Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แอฟ ทักษอร เคลื่อ นไหว

#แอฟ โพสดึงสติคนคิดต่าง

  • ยังคงเป็นประเด็นที่ร้อนแรงทีเดียว หลังจากที่มีการ ชุ ม นุ ม ขับ ไ ล่ รั ฐ บ า ล กันเกิดขึ้น ทางศิลปิน-ดารา ในวงการบันเทิงหลายคนต่างออกมาเเสดงจุดยืนกับการ ป ร ะ ท้ ว ง ครั้งนี้ พร้อมทั้งหลายคนยังขอไม่สนับสนุนการ รุ น เ เ ร ง เเละขอให้พี่น้อง ป ร ะ ช า ช น นั้นปลอดภัยจากการ ส ล า ย ก า ร ชุ ม นุ ม ในครั้งนี้ด้วย

 

เมื่อทางกลุ่มผู้ ชุ ม นุ ม ได้ออกมาเรียกร้องให้ รั ฐ บ า ล พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นั้นออกจากตำเเหน่งนายก รั ฐ ม น ต รี ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้าปฏิบัติการ ส ล า ย ม็ อ บ โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ใช้น้ำฉีด ผสมกับน้ำสีฟ้าซึ่งผสมกับเคมี เข้า ส ล า ย  ก ลุ่ ม ผู้ ป ร ะ  ท้ ว ง

คนไป ร่ ว ม ชุ ม นุ ม กันเยอะมาก

  • ซึ่งต้องบอกเลยว่าสถานการณ์ตอนนี้ เร่ิ่มมีความ รุ น แ ร ง ขึ้นเมื่อทางด้านเหล่าผู้ ชุ ม นุ ม เริ่มความ รุ น แ ร ง เมื่อทางด้านกลุ่มผู้ ชุ ม นุ ม ได้ลุกลามไปถึงขบวนเสด็จฯ พร้อมกับขัดขวางทางและเหล่าผู้ชุมนุมจำนวนไม่น้อยยืนชูสามนิ้วระหว่างขบวนเสด็จฯ

 

โดยทางด้านตำรวจได้ยกระดับความรุนแรงการชุนนุม และได้ทำการฉีดน้ำแรงดันสูงเพื่อสลายการชุนนุมและควบคุมการชุนนุม จากการกระทำดังกล่าวทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในสังคม

โดยทางด้านตำรวจได้ยกระดับความรุนแรงการชุนนุม และได้ทำการฉีดน้ำแรงดันสูงเพื่อสลายการชุนนุมและควบคุมการชุนนุม จากการกระทำดังกล่าวทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในสังคม

  • และต้องบอกเลยว่าสวยวันสวยคืนจริงๆ สำหรับนางเอกสาวสวยหน้าหวาน อย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่เป็นคุณแม่เสี้ยงเดี่ยวที่สตรองทั้งกายและใจจริงๆ และต้องบอกเลยว่ามีแฟนคลับติดตามกันเยอะมาก และแอฟ ทักษอร ของเราตั้งแต่โสดมาก็ทั้งสวยและเป๊ะมาก และหลายคนยกให้เธอเป็นไอดอลในการใช้ชีวิตด้วย

 

ประวัติ แอฟ

  • ทักษอรเกิดวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2523 จบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนไผทอุดมศึกษา มัธยมโรงเรียนราชินีบน ปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สมัยเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยร่วมทำกิจกรรมเล่นละครเวที ร่วมสตาฟฟ์กีฬามหาวิทยาลัย และเป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยว ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 55

 

เข้าวงการบันเทิงครั้งแรก

  • ตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร[1] และมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท “รุ้ง” สาวสวยในโฆษณา “มิสทีน” และมีผลงาน ถ่ายโฆษณาระยะหนึ่งแล้วแสดงละครเรื่องแรกในปี 2544[2] เรื่อง “มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต” ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด รับบทเป็น กิ่งดาว ดารุณี ภรรยาคนแรกของคุณมิตร ชัยบัญชา และมีผลงานภาพยนตร์ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รับบทเป็นมณีจันทร์[3]

 

  • แอฟ ก็มีผลงานกับช่อง 3 และอยู่ในความดูแลของ บริษัท เมกเกอร์ กรุ๊ป (มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช) มีผลงานการแสดงที่ผ่านมา อาทิ ริษยา, ผู้ชายมือสอง, มนต์รักลอตเตอรี่, จอมใจ, ตี๋ตระกูลซ่ง, จำเลยรัก ฯลฯ[4]

 

  • ทางด้านงานสังคม ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้รับการแต่งตั้งเป็น รองโฆษกกระทรวงวัฒนธรรม (ฝ่ายการเมือง) ประสานงานในด้าน เด็กและเยาวชน มารยาทความเป็นไทยจากกระทรวงวัฒนธรรม[5]

 

ชีวิตส่วนตัว

  • ชีวิตส่วนตัว มีคุณพ่อเป็นสถาปนิก (อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ) แอฟ ทักษอรได้เข้าพิธีมงคลสมรสกับ ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์ เมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2555 ณ โรงแรม เดอะ โบนันซ่า เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา[6] และได้มีงานฉลองมงคลสมรส เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล

  • โดยมีหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคลเป็นประธานในงานพิธี และในงานฉลองมงคลสมรสครั้งนี้ทั้งคู่ได้รับประทานดอกไม้จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี[7] ปัจจุบันมีบุตรสาว 1 คน คือ เอวาริณ เตชะณรงค์ ชื่อเล่น ปีใหม่[8] คลอดด้วยวิธีผ่าคลอด เมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2558 ปัจจุบันทักษอรจดทะเบียนหย่าเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561[9]

เฉยเนื้อหา

  • ล่าสุดทางด้าน แอฟ ทักษอร ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมตัวว่า มีเป็นร้อยเรื่องที่เราอาจคิด ไม่เหมือนกัน แต่ก็ยังมีอีกเป็นพันที่เรายังคุยด้วยกันได้

โพสต์ดังกล่าว…

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย