Connect with us

Lifestyle

สารวัตรหมี แฟนของแพนเค้ก เขมนิจ

#เปิดชีวิต “สารวัตรหมี” เจ้าของหัวใจ “แพนเค้ก” 

 • เปิดชีวิต “สารวัตรหมี” เจ้าของหัวใจ “แพนเค้ก”       เป็นอีกหนึ่งนายตำรวจหนุ่มหล่อที่ถูกกองทัพ “ปาปารัสซี่” ตามล่าขุดคุ้ยอยากรู้จักหลังโผล่เป็นชายปริศนาเคียงข้างกายนางเอกสาวสุดฮอต “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” ถึงขั้นควงออกไปร่วมกิจกรรมงานการกุศลบ่อยครั้ง บ้างก็ว่า บอดี้การ์ดสีกากี คนนี้เป็นไฮโซทายาทเจ้าของที่ดินมหาเศรษฐีย่านทองหล่อ ทั้งที่จริงเขาเป็นผู้ชายธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เป็นคนกล้า เก่ง และบ้าความท้าทาย เคยสร้างวีรกรรมยิ่งกว่า “ฮีโร่” สวมหน้ากากในภาพยนตร์ดัง

แพนเค้กสวยมากครอบครัว

#สารวัตรหมี มีดีตรงไหน

 • นิตยสาร COP′S ฉบับเปิดศักราชใหม่ 2556 เลยมีโอกาสประเดิมเผยโฉมตัวตนอันแท้จรริงของ “สารวัตรหมี” หรือ “พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์” สารวัตรฝ่ายงบประมาณ 3 สำนักงานงบประมาณและการเงิน หนุ่มที่หลายคนอิจฉาว่า มีดีตรงไหน ทำไมถึงสามารถกุมหัวใจนางเอกละครดังได้เชียวหรือ ?เลือดเนื้อเชื้อไขตำรวจเต็มตัว

สารวัตรหมีเป็นแฟนกันเหมาะสม

#ครอบครัวของสารวัตรหมี

 • “สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์”      เกิดในครอบครัวข้าราชการ เป็นลูกคนเดียวของ พ.ต.อ.ชุติปกรณ์ เปรมานนท์ อดีตผู้กำกับตรวจคนเข้าเมือง เป็นเหลนของ พ.ต.อ.พิเศษ พระยาถกลสรศิลป์ (สิงโต เปรมานนท์ ) นักเรียนนายร้อยตำรวจภูธรรุ่นแรก จบการศึกษาที่จ.นครราชสีมาอดีตผู้บังคับการตำรวจภูธรมณฑลนครสวรรค์ หลานปู่ปราการ เปรมานนท์ ข้าราชการเอกกระทรวงสาธารณสุข ส่วนแม่คือนางนงนุช เปรมานนท์ อดีตสมุห์บัญชี โรงพยาบาลพร้อมมิตร

สายบุญน่ารักวันเกิด

#เปิดชีวิต สารวัตรหมี

 • ชีวิตค่อนข้างสมถะ     ในบ้านหลังเล็กซอยสุขุมวิท 49 เข้าเรียนประถมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศศรีนครรินทรวิโรฒ ประสานมิตร ชอบถ่ายรูปตั้งแต่เด็ก เพราะได้กล้องถ่ายรูปมรดกตกทอดจากพ่อ จนมีความฝันอยากทำงานศิลปะ เป็นช่างภาพ นักออกแบบ ดีไซเนอร์ แม้จะมีเลือดเนื้อเชื้อไขตำรวจอยู่เต็มตัว

รักกันมากน่ารักในรายการ

#การศึกษา

 • บินเดี่ยวลัดฟ้าสู่สหรัฐอเมริกา     พอจบม.4 รบเร้าอยากไปเรียนต่อต่างประเทศตามเพื่อนในกลุ่มประสานมิตร จังหวะเดียวกับแม่บ้านชาวอเมริกันที่แม่เคยไปพักอาศัยตอนได้ทุนเรียนโครงการเอเอฟเอสสมัยยังสาวเดินทางมาเที่ยวเมืองไทย ครอบครัวจึงปรึกษาหารือ จนในที่สุด สารวัตรหมี ก็บินเดี่ยวลัดฟ้าสู่สหรัฐอเมริกา ตั้งแต่อายุ 16 ปี เพื่อไปเรียนต่อมัธยมเกรด 11 โรงเรียนเมาท์เทนวิว ไฮสกูล ในรัฐยูท่าห์ เมืองปราศจากอบายมุข เต็มไปด้วยภูเขาและทะเลทราย กับการใช้ชีวิตเพียงลำพัง ในต่างแดน ด้วยการทำงานพิเศษ ขับรถรับจ้างเสิร์ฟอาหารตามบ้าน จนเก็บเงินช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายทางบ้านได้มากมาย และใช้ชีวิตอยู่ที่นู่นถึง8ปีก่อนจะเหินฟ้ากลับเมืองไทย ด้วยดีกรีมหาวิทยาลัยจากลอสแอนเจลีส และเข้าทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ รายการทีนทอล์ก ทำงานเคียงข้างแรย์ แมคโดนัลด์ และชาคริต แย้มนาม และตามมาด้วยการเป็นโปรดิวเซอร์รายการดังอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น อีฟอร์ทีน ,เวคคลับ สมอลทอล์ค

#อยู่แกรมมี่ปีเดียว

 • อยู่แกรมมี่ปีเดียวหนุ่มไฟแรงผู้นี้ก็ลาออกไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ กับบริษัทฟรีเมนทอล ที่ขายลิขสิทธิ์ และดูเรื่องโปรดักชั่นให้กับรายการทีวีทั่วโลก ก่อนจะไปอยู่สังกัดบีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ด้วยการเป็นเลขาส่วนตัว นิว ทอมสัน ดูแลจัดการเรื่องคอนเสิร์ตระดับโลก อย่าง อินคูบัส เอ็นริเก้ เวียนนาซิมโฟนี ลิงคินพาร์ก รวมถึงดิสนีย์ ออนไอซ์

รัก

#อยากเป็นคนทำงานศิลปะ

 • “วันนั้น ผมอยากเป็นคนทำงานศิลปะ ต้องการที่จะสร้างฝัน ผมมีฝันของผม คืออยากทำรายการทีวี ต้องการทำคอนเสิร์ต ต้องการทำหนัง ณ วันนี้ ผมเหลืออย่างเดียว คือยังไม่ได้ทำหนัง ที่เหลือผมทำมาหมดแล้ว”

 • สารวัตรหมี ระบายความฝัน หลังจากสานฝันของตัวเองแล้ว สารวัตรหมี ก็ทิ้งงานบริษัท ที่กำลังไปได้ด้วยดีผลัดมาสวมเครื่องแบบสีกากี สมัครเข้าเป็นตำรวจผู้บังคับหมู่อยู่กองสารนิเทศ ติดยศ ในครั้งนั้นแค่ ส.ต.ต.

#ทัศนคติ

 • “ผมมองถึงประสบการณ์ โอกาสใหม่ๆ ที่เราจะได้ไปทำ ผมมองถึงสิ่งใหม่ๆ ที่ผมจะได้มากกว่า ผมทำอยู่บริษัท เรามีวันเจ๊ง แต่ถ้าเป็นข้าราชการเราไม่ได้แย่จริงๆ เขาไม่ให้เราออก ผมยังมองว่า มันอยู่ในสายเลือด อยู่ในครอบครัวเรา เพราะเป็นข้าราชการตั้งแต่รุ่นดึกดำบรรพ์ ผมคิดว่าไม่เสียหายทีเราจะเข้าไปลึกๆ ก็อยากเป็นอยู่แล้วด้วย….เราไม่ขี้เกียจ เราไม่ใช่คนแขกขาดขาขาด ตาบอดหูหนวก ยังไงเราก็ไม่อดตาย ทุกอย่างมันมีหนทางที่เราจะสามารถหาเงินๆได้ตลอดเวลา ตราบใดที่เราไม่ขี้เกียจ นี่คือความคิดฝรั่งที่เขาสอนผมไว้ ตัวเงินไม่ใช่ประเด็นหลักสำคัญ แต่สิ่งที่ได้จากอาชีพตำรวจ คือ เกียรติ และศักดิ์ศรี คนอื่นก็เอาของเราไปไม่ได้ ผมเต็มใจที่จะทำ อาจเพราะผมมีสายเลือดตำรวจอยู่เต็มตัว”

 • เปลี่ยนชีวิตจากตำรวจชั้นประทวนไม่นาน     พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร ก็เอาวุฒิปริญญาตรีไปเข้าอบรมสัญญาบัตรเป็นนายตำรวจ ติดยศ ร.ต.ต. ตำแหน่งรองสารวัตรกองสารนิเทศ ก่อนทำเรื่องลาส่วนตัวกลับไปเรียนต่อปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจที่ลอสแอนเจลิสนานปีเศษ และกลับมาเรียนโทคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหงอีกใบ ก่อนจะกลับไปทำหน้าที่ประสานสื่อ ประชาสัมพันธ์งานรณรงค์ต่างๆ เช่น เมาไม่ขับ ปีใหม่ สงกรานต์ กาชาด และเอาประสบการณ์ความรู้ที่เรียนมาทั้งหมดจากการจัดงานแสดงคอนเสิร์ต เทิดพระเกียรติเนื่องในวโรกาสวันฉัตรมงคล 5 พฤษภาคม 2552 ระดม 21 ศิลปิน เปิดลานพระบรมรูปทรงม้าที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติเป็นแม่งาน ซึ่งใช้เวลาทำแค่ 2 สัปดาห์

สวยมาก

#เฉลยเนื้อหา

 • สารวัตรหมี โพสต์ให้กำลังใจตำรวจ    บอกเราคือผ้าขี้ริ้ว พอสะอาดก็ถูกทิ้งขว้าง วันที่ 17 ต.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเมื่อวานนี้ (16 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังสลายการชุมนุมกลุ่มผู้ชุมนุมที่บริเวณแยกเฉลิมเผ่า หลังกลุ่มผู้ชุมนุมออกมาเคลื่อนไหวบริเวณแยกปทุมวัน เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจวางกำลังปิดล้อมพื้นที่แยกราชประสงค์ ขณะที่บุคคลที่มีชื่อเสียงและศิลปินดาราได้ออกมาให้กำลังกับทั้ง 2 ฝ่าย แตกต่างกันไป

#ได้โพสต์คลิปการทำหน้าที่ตำรวจระหว่างมีการชุมนุมทางการเมือง

ล่าสุด สารวัตรหมี แฟนหนุ่มของ ดาราสาว แพนเค้ก เขมนิจ ได้โพสต์คลิปการทำหน้าที่ตำรวจระหว่างมีการชุมนุมทางการเมือง พร้อมระบุข้อความว่า ด้านหน้า คือ ประชาชน ด้านหลัง คือ ครอบครัว ด้านซ้ายและ ขวา คือ เพื่อน ด้านบน คือ ภาระหน้าที่ ทั้งกายและใจ

#เราคือ ผ้าขี้ริ้วคอยเช็ดถู 

 • สังคมที่เปรอะเปื้อน……. แล้วเราคือ ผ้าขี้ริ้วคอยเช็ดถู พอสะอาดเราก็ถูกทิ้งขว้างอย่างไม่ใยดี แต่ ….. มันคือหน้าที่ ที่เราปฏิเสธ ไม่ได้ เราไม่ทำแล้วใครจะทำ ขอเป็นกำลังใจให้ตำรวจทุกนายครับ

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

เปิดภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด ต้องการจะสื่ออะไร? โดนคอมเม้นต์ยับ  อ่านต่อ

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ปั๊บ โปเตโต้  อ่านต่อ

ด่วน! พระเอกดังคนนี้ อยู่เคียงข้างและยินดีกับ อแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020  อ่านต่อ

เปิดโพสต์ หมิว สิริลภัส ด่านายก ลั่น! เคยโดนหลอกใช้แบบนี้  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย