Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แพท ณปภา และความปลอดภัย

#มาส่องเรื่องราวของ แพท ณปภา กันเถอะ

 

 • เคลื่อนไหวแสดงจุดยืน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับเธอคนนี้ กับคุณแม่สาวสวยสุดแกร่งอย่างสาว แพท  ณปภา ตันตระกูล ที่ไม่นานมานี้ได้ออกมาโพสต์แสดงถึงจุดยืนของตัวแต่… ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นไปติดตามกันต่อพร้อมกันเลยจ้า

 

#ทำความรู้จักกับ แพท ณปภา กัน

 

 • คุณแม่สาวสุดแกร่ง ณปภา ตันตระกูล หรือนามเดิมว่า ศุลีพร ตันตระกูล (16 กรกฎาคม 2529) ชื่อเล่น แพท เป็นนักแสดงและพิธีกรหญิงชาวไทยเชื้อสายปากีสถานและจีน มีผลงานละครโทรทัศน์ ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

 

 • การเลี้ยงดู ณปภาเป็นบุตรของเชษฐา ตันตระกูล กับวนิดา สายใจ แต่บิดามารดาเลิกรากันและต่างฝ่ายไปมีครอบครัวใหม่ เธอจึงได้รับการเลี้ยงดูจากมิตร ตันตระกูล และจุฑาพัชร์ ฤกษ์เกษมสันต์ ซึ่งเป็นปู่และย่า เธอจึงเรียกพ่อแท้ ๆ และพี่น้องของพ่อว่าพี่มาตลอด

 

 • ลูกครึ่ง ณปภามีเชื้อสายปากีสถานและเชื้อสายจีนไหหลำจากปู่ ส่วนย่ามีเชื้อสายจีน มีศักดิ์เป็นหลานอาของจิรายุ ตันตระกูลซึ่งเป็นนักแสดงเช่นกัน แต่เดิมเธอนับถือศาสนาอิสลาม แต่ก็พบว่าเธอตักบาตรแบบชาวพุทธด้วย ภายหลังเธอกล่าวว่าปัจจุบันเธอนับถือศาสนาพุทธตามย่า แต่อนาคตอาจเปลี่ยนไปนับถือศาสนาอิสลาม

 

 • การศึกษา ณปภาสำเร็จการศึกษาชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนสารสาสน์เอกตรา ระดับชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒาราม และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะบริหารธุรกิจ สาขาภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ เมื่อปี พ.ศ. 2552

 

 • เริ่มเข้าวงการ ธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่สมัยเรียนในชั้นมัธยมศึกษาขณะมีอายุราว 11-12 ปี โดยรับการสนับสนุนจากมารดา เมื่อเธอเดินผ่านย่านสยามสแควร์ก็มีโมเดลลิ่งเข้ามาติดต่อให้ไปถ่ายโฆษณา ประเดิมด้วยโฆษณาน้ำอัดลมแฟนต้าและผลงานที่สร้างชื่อให้เธอคือมิวสิกวิดีโอของ “TAXI” ในเพลง “คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ…”

 

 • เมื่อเรียนจบ หลังเรียนจบจากโรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒาราม ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “ณปภา” และเข้าสู่วงการละคร โดยได้เล่นละครเรื่องแรกคือ “ทีเด็ดครูพันธ์ใหม่จิตพิสัยเดือด” ทางช่อง 3 และได้เป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก คือ “ลิขสิทธิ์หัวใจ” คู่กับทฤษฎี สหวงษ์ ในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ในกลุ่มพาวเวอร์ทรี รุ่นที่ 1 และทั้งสองได้แสดงละครร่วมกันหลายเรื่องหลังจากนั้น

 

 • ความรัก ณปภาเคยคบหาและอยู่กินกับธนพล ตะยะหาร ซึ่งภายหลังฝ่ายชายได้ยุติความสัมพันธ์ โดยกล่าวว่าตนถูกคนอื่นดูแคลนว่ามาคบหากับณปภาซึ่งเป็นดารา แต่หลังจากเลิกรากัน ณปภาและหลานสาวก็มีปัญหาพิพาทกับภรรยาของธนพลจนตกเป็นข่าวอื้อฉาว

 • ลูกชาย ณปภาคบหากับอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ที่เคยรู้จักกันตั้งแต่ 7 ปีก่อน แต่หลังคบหาราว 7-8 เดือน เธอก็ตั้งครรภ์บุตรคนแรก ที่ต่อมาณปภาและอัครกิตติ์สมรสเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 เธอให้กำเนิดบุตรชายหนึ่งคน ชื่อเล่นว่า “เรซซิ่ง” เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

 

#ล่าสุด! เคลื่อนไหวแสดงจุดยืนแล้วแต่..

 

 • ล่าสุด พิธีกร นักเเสดง ดีกรี ซิงเกิ้ลมัมอย่าง แพท ณปภา ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัว หลังเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 • ระบุข้อความไว้ว่า… โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า..Safe

 • คอมเมนต์ชสวเน็ต จากนั้นชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย อาทิเช่น Safe ใครอะขอชัดเจนกว่านี้ได้มั้ยคะคุณเเพท Safe

 • ไม่ตอบ จากนั้น สาวแพท ณปภา ก็ไม่ตอบว่าอยู่ฝ่ายใด ตอบเพียงแค่ สงสาร เเค่นั้นอีกด้วย

 

 

อ่านข่าวฮอตเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ปุ้มปุ้ย และกวิน กับหน้าที่การงาน

 

ความรู้สึกของบุ๋ม ปนัดดา

 

จิน จรินทร์ ให้การสนับสนุน

 

นุสบา ออ กเสียง

 

จุดยืน12คนมีผลงาน

 

12คนในวงกา ร ออ กเสียง

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย