Connect with us

Lifestyle

โจ นูโว ที่หลายคนรู้จัก

#เรามาดูเรื่องราวในตอนนี้

สำหรับ กลุ่มผู้ชุมนุมได้อ้างเป้าหมายดำเนินการ 3 เรื่อง รวมไปถึงการรื้อโครงสร้างสถาบันเบื้องสูง หลังจากเจ้าหน้าที่ดำเนินทางกฎหมายกับกลุ่มแกนนำที่พยายามฝ่าฝืน ความร่วมมือในมาตรการรักษาความปลอดภัยขบวนเสด็จฯ และความชัดเจนในหลายเรื่องว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ดำเนินการรุนแรง

 

 

 

  • เรื่องราวที่เกิด       ตามที่มีการกล่าวหาจากฝั่งของเครือข่ายม็อบธรรมศาสตร์และการชุมนุม ที่กลุ่มผู้ชุมนุมได้เดินหน้าเข้าล้อมทำเนียบรัฐบาล เพื่อกดดันให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ทั้งนี้กลุ่มผู้ชุมนุมยังลุกลามไปถึงขบวนเสด็จฯอีกด้วย ทั้งขวางทางและเหล่าผู้ชุมนุมจำนวนไม่น้อยยืนชูสามนิ้วระหว่างขบวนเสด็จฯ

 

 

 

  • เมื่อวานกับการชุมนุม         ที่บริเวณราชประสงค์ ท่ามกลางการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรง จึงส่งผลให้ตำรวจต้องทำการปิดเส้นทางจราจรโดยรอบพื้นที่ดังกล่าว จึงขอให้หลีกเลี่ยงเส้นทางได้รับผลกระทบ ได้แก่ ถ.ราชดำริ (แยกราชดำริ – แยกประตูน้ำ) , ถ.พระราม 1 (แยกเฉลิมเผ่า – แยกราชประสงค์), ถ.เพลินจิต (แยกราชประสงค์ – แยกชิดลม) จนเกิดการสลายการชุมนุม ทำให้ล่าสุดมีบรรดาคนดังได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีทั้งคนที่ไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรง รวมถึงคนที่ปกป้องตำรวจ จนเกิดการถกเถียงอย่างหนักในโลกโซเชียล

 

 

 

จากเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ากระชับพื้นที่และสลายการชุมนุมของ กลุ่มคณะราษฎร ที่บริเวณแยกปทุมวัน เมื่อวันที่16 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยครั้งนี้มีศิลปิน ดารา ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากมาย

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ดำเนินการรุนแรง ตามที่มีการกล่าวหาจากฝั่งของเครือข่ายม็อบธรรมศาสตร์และการชุมนุม ที่กลุ่มผู้ชุมนุมได้เดินหน้าเข้าล้อมทำเนียบรัฐบาล เพื่อกดดันให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ทั้งนี้กลุ่มผู้ชุมนุมยังลุกลามไปถึงขบวนเสด็จฯอีกด้วย

 

 

 

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุดทางด้านโจ นูโว จิรายุส วรรธนะสิน ก็ได้เผยภาพเฟซบุ๊กปลอมได้แอบอ้างโพสต์ข้อความทำให้เกิดความเข้าใจผิดที่ให้มีการลิสต์รายชื่อคนที่อยู่ฝั่งประชาธิปไตย ด้วยข้อความระบุว่า “มีการลิสต์รายชื่อคนที่อยู่ฝั่งประชาธิปไตยมาให้ด้วย จะได้ซัพอร์ตถูก แล้วเค้าเขียนเองนะว่าฝั่งประชาธิปไตย

แสดงว่ายอมรับว่าฝั่งที่ตัวเองเชียร์เปผ้นเผด็จการ #16ตุลาไปแยกปทุมวัน” ซึ่ง โจ นูโว ได้โพสต์แคปชั่นว่า “เพจ FB โจ ปลอม ครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบ”

 

เรียบเรียงโดย              thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย