Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ใหม่ สุคนธวา ออกมาแส ดงจุดยืน

#เรามาดูเรื่องราวของ “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” กัน

  • ดาราสาว สุดแซ่บ                          สำหรับดารา-นักแสดง นางแบบและพิธีกรมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวใหมา สุคนธวา เกิดนิมิตร” ดารา-นักแสดงมากฝีมือ เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงคุณภาพเลยทีเดียวก็ว่าได้ “สาวใหมา สุคนธวา เกิดนิมิตร” โลดแล่นอยู่บนเส้นทางบันเทิงมายาวนาน และเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจหนุ่มเลยก็ว่าได้

สวยมากๆ

สวยที่สุด

คุณแม่คนสวย

#ทำความรู้จัก “สาวใหมา สุคนธวา”

  • เคยผ่านเวทีประกวดมาก่อน                        “สาวใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” เข้าสู่วงการบันเทิง จากการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2002 พ.ศ. 2545 ได้ตำแหน่งเป็นดัชชี่เกิร์ล ร่วมกับ บิ๊ก – ภุชิสสะ ธนพัฒน์ ในฐานะดัชชี่บอย เป็นนักแสดงชาวไทย มีผลงานละครเรื่องแรกทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เรื่อง นารีลุยไฟ

สวยสุดๆ

หน้าคมมากๆ

สวยทุกมุม

สวยมากๆ

  • ใหม่ สุคนธวา ออกมาโพสต์             เมื่อวันที่ 17 ต.ค. 2563 ดาราพิธีกรชื่อดัง “สาวใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอิน สตาแกรมส่วนตัว ถึงจุดยื นวางตัวเป็นกลาง ไม่ขอแสดงความเห็นกับสถานการณ์การชุ มนุ มที่เกิดขึ้น หลังจากมีคนส่งข้อความถึงเธอว่า ไม่เห็นออกมาเคลื่อนไหวสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเหมือนดาราคนอื่นเลย

สวยที่สุด

มุมไหนก็สวย

สวยที่สุด

น่ารักมากๆ

  • ย้ำชัดเรื่องจุดยืน                      ซึ่งล่าสุด “สาวใหม่ สุคนธวา” ก็ได้โพสต์ข้อความย้ำชัดจุดยืนของตนเอง วางตัวเป็นกลาง ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด โดย “ใหม่ สุคนธวา” ได้โพสต์ภาพวาดหญิงสาวสามคนสื่อความหมายการปิดหูปิดตาปิดปาก พร้อมข้อความร่ายยาว ระบุว่า “เช้านี้มีข้อความส่งมาว่า ไม่เห็นออกมาเคลื่อนไหวสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

ภาพคู่ก็มา

สวย สดใส

น่ารักที่สุด

มุมนี้ก็สวย

  • ใหม่ พูดเปิดใจ                                    เหมือนดาราคนอื่นเลย ไม่รู้สึกอะไรบ้างหรอ? เดี๋ยวจะแบนเราเลย คืองี้นะคะ ดิฉันเป็นนักแสดงที่เป็นคนกลางค่ะ ไม่ขอฝักใฝ่ฝ่ายใดหรือข้างใดทั้งนั้นค่ะ และไม่ขอยุ่งกับทุกเรื่อง ทุกฝ่ายนะคะ ไม่ใช่ไม่รู้สึกนะ ดิฉันเป็นคน มันมีความรู้สึกแหละค่ะ แต่ดิฉันสายบุญ สายธรรมะ หลักในการใช้ชีวิตที่ยึดถือมาตลอด คือ “การเดินทางสายกลาง” ค่ะ”

สวยมากๆ

ภาพน่ารักๆ

  • ขอเดินทางสายกลาง                   “ไม่ขอแสดงความรู้สึก ไม่ขอแสดงความคิดเห็นใดใดทั้งสิ้นค่ะ ใครบอกว่าจะแบน จะอันฟอลโลว์ก็เชิญค่ะ ไม่ได้ซีเรียสยอดไลก์ ยอดติดตามค่ะ ขอเป็นตัวเองที่เป็นกลางเท่านั้น ย้ำตรงนี้ว่า ขอไม่ยุ่ง กับเรื่องใดใดที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ทั้งนั้นนะคะ”

“ที่ผ่านมา ไม่ใช่ไม่รู้ร้อนรู้หนาว หรือไม่มีจิตสำนึก แต่ทุกอย่างทำไป ถ้าขาดสติ หรือคิดน้อย ย่อมจะมีทั้งผลเสียและผลดีของมันค่ะ เข้าใจตรงกันนะคะ #เข้าใจทุกฝ่าย #เห็นใจทุกฝ่าย #เดินทางสายกลาง”

#เฉลยเนื้อหา

ใหม่ สุคนธวา ยังระบุอีกว่า “ตามนี้นะคะ อ่านเอาค่ะ เป็นคนตรงชัดเจนได้ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเสนอความคิดเห็นหรือพูดทุกเรื่อง จะไม่ชอบเราเพราะเราไม่โพสต์เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในปัจจุบันก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ขอให้ได้เป็นตัวเอง และไม่ทำร้ายจิตใจใครไม่ว่าฝ่ายไหนก็พอ ธรรมะทำให้เรามีสติก่อน คิด พูด ทำ🙏 (การวางตัวเป็นกลางในสังคมสำคัญมากกว่าความคิดเห็นนะคะ) #รักทุกคน #รักทุกฝ่าย #คนเรามีดีมีเสียแม้กระทั่งตัวเรา #แม่ท้องแก่ไม่ขอเครียดนะคะ

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ดาร าสาว เข้าลองชุดเจ้าสาว

บี้ สุกฤษฏิ์ ที่หลายคนรู้จัก

คุณแม่หมู พิมพ์ผกาและนาย ณภัทร

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย