Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ดาร า ขอแสดงจุดยืน

#เหตุการที่ทุกคนจับตามอง

  • เรียกได้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาเป็นเหตุการที่โดนทุกคนจับตาอยู่และตอนนี้กำลังเข้มข้นขึ้นมากๆ และเมื่อวาน วันที่ 17 ต.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจ ากไ ด้มีกลุ่มผู้ชุ มนุมออ กมารวมตั วกันเป็นดา วกระจายไปตา มสถานที่ต่างๆ  โดยจุดหลั กๆ คือที่ห้าแย กลาด พร้าว แยกบ างนา และแยก ตากสิน  เพื่อแสดงพ ลังขั บไล่  พ ล .อ .ประ ยุทธิ์ นอก จากนี้ ก็ยังมีศิ ลปิน ดารา ได้เดิน ทา งมาร่ว มสัง กตก ารณ์ด้ วย

 

  • งานนี้ทำให้ในโลกโซเชียลต่างออกมาพูดถึงเรื่องนี้กันอย่างล้นหลาม รวมถึงดารานักเเสดงในวงการบันเทิงหลายคนต่างก็ออกมาเคลื่อนไหวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศเเละไม่ขอสนับสนุนความรุ น เเ ร ง อีกด้วย

 

 

  • แล้วถ้าใครที่ติดตามข่าวสารบ้านเมือง คงจะทราบดีว่าตอนนี้กำลังเกิดอะไรขึ้น โดยมีการ ชุ ม นุ ม กันของประชาช น นักศึกษาเป็นจำนวนมากและที่เป็นที่พูดถึงมากก็คือเมื่อวาน (16ต.ค.63) ที่ทางเจ้าหน้าที่สลายการ ชุ ม นุ ม ด้วยการฉีดพ่นน้ำ แ ร ง ดันสูง และมีการใช้น้ำสีฟ้าผสมสารเคมีด้วย ทำให้ผู้ ชุ ม นุ ม แสบตัว แสบตาต้อง ส ล า ย การ ชุ ม นุ ม ไป

มดดำลงพืนที่เอง

  • และล่าสุด มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ และคชาภาพาไปดูทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ก็ขอพิสูจน์ให้เห็นกับตาว่าการ ชุ ม นุ ม ครั้งนี้เป็นอย่างไรบ้าง ซึ่ง มดดำ ได้เดินทางมาร่วมชุมนุมที่บริเวณห้าแยกลาดพร้าว

ประวัติ มดดำ

  • คชาภา ตันเจริญ เกิดเมื่อวันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2521 (42 ปี) เป็นบุตรชายของนายสุชาติ ตันเจริญ กับนางศรีลาทิพย์ ฝั้น มีน้องชาย คือ นายศุภติชา ตันเจริญ (มดแดง) สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา

 

  • และโรงเรียนทิวไผ่งาม ระดับปริญญาตรี ด้านการบริหารการโรงแรม จากเมืองออคแลนด์​ ประเทศนิวซีแลนด์ มดดำมีความสนิทสนมกับดาราชายหลายคน เช่น หนุ่ม กรรชัย ซึ่งให้ฉายามดดำว่า “คชาภา พญาเกย์“

เฉลยเนื้อหา

  • งานนี้ มดดำ ได้โพสต์ภาพการมาชุมนุมพร้อมแคปชั่น “มาดูให้เห็นกับตา ว่าการชุมนุมครั้งนี้เป็นไง ทุกคน รักษาความปลอดภัยด้วย ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะ #whathappeninthailand”

  • หลังจากที่เมื่อวาน มดดำ ก็ได้โพสต์ภาพหญิงสาวนั่งยกมือไหว้เจ้าหน้าที่ตำรวจสลายการชุมนุม พร้อมข้อความ “ภาพน้ีน่าจะแทนแทบทุกคำพูด อย่าทำร้ายคนมือเปล่า เขามามือเปล่า อย่าทำเขาเลย”

ลงพืนที่เอง

  • และก้ได้ได้โพสต์อีกว่า …อ่านข่าวอยู่แต่ในสตูดิโอ ก็อยากมาให้เห็นกับตาสักครั้ง พวกเราทีมงานแฉเลยมากันทั้งทีม อยากเห็นภาพจริงๆ มาฟังเสียงและมาดูพลังในการแสดงออกของผู้ชุมนุมแบบไม่มีแกนนำ

  • เมื่อแยกย้ายทุกคนดูแลรับผิดชอบพื้นที่อย่างเรียบร้อย ไม่มีเหตุรุนแรง ทุกคนคือประชาชนมือเปล่าที่พกเพียง ร่ม พัด และเสื้อกันฝน เรามาเพื่อดูว่า #whathappensinthailand

หลังจากมดดำโพสต์ ก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันจำนวนมาก

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย