Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นักร้อ งสาว แจงแพลนวิวาห์

#เรามาดูเรื่องราวของ “ดารา-นักร้อง” กัน

  • ดารา-นักแสดงและนักร้องชื่อดัง                                           ถ้าจะพูดถึงดารา-นักแสดง นางแบบ พิธีกรและนักร้องมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เธอเป็นดารา-นักแสดง และนางแบบที่เป็นสเปคของหนุ่มๆหลายคนเลยทีเดียวเพราะเธอหุ่นดีมากๆ เรียกได้ว่าสาวๆยังอิจฉากันเองเลย และเชื่อว่าถ้าเอ่ยชื่อของ เธอแล้วหลายๆคนต้องถึงกับ ร้องอ๋อ กันเลยทีเดียว เพราะจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมาก

ใครกันนะ

เธอเป็นใคร

เธอคือใคร

#ทำความรู้จัก “นักแสดงและนักร้อง”

  • เปิดตัวแฟนหนุ่ม                                     ทำเอาแฟนๆอึ้งกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดารา-นักแสดงและนางแบบสาวเมื่ออยู่ๆก็ออกมาเปิดตัวแฟน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีใครเคยเห็นมาก่อน แต่บอกได้เลยว่าแฟนหนุ่มของเธอนั้น หน้าตาและรูปร่างดูดีมากๆ เรียกได้ว่าเหมาะสมกันเลยทีเดียว และยังเปรยๆอีกว่ากำลังจะวางแพลนแต่งงานอีกด้วย

ใครกันแน่

หุ่นเป๊ะมากๆ

ใครกันนะ

  • ผลงานที่สร้างชื่อเสียง                          และเธอได้มีผลละครเรื่องแรกอย่าง “น้องเมีย” ซึ่งเธอก็ได้รับเล่นในเรื่องนี้ด้วย ออกอากาศทางช่อง 8 อินฟินิตี้ โดยมีผู้กำกับคือเมย์ เฟื่องอารมย์ โดยเรื่องนี้ถือเป็นละครเรื่องแรกที่เธอได้เข้าไปร่วมแสดงละครแบบเต็มๆทั้งเรื่องโดย แสดงเป็นตัวร้ายชื่อว่า”มะเฟือง”

ภาพคู่แฟนหนุ่ม

ภาพคู่สุดหวาน

นี่ก็ภาพคู่

ล่าสุดสาวสวยคนเก่ง “มด ณปภัช” ดูโอในตำนานวง โฟร์-มด ขอเคลียร์คิวงานแน่นๆ มาเปิดใจเรื่องความรักแบบหมดเปลือกว่า

กับแฟนคนล่าสุด ทิว ธันว์ตรี สจ๊วตแอร์เอเชียเห็นว่าแม่ให้ผ่านแล้ว?

“หนูก็ไม่รู้เหมือนกันทำไมคนนี้เค้าให้ผ่าน (หัวเราะ) เพราะเมื่อก่อนเค้าไม่เคยชอบแฟนมดเลยแต่ละคนที่ผ่านมา เมื่อก่อนเราก็มีคำถามนะ ว่าทำไมวะ (หัวเราะ) ทำไมแม่จะเข้มเรื่องแฟนเรา แต่พอเราโตขึ้นเราเข้าใจ ว่าเค้าเป็นแม่คน เค้าอาบน้ำร้อนมาก่อน อะไรที่เรามองไม่เห็น แต่เค้าจะมองเห็น และมองได้ลึกกว่าเรา ตอนนี้เราโตแล้วเราเข้าใจในสิ่งที่แม่เป็น เราโตแล้วเข้าใจ ถ้าเราเป็นแม่คน เราก็คงต้องทำแบบที่แม่ทำกับเรา”

สวยมากๆ

หวานอีกแล้ว

คิดว่าเหตุผลอะไรที่ทำให้ แม่แดง ยอมยกธงขาวให้ “ทิว” เป็นแฟนเราได้?

“คิดว่าน่าจะเป็นธรรมชาติของเค้า เลยทำให้เค้าเข้ากับแม่ได้ดี เพราะเค้าเป็นตัวของตัวเอง ทิวเขาคนไม่ประดิษฐ์ เป็นคนไม่เก็กไม่วางมาด แม่เขาน่าจะชอบที่ทิวเขาเป็นคนธรรมชาติ ก็เลยน่าจะทำให้แม่ชอบ ก็มีความเอ็นดูมาก อย่างช่วงโควิดเขาก็จะมีฝากของไปให้ทิวตลอด ทำกับข้าวมาให้ แกงหม้อใหญ่ เมื่อก่อนไม่เคยทำเลย แล้วแม่ก็ไม่ได้ทำกับข้าวมานานมากแล้ว (หัวเราะ) ขนาดมดเองก็ไม่ได้กินมานานมาก นานๆ เขาจะเข้าครัว เขาก็ทำยกหม้อมาให้ทิวเลย”

น่ารักทั้งคู่

เหมาะสมกันมาก

น่ารักที่สุด

#เฉลยเนื้อหา

เห็นว่าเริ่มวางแผนเรื่องงานแต่งเอาไว้แล้วด้วย ว่าจะแต่งงานกัน?

“ถามว่ามีคิดไหม ก็มี เพราะ เราคุยกันตั้งแต่แรกที่คบกันแล้วว่า ครั้งนี้ที่เราคบกันคุยกัน มันจะไปถึงไหน เราได้มองข้างหน้าด้วยกันไหม แล้วเหมือนกับว่าเป้าหมายในชีวิตเราเหมือนกัน คือไม่ได้คบเพื่อเลิก หรือว่าจะเลิกไปไหน เราคุยกันว่าเราอยากคบกัน เพื่อมีอนาคตด้วยกัน มีแพลนคิดไว้ก็มี แต่ว่าเราก็ไม่ได้ไปเร่งหรืออะไร เราก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ ก็ถ้าว่ามันถึงเวลาของมัน ก็เป็นเวลาของม

ภาพคู่สุดหวาน

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ดาร าสาว เข้าลองชุดเจ้าสาว

บี้ สุกฤษฏิ์ ที่หลายคนรู้จัก

คุณแม่หมู พิมพ์ผกาและนาย ณภัทร

เรียบเรียงโดย                      thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย