Connect with us

Lifestyle

หมิว สิริลภัส สวยมาก

# “หมิว” ด่านายกฯ เฮงซวย

  • อื้อหือ! “หมิว” ด่านายกฯ เฮงซวย      โวยให้ถอดชื่อจากดาราสลิ่ม! อ้างถูกหลอกใช้ แรงมาก “หมิว” ด่านายกฯ เฮงซวย แชร์เฟซบุ๊กปลอม “โจ นูโว” ลั่นให้ถอดชื่อออกจากดาราที่เคยไปร่วมม็อบกปปส. อ้างถูกหลอกใช้ ขออยู่ข้างประชาชน

เซ็กซี่มากว้าววววหุ่นดีมาก

#กรณีคนบันเทิงออกมาโพสต์ข้อความหนุนม็อบ 

  • ยังร้อนระอุอยู่ไม่น้อย     กรณีคนบันเทิงออกมาโพสต์ข้อความหนุนม็อบ หลังเห็นภาพสลายการชุมนุมที่สี่แยกปทุมวัน เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา เพราะมองว่าเป็นวิธีที่รุนแรงเกินไป ด้าน “หมิว สิริลภัส กองตระการ” ได้โพสต์ข้อความรัวๆ ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ทั้งแชร์ข้อความที่นายกรัฐมนตรี ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามหลักสากล กำชับให้หลีกเลี่ยงการใช้ความรุนแรง ด้วยคำว่า “พูดมาได้ เฮงซวย” ขอประณามการกระทำทุกความรุนแรงในวันนี้ เมื่อความเห็นใจต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกันถูกบดบัง เมื่อร่างกายและอุดมการถูกมองว่าเป็นอาวุธ เมื่อเสียงบริสุทธิ์ของประชาชนร้องไปไม่ดังพอ เมื่อกล้าที่จะทำร้ายประชาชนที่มีแค่สองมือ พอกันที ควาอดทน พอแค่วันนี้ #หยุดทำร้ายประชาชน #หยุดคุกคามประชาชน , หลังเหลือความเป็นคนอยู่มั้ย, พวกเหี้… #หยุดคุกคามประชาชน

ชุดเที่ยวทะเลเซ็กซี่สุดๆชุดทำงานน่ารัก

#เฟซบุ๊กปลอม “โจ นูโว”

  • รวมทั้งโพสต์ล่าสุด    เจ้าตัวแชร์เฟซบุ๊กปลอม “โจ นูโว” ที่อ้างว่ารวบรวมรายชื่อศิลปินคนบันเทิงที่รักชาติ รักสถาบัน เคยอยู่ในม็อบกปปส. พร้อมต่อสู้กับพวกชังชาติ ลั่นให้เอาชื่อออกได้เลย ที่ผ่านมาโดนหลอกใช้! ตอนนี้อยู่ข้างประชาชน

ยิ้มสวยน่ารักมากดังมาก

# เฉลยเนื้อหา   ตอนนี้ขออยู่ข้างประชาชนที่โดนทำร้าย

  • “287 เอาชื่อหนูออกได้เลยค่ะ          🙏🙏 ตอนนี้ขออยู่ข้างประชาชนที่โดนทำร้ายทั้งที่เขายังไม่ได้ผิดอะไรเลย จุดประสงค์ในการออกไปตอนนั้นคืออยากเห็นบ้านเมืองดีขึ้น บิ๊ก คลีนนิ่ง เดย์ ก็ไปค่ะ ไปกวาด ไปขัด ไปล้าง ด้วยตัวเองกับมือ โดยที่ไม่ได้เอะใจซักนิดเลยว่าทั้งหมดนั้นคือ โดนหลอกใช้ค่ะ

สวยมากสดใสเซ็กซี่หุ่นดี

  • ถามว่าย้อนเวลากลับไป     จะทำแบบนั้นมั้ย ทำค่ะ เพราะเราเชื่อในชุดข้อมูลที่เราได้รับมา ตอนนี้ก็เช่นกัน เรามีชุดข้อมูลที่กว้างขึ้น ก็ขอทำตามความเชื่อของตัวเองอีกครั้งค่ะ ขออยู่ข้างประชาชนค่ะ 🙏🙏🙏🙏🙏🙏”

อ้างเคยถูกหลอกใช้โพสต์อยู่ข้างประชาชนตาสว่างแล้ววันวาน

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

เปิดภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด ต้องการจะสื่ออะไร? โดนคอมเม้นต์ยับ  อ่านต่อ

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ปั๊บ โปเตโต้  อ่านต่อ

ด่วน! พระเอกดังคนนี้ อยู่เคียงข้างและยินดีกับ อแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย