นก็เป็นที่รู้จักมากขึ้น เพราะความน่ารักและขี้เลาน จึงเป็นขวัญใจของสาวๆจำนวนมาก

ยิ้มหวาน

ดูดีที่สุด

 

หล่อมากๆ

ไม่ยิ้มก็หล่อ

น่ารักมากๆ

  • อยู่แก๊งอสรพิษ                             “หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” เป็น 1 ใน 3 คนของแก๊งอสรพิษซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันในช่วงแข่งขันรายการเดอะสตาร์และยังคงคบหาสนิทสนมกันจนมาถึงปัจจุบัน อันประกอบไปด้วย นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

หล่อสุดๆ

หล่อมากๆ

เนี้ยบมากๆ

ภาพคู่จ้า

ชุดสีหวานจัง

  • เหตุการณ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้น                       จากกรณี โลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอ ที่ถ่ายจากบริเวณก่อนถึงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มีการปิดถนน โดยเจ้าหน้าที่ได้นำแบริเออร์มาตั้งขวางถนนไว้ ต่อมามีรถฉุกเฉินของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งขับเข้ามา แต่ต้องถอยรถกลับเพราะไม่สามารถผ่านแบริเออร์เข้าไปได้

ในชุดคุณหมอก็ยังหล่อ

เหตุการณ์ไม่สงบ

ชุลมุนไปหมด

  • ความคิดเห็นของแพทย์                          ต่อมา บุคลากรทางการแพทย์ 386 คน จากโรงพยาบาลทั่วประเทศ ร่วมลงชื่อออกแถลงการณ์ มุมมองของแพทย์ต่อสถานการณ์การชุมนุม เมื่อวันที่ 16 ต.ค. จำนวน 5 ข้อ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข้อที่1

ข้อที่2

  • หมอริท โพสต์เดือด                                     ล่าสุด หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือ หมอริท เดอะสตาร์ ได้ร่วมสนับสนุนแถลงการณ์5ข้อนี้ด้วย โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความภาพลงไอจี ระบุว่า ขอร่วมสนับสนุนให้เปลี่ยนการใช้ความรุนแรงทุกรูปแบบเป็นการรับฟังอย่างสันติวิธี

ข้อที่3และ4

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

หมอเจี๊ยบ ลลนา โพสต์เรื่องรถ

นักข่า ว ที่หลายคนรู้จัก

คุณแม่หมู พิมพ์ผกาและนาย ณภัทร

เรียบเรียงโดย                            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย