Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เบลล่า และความคิดเห็น

#เรามาดูเรื่องราวของ เบลล่า กันเถอะ

 

  • นางเอกที่หลายคนคุ้นเคย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการเลยทีเดียว สำหรับ สาวสวยคนเก่งอย่างสาว เบลล่า ราณี แคมเปน นักแสดงสาวสวยที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ที่ต้องบอกเลยว่าไม่นานมานี้เธอคนนี้โดนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แบนเพราะว่า..จะเป็นยังไงต่อไปดูเลย

 

#ทำความรู้จักกับ เบลล่า

 

  • นางเอกดัง ราณี แคมเปน เกิดเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2532 ชื่อเล่น เบลล่า เป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-สหราชอาณาจักร เป็นที่รู้จักกับบทบาทกรองแก้ว จากละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่อง คุณชายพุฒิภัทรและบทบาท แม่หญิงการะเกด/ เกศสุรางค์ จากละครยอดฮิตอย่าง บุพเพสันนิวาส

 

  • เกิดที่ ราณี แคมเปน เกิดในกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลชนานันท์ ชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทราและโรงเรียนประชานิเวศน์ จากนั้นเธอศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสารวิทยา ระดับปริญญาตรีจากคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภาควิชาวิทยุโทรทัศน์ ระดับปริญญาโทที่คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยคะแนนเกรดเฉลี่ย 3.50

 

  • ปรากฏตัวครั้งแรก ราณีปรากฏตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2554 ในละครเรื่อง รอยมาร และแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน มึงกู ​เพื่อนกันจนวันตาย แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก

 

  • จนในปี พ.ศ. 2556 เบลล่า ราณี ได้รับบทนำเป็นครั้งแรกกับละครเรื่อง พรพรหมอลเวง ประกบคู่กับปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับบทเป็นตันหยง หญิงสาวที่ต้องมาสลับร่างสลับวิญญาณกับน้องเมย์ เด็กน้อยร่างกายอ่อนแอ ซึ่งจากละครเรื่องนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในปีเดียวกันนั้น เธอแสดงละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่อง คุณชายพุฒิภัทร ร่วมกับ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ โดยเธอได้รับรางวัลดาราเดลี่ เดอะเกรต อวอร์ดส์ ในสาขาดาวรุ่งหญิงที่สุดแห่งปี จากการโหวตของชาวไทย

 

  • ปีถัดมา ราณีมีละครด้วยกันถึง 3 เรื่อง ละครฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง ลูกทาส รับบทเป็นคุณน้ำทิพย์ หญิงสาวสูงศักดิ์ แสดงคู่กับ ภูภูมิ พงศ์ภาณุ เรื่องที่ 2 รับบทเป็น เนื้อนาง ในละครเรื่อง เพลิงฉิมพลี แสดงคู่กับ อธิชาติ ชุมนานนท์ และเรื่องที่ 3 รับบทน้ำริน ผีสาวความจำเสื่อม ในละครเรื่อง ภพรัก แสดงคู่กับ ปริญ สุภารัตน์

 

  • ในปี 2559 ราณีได้ แสดงละครเรื่อง ปดิวรัดา คู่กับ จิรายุ ตั้งศรีสุข อีกครั้งหลังจากเคยร่วมงานกันในละครเรื่อง คุณชายพุฒิภัทร ต่อมาในปี พ.ศ. 2561 แสดงในละครแนวรักตลกที่อิงประวัติศาสตร์ เรื่อง บุพเพสันนิวาส แสดงคู่กับ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

 

#ล่าสุด!

 

ชาวเน็ตแห่ให้ความสนใจกับเหตุการณืที่เกิดขึ้นอยู่ในตอนนี้ จึงทำให้เหล่าดาราคนดังที่ไม่ได้ออกมามาพูดอะไรเกี่ยวกับเหตุการณที่เกิดขึ้นในตอนนี้โดน ต่างโดนเอ่ยถึงเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

 

  • ชาวทวิตเตอร์ กลุ่มคณะราษฎรยังรวมกลุ่มกันเพื่อนแบนนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยกันอย่างมากมาย อาทิ อั้ม พัชราภา , แอน ทองประสม , เบลล่า ราณี , ญาญ่า อุรัสยา อีกด้วย

 

  • คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

 

อ่านข่าวฮอตเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

แพท ณปภา และความปลอดภัย

 

ปุ้มปุ้ย และกวิน กับหน้าที่การงาน

 

ความรู้สึกของบุ๋ม ปนัดดา

 

จิน จรินทร์ ให้การสนับสนุน

 

นุสบา ออ กเสียง

 

จุดยืน12คนมีผลงาน

 

12คนในวงกา ร ออ กเสียง

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย