Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

อั๊ต อัษฎา ที่มีผลงาน

#เรามาดูเรื่องราวของ “อั๊ต อัษฎา พานิชกุล” กัน

  • หนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆ                            สำหรับดารา-นักแสดง นายแบบและพิธีกรมากความสามารถที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “หนุ่มอั๊ต อัษฎา พานิชกุล” เป็นหนุ่มหล่อที่เป็นขวัญใจสาวๆเลยทีเดียว และถึงแม้เวลาจะผ่านไปซักเท่าไหร่ ก็ไม่สามารถทำอะไร “หนุ่มอั๊ต อัษฎา พานิชกุล” ได้เลย เพราะจนป่านนี้แล้วก็ยังคงความหล่อ และดูดี อยู่ตลอด

หล่อมากๆ

ดูดีที่สุด

หล่อมากๆ

#ทำความรู้จัก “หนุ่มอั๊ต อัษฎา”

  • โดนหลอก มาถ่ายแบบ                   ขณะอายุได้ 17 ปีก็บินกลับมาประเทศไทย ด้วยเหตุผลที่ว่า “คุณพ่อคุณแม่หลอกให้มา” พอกลับมาก็มีคนติดต่อมาให้เทสต์งาน แล้วจึงมีงานเรื่อย ๆ ผลงานโฆษณาชิ้นแรกคือ แบนฟอร์เมน ถ่ายร่วมกับเอก โอรี จากนั้นก็เริ่มมีงานถ่ายแบบ และมีงานถ่ายโฆษณาและภาพนิ่ง

หล่อตลอดเวลา

น่ารักที่สุด

  • อั๊ต พูดเปิดใจ                            ล่าสุด หนุ่มหล่อ “อั๊ต อัษฎา พานิชกุล” ให้สัมภาษณ์ในงาน “รวมพลังก้าวด้วยธรรม Virtual Run เพื่อ ๑๗ โรงพยาบาล” อัพเดตชีวิตหลังห่างหายจากหน้าจอไปนาน และได้พูดเปิดใจในหลายๆเรื่อง ดังนี้

น่ารักมากๆ

เท่ห์มากๆ

หล่อสุดๆ

ไม่เอางานหน้าจอแล้วหรือว่ายังไง?

“ไม่เชิงครับ คือจะมีบางช่วงที่ผมไปทำงานเบื้องหลัง อยู่ที่ joox ทำสายโปรดิวซ์ มีช่วงหนึ่งไปทำอยู่ที่แอพฯ true id ช่วงที่ผ่านมาก็เป็นฟรีแลนซ์ ถ้ามีงานละครเข้ามาก็รับครับ ช่วงหลังรับอยู่ มีละครที่เพิ่งปิดกล้องไปคือเรื่อง ฉันชื่อบุษบา แล้วก็มีซีรีส์ทางช่อง gmm 25 ก็จะได้เห็นหน้ากันมากขึ้น”

หล่อมากๆ

หล่อที่สุด

ยากไหมกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง?

“น่าจะคิดถึงมากกว่า เนื่องจากกลับมาจากสิงคโปร์ก็จะมีการแบ่งเวลาระหว่างงานประจำแล้วก็งานเบื้องหน้าบ้าง แต่ก็คิดถึงงานที่อยู่บนเวที ทำอีเวนต์เป็นพิธีกร แล้วก็คิดถึงสายงานการแสดงด้วย”

หล่อจริงๆ

น่ารักที่สุด

ต้องเคาะสนิมเยอะไหม?

“มีบ้างครับ เรื่องของงานอีเวนต์มันก็ลดหายลงไปด้วย พอเรามาเจอสถานการณ์ก็ไม่ค่อยมีอีเวนต์เท่าไหร่ เดินทางไปต่างประเทศไม่ได้ด้วย ตอนนี้ก็ปักหลักที่ไทย ส่วนอนาคตมันค่อนข้างที่จะมองยากอยู่ เพราะมันยังไม่มีวัคซีนออกมา ยังไม่รู้เหมือนกันว่าการเดินทางมันจะกลับมาเหมือนเดิมเมื่อไหร่ ตอนนี้ก็ปักหลักที่เมืองไทยไปก่อน”

หล่อทะลุแมส

หล่อมากๆ

ช่วงนี้ดูสนิทกับ ป๊อป อารียา มาก?

“จริงๆ สนิทกับพี่ป๊อปมาพักนึงแล้ว เนื่องจากเราอยู่หมู่บ้านเดียวกัน เข้านอกออกในบ้านกันได้ ด้วยความที่เราสนิทกัน อีกอย่างเราโตมาจากเมืองนอกเหมือนกัน มีนิสัยคล้ายกัน เพราะพี่ป๊อปจะร่าเริงพอสมควร ช่วงนี้ก็เจอกันบ่อย เพราะต้องเก็บตัวอยู่บ้าน”

ดูดีทุกมุม

คือตัวติดกัน ไปเที่ยวไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย?

“มีครับ เนื่องจากอยู่หมู่บ้านเดียวกันก็ต้องเจอกันบ่อย แล้วนิสัยคล้ายกันมาก พี่ป๊อปเขาจะมีด้านที่สนุกสนาน ฮาๆ เป็นคนอารมณ์ดี ผมก็อารมณ์ดีด้วย”

น่ารักจังเลย

คนสงสัยเป็นแฟนกันหรือเปล่า?

“ใช่ ใช่นี่หมายถึงว่าคนก็มองกันอย่างนั้น(หัวเราะ) จริงๆ เป็นเพื่อนสนิทกันครับ ไม่ได้มีอะไรกันครับ ผมก็เห็นกระแสข่าวอยู่เหมือนกันครับ ก็ฮาดี”

ภาพคู่ก็มา

แล้วพี่ป๊อปว่าไง?

“เดี๋ยวผมเฟซไทม์หาเขาเลยดีกว่า ไม่รู้ว่าเขาจะรับมั้ย เผื่อเขารีบ” (แล้วอั๊ตกดโทรศัพท์เฟซไทม์หาป๊อป ป๊อบกดรับ แล้วอั๊ตถามป๊อปว่าเห็นผมมั้ย เห็นนักข่าวมั้ย ป๊อปตอบว่าเห็น แล้วอั๊ตก็บอกว่านักข่าวถามถึงความสัมพันธ์ของเรา ป๊อปบอกให้นักข่าวถามเลย แล้วนักข่าวถามพี่ป๊อบว่าหลายคนมองว่าเป็นแฟนกับพี่อั๊ต พี่ป๊อปไม่ได้ตอบอะไร เนื่องจากสัญญาณหายๆ ไป แล้วพี่ป๊อปก็บอกว่า เฮลโล่ ตายแล้วมีขนาดนี้เลยเหรอ จากนั้นอั๊ตบอกบ๊ายบายและวางสายไป)

แล้วอนาคตล่ะมีโอกาสพัฒนาไหม?

“อนาคตก็ไม่แน่(หัวเราะ)”

 

 

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

นักข่า ว ที่หลายคนรู้จัก

ใหม่ สุคนธวา ออกมาแส ดงจุดยืน

คุณแม่หมู พิมพ์ผกาและนาย ณภัทร

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย