Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ดาร า ขอร่วมอีกเสียง

#เหตุการที่ทุกคนจับตามอง

  • เรียกได้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาเป็นเหตุการที่โดนทุกคนจับตาอยู่และตอนนี้กำลังเข้มข้นขึ้นมากๆ และเมื่อวาน วันที่ 17 ต.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจ ากไ ด้มีกลุ่มผู้ชุ มนุมออ กมารวมตั วกันเป็นดา วกระจายไปตา มสถานที่ต่างๆ  โดยจุดหลั กๆ คือที่ห้าแย กลาด พร้าว แยกบ างนา และแยก ตากสิน  เพื่อแสดงพ ลังขั บไล่  พ ล .อ .ประ ยุทธิ์ นอก จากนี้ ก็ยังมีศิ ลปิน ดารา ได้เดิน ทา งมาร่ว มสัง กตก ารณ์ด้ วย

 

 

 

 

 

 

  • งานนี้ทำให้ในโลกโซเชียลต่างออกมาพูดถึงเรื่องนี้กันอย่างล้นหลาม รวมถึงดารานักเเสดงในวงการบันเทิงหลายคนต่างก็ออกมาเคลื่อนไหวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศเเละไม่ขอสนับสนุนความรุ น เเ ร ง อีกด้วย

 

 

  • แล้วถ้าใครที่ติดตามข่าวสารบ้านเมือง คงจะทราบดีว่าตอนนี้กำลังเกิดอะไรขึ้น โดยมีการ ชุ ม นุ ม กันของประชาช น นักศึกษาเป็นจำนวนมากและที่เป็นที่พูดถึงมากก็คือเมื่อวาน (16ต.ค.63) ที่ทางเจ้าหน้าที่สลายการ ชุ ม นุ ม ด้วยการฉีดพ่นน้ำ แ ร ง ดันสูง และมีการใช้น้ำสีฟ้าผสมสารเคมีด้วย ทำให้ผู้ ชุ ม นุ ม แสบตัว แสบตาต้อง ส ล า ย การ ชุ ม นุ ม ไป

เจนนี่ ปาหนัน ขอร่วมลงพื้นที่

  • และเป็นดาราพิธีกร อีกหนึ่งคนที่ ยอมทิ้งงานเพื่อไปเป็นกระบอกเสียงให้เหล่าผู้ชมนมอีกหนึ่งเสียง และล่าสุด เจนนี่ปาหนัน เป็นนักแสดง, พิธีกร, ฝ่ายสร้างสรรค์รายการ (ครีเอทีฟ), และพิธีกรรายการเทยเที่ยวไทย

ประวัติ เจนนี่

  • วัชระ สุขชุม หรือที่รู้จักกันในชื่อ เจนนี่ ปาหนัน และสมิหลา เจ เป็นนักแสดง, พิธีกร, ฝ่ายสร้างสรรค์รายการ (ครีเอทีฟ), และพิธีกรรายการเทยเที่ยวไทย จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะโบราณคดี เอกวิชาภาษาฝรั่งเศส มหาวิทยาลัยศิลปากร

จากนั้นก็มีผลงานทั้งแสดงซีรีส์ และพิธีกร อาทิ รายการ ชวนเล่น Challenge, รายการ 2Piece 2Please, รายการ TEAMGIRL, รายการ Wrong Say Do เป็นต้น นอกจากนี้ยังเคยมีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง Love Next Door 2 (2558) และ โรงเรียนผี (2559) อีกด้วย

 

  • การศึกษา  ระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยา – ระดับปริญญาตรี คณะโบราณคดี เอกวิชาภาษาฝรั่งเศส มหาวิทยาลัยศิลปากร

เฉลยเนื้อหา

  • เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่กลัวอะไรเหมือนกัน และเป็นดาราที่ส่วนน้อยที่จะลงพื้นที่ด้วยตัวเอง

  • หลังจากที่เมื่อวาน มดดำ ก็ได้โพสต์ภาพหญิงสาวนั่งยกมือไหว้เจ้าหน้าที่ตำรวจสลายการชุมนุม พร้อมข้อความ “ภาพน้ีน่าจะแทนแทบทุกคำพูด อย่าทำร้ายคนมือเปล่า เขามามือเปล่า อย่าทำเขาเลย”

ลงพืนที่เอง

 

  • เมื่อแยกย้ายทุกคนดูแลรับผิดชอบพื้นที่อย่างเรียบร้อย ไม่มีเหตุรุนแรง ทุกคนคือประชาชนมือเปล่าที่พกเพียง ร่ม พัด และเสื้อกันฝน เรามาเพื่อดูว่า #whathappensinthailand

 

 

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย