Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

จั๊กจั่น ขณะทำงาน

#เรามาดูเรื่องราวของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กันเถอะ

 

  • ผ่ าตั ด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เก่งมากวคามสามารถและหลายๆคนรู้จักกับเธอเป็นอย่างดีเลยทีเดียว กับสาวสวยคนเก่ง คนนี้ สำหรับ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันยกใหญ่ หลังนักแสดงสาวจั๊กจั่น อคัมย์สิริ กำลังจะเข้าห้องผ่าตัดในโรงพยาบาล อ่าข่าวต่อเพิ่มเติมด้านล่างได้เลย

 

#ทำความรู้จักกับ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

 

  • นางเอคนสวย อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ชื่อเล่น จั๊กจั่น เป็นนักแสดงชาวไทย มีผลงานดังเรื่องรอยรักรอยบาป, ขุนเดช, ลิลลี่สีกุหลาบ, คือหัตถาครองพิภพ, สุสานคนเป็น, ลิขิตริษยา, คนเริงเมือง, ตุ๊กตาผี, Wake Up ชะนี The Series

 

  • เกิดที่ อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ชื่อเล่น จักจั่น เกิดเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2525 ที่โรงพยาบาลสมิติเวช กรุงเทพมหานคร แต่ครอบครัวของอคัมย์สิริมีพื้นเพเป็นคนจังหวัดสมุทรปราการ มีเชื้อสาย ไทย-จีน-มอญ บิดาชื่อ นายประภัสสร สุวรรณศุข มีเชื้อมอญ บิดาทำอาชีพเหมืองแร่ที่จังหวัดภูเก็ต

 

  • การศึกษา อคัมย์สิริเรียนจบมัธยมศึกษาตอนปลาย จากโรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุและโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จบการศึกษาเมื่อปี พ.ศ. 2547

 

  • นักแสดงที่ชื่นชอบ เธอชื่นชอบนักแสดง อินทิรา แดงจำรูญ นักร้อง ธงไชย แมคอินไตย์, ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ วงนูโว ชอบดนตรีแนวอาร์แอนด์บี ดิสโก้ และป๊อป

 

  • ผลงานชิ้นแรก โฆษณามือถือโนเกียและเป็น 1 ใน 5 Exact Star Search By Citra ต่อมาก็อวดโฉมในโปสเตอร์โค้ก, กรมสุขภาพจิต, รีจอยซ์ รีไววิ่ง, ออเร้นท์ โมบาย ท้อปอัพ, โฆษณา วีต้า เบอร์รี่, โฆษณา เพียวแอนด์มาย

 

  • ซิทคอม สำหรับละครมีซิตคอม “เฮฮาคาเฟ่” กับ ละครหลังข่าวทางช่อง 3 “หน้าต่างสีชมพู ประตูสีฟ้า” ปี พ.ศ. 2546 และมิวสิกวิดีโอเพลงยังยิ้มได้ ของพลพล

 

#ล่าสุด!

  • ตกใจหนัก ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันยกใหญ่ หลังนักแสดงสาวจั๊กจั่น อคัมย์สิริ ออกมาโพสต์ภาพขณะกำลังจะเข้าห้องผ่ าตั ดในโรงพยาบาล คู่กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ที่ทั้งสองพึ่งขอกันแต่งงานไปเมื่อไม่นานนี้ เมื่อชาวเน็ตหลายคนเข้ามาเห็นจึงได้ถามว่าเธอนั้นเป็นอะไรด้วยความเป็นห่วง

 

  • เฉลย ซึ่งก็มีคนมาเฉลยว่าสาวจั๊กจั่น นั้นผิดคิวระหว่างถ่ายละครบู๊ ทำให้กระดูกอ่อนในเข่าฉีกขาดนั้นเอง หลังแฟนคลับและพี่น้องในวงการรู้ข่าวต่างส่งกำลังใจให้เธออย่างล้นหลามพร้อมขอให้หายเร็วๆกลับมาแข็งแรงกลับมาสร้างผลงานให้แฟนคลับชมเร็วๆ

 

 

โพสต์ดังกล่าว

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย