Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

โอ อนุชิต และความรู้สึกในใจ

#เรามาดูเรื่องราวของ โอ อนุชิต กันเถอะ

 

  • แสดงจุดยืน เรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อคนเก่งมากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการเลยทีเดียว สำหรับ หนุ่มหล่อมากวคามสามารถอย่าง อนุชิต สพันธุ์พงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่าไม่นานมานี้ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วที่ต้องบอกเลยว่าแสดงจุดยืนได้ชัดเจนมากจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปดูกันเลยจ้า

 

#ทำความรู้จักกับ โอ อนุชิต

 

  • มากความสามารถ อนุชิต สพันธุ์พงษ์ (เกิด 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2522) ชื่อเล่น โอ เป็นนักเต้น นักร้อง และนักแสดงชาวไทย

 

  • เกิดเมื่อ อนุชิต สพันธุ์พงษ์ เกิดเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2522

 

  • การศึกษา จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

 

  • เข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการชนะเลิศการประกวดเต้น เนสกาแฟเชกแดนซิงคอนเทสต์ และชนะเลิศการประกวด อาร์วีเอสบอร์นทูบีสตาร์ สาขาการเต้น ของวิทยุอาร์วีเอส ก่อนที่จะทำให้คนรู้จักมากขึ้น จากการเป็นนักเต้นของปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และร่วมแสดงภาพยนตร์โฆษณาโค้กกับแคทรียา อิงลิช และแจ้งเกิดแบบเต็มตัว จากการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก 15 ค่ำ เดือน 11 ของจิระ มะลิกุล จนได้เข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง สาขานักแสดงนำฝ่ายชาย และเข้าชิงรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง สาขานักแสดงนำฝ่ายชาย เช่นกัน

 

  • แสดงฝีมือ จากนั้นได้แสดงฝีมืออีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องโหมโรง ของอิทธิสุนทร วิชัยลักษณ์ จนได้รับการเสนอชื่อเช้าชิงรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ประจำปี พ.ศ. 2547 สาขานักแสดงนำฝ่ายชายยอดเยี่ยม แม้จะพลาดรางวัล แต่ภาพยนตร์เรื่องโหมโรงก็ได้รับรางวัลมากที่สุด คือ 7 รางวัล จากการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งหมด 14 รางวัล

 

  • โกอินเตอร์ นอกจากนั้นยังมีโอกาสได้โกอินเตอร์ไปแสดงภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง “Spring Snow” อีกด้วย อนุชิตแสดงละครมาแล้วมากมายหลายเรื่อง และได้รับกระแสตอบรับที่ดี ผู้ชมให้ความยอมรับในความสามารถ นอกจากนี้ยังได้รับความนิยมอย่างมากในเว็บไซต์พันทิป (เฉลิมไทย) ในฐานะนักแสดงผู้รับบทเป็น พีรวิชญ์ จากละครเรื่อง พรุ่งนี้ก็รักเธอ ทาง ททบ.5 เมื่อปี พ.ศ. 2552

 

#ล่าสุด! เคลื่อนไหว

 

  • ตอนนี้ เรียกได้ว่า…ป็นช่วงที่หลายคนออกมาแสดงจุดยืน กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้

 

 

  • ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม โอ อนุชิต ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ข้อความทางอินสตาแกรมว่า…

 

 

 

 

#อ่านข่าวฮอตเพิ่มเติมที่นี่

 

อาร์ต ออ กเสียง

 

ญาญ่า และความคิดเห็น

 

อคัมย์สิริ ในวันทำงาน

 

เบลล่า และความคิดเห็น

 

แพท ณปภา และความปลอดภัย

 

ปุ้มปุ้ย และกวิน กับหน้าที่การงาน

 

ความรู้สึกของบุ๋ม ปนัดดา

 

จิน จรินทร์ ให้การสนับสนุน

 

นุสบา ออ กเสียง

 

จุดยืน12คนมีผลงาน

 

12คนในวงกา ร ออ กเสียง

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย