Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ดาร า อีกคนที่ลงพื้นที่

#ดาราอีกคน ที่ออกไปเคลื่อนไหว

  • เป็นประเด็นร้อนที่กำลังถูกจับตามองอยู่ในขณะนี้ค่ะ สำหรับการออกมาเรียกร้อง ป ร ะ ช า ธิ ป ไ ต ย ของกลุ่ม นักเรียน -นักศึกษา ซึ่งก่อนหน้านี้คนบันเทิงหลายคนก็วางตัวเป็นกลางไม่ได้เลือกฝ่ายไหน แต่เมื่อผู้ ชุ ม นุ ม ถูก ส ล า ย การ ชุ ม นุ ม โดยการฉีดน้ำก็ทำให้หลายคนออกมาเลือกข้างทันที

คนเยอะมาก

 

และเรียกได้ว่าตอนนี้มี ดาราหลายคนเลยที่ออกมา Call out และเลือกยืนอยู่ข้าง ป ร ะ ช า ธิ ป ไ ต ย เพราะรับไม่ได้กับความ รุ น แ ร ง ที่เกิดขึ้น บางคนก็ลงพื้นที่ไป ชุ ม นุ ม ด้วยเลยเรียกได้ว่าเป็นการออกมาเคลื่อนไหวที่ทำให้ ป ร ะ ช า ช น หลายคนอุ่นใจ เพราะเสียงของคนดังส่งเสียงดังกว่าคนทั่วไป

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่า ดาราคนแรกที่ไปร่วม ชุ ม นุ ม ครั้งนี้ด้วยก็คือ นักแสดงหนุ่ม อัด อวัช รัตนปิณฑะ ที่เคยแจ้งเกิดจากบท โอ๊ค หนึ่งในแก๊งเพื่อน ไผ่ ฮอร์โมน ในซีรี่ย์ ฮอร์โมนวัยว้าวุ่นซีซั่น 1-2 นั่นเอง และต้องบอกเลยว่าไม่ใช่พึ่งมาแสดงตัวแค่ตอนนี้ด้วย

ทำความรู้จัก

  • อวัช รัตนปิณฑะ (ชื่อเล่น: อัด; เกิดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2539) เป็นที่รู้จักกันจากบท โอ๊ค เพื่อนร่วมแก๊งไฝว้ ที่มี ธนภพ ลีรัตนขจร และ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ในซีรีส์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ทั้ง 2 ซีซี่น และผลงานซีรียส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน คราบ

ประวัติ

  • จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร และระดับปริญญาตรีจากคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หล่อและเท่มาก

เนื้อหาที่น่าสนใจ

  • แต่ อัด เป็นดาราเพียงไม่กี่คนที่ออกมา Call out เรื่องนี้ตลอดและอยู่ข้างเดียวกับ ป ร ะ ช า ช น มาตั้งแต่แรก บางวันก็ไปร่วม ชุ ม นุ ม คนเดียว และวันที่ถูก ส ล า ย ก า ร ชุ ม นุ ม ก็รวมอยู่ในนั้นด้วย ทำให้ดาราหลายคนเริ่มหันมาติดตามและสนใจเรื่องนี้กันมากขึ้นอีกด้วย

ผลงานของ อัด อวัช รัตนปิณฑะ

  • ซึ่งเจ้าตัวก็มีผลงานตลอดไม่ว่าจะเป็น เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน , น้ำตากามเทพ , I Hate You, I Love You , โปรเจกต์ เอส เดอะซีรีส์ ตอน Spike! , บางรักซอย 9/1 , เด็กใหม่ Girl from Nowhere,พรุ่งนี้จะไม่มีแม่แล้ว , Cat Radio และฉลาดเกมส์โกง

 

  • ส่วนแฟนๆคนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ทวิตเตอร์ Awat Ratanapintha กันได้เลยค่ะ เพราะเจ้าตัวออกมา Call out ตลอด และไม่ใช่สนใจแค่เรื่องนี้ด้วย แต่เรื่องสิ่งแวดล้อมต่างๆเจ้าตัวก็สนใจมาก

 

  • เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ออกมาเคลื่อนไหวตลอด ก่อนหน้านี้ก็เคลื่อนไหวเรื่องสิ่งแวดล้อม จึงทำให้หลายคนเริ่มชื่นชอบเพราะมีดีมากกว่าความสามารถด้านการแสดงนั่นเอง ตอนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่หลายคนยกให้เป็นไอดอลเลยละค่ะ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย