Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ปุ้มปุ้ย และกวิน กับหน้าที่การงาน

#มาดูเรื่อฃงราวของ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา กันเถอะ

 

  • สาวสวยคนเก่ง เรียกได้ว่าเธอนั้นถือได้ว่า..เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งเลยทีเดียวเชียวจ้า สำหรับ สาวสวยอย่าง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่หากใครติดตามเรื่องราวของเธอจะทราบได้เลยในทันทีว่า..ไม่นานมานี้เธอได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้..จึงทำเธอโดน…อะไรเราไปดูพร้อมกันเลยจ้า

 

 

 

#ทำความรู้จักกับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

 

  • ลูกครึ่ง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย (ลูกครึ่งไทย-จีน) ตอนนี้อายุ 30 ปี

 

  • การศึกษา เรียนจบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต พื้นเพเป็นคนปราจีนบุรีโดยกำเนิด แล้วมาโตที่กรุงเทพ

 

  • ในวงการ ซึ่งความจริงแล้วเธอไม่เชิงเป็นเจ้าสาวนอกวงการซะเดียว เพราะก่อนหน้านี้เธอรับงานถ่ายแบบ เดินแบบ งานแสดงอยู่แล้ว แต่ที่จะเห็นกันบ่อยๆ ในช่วงนี้ และสาวนักช็อปมักจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ก็คือการถ่ายแบบเสื้อผ้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ในออนไลน์ จนเรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่แห่งวงการถ่ายแบบร้านในไอจีกันเลย

 

  • ความสวยความงาม เธอยอมรับว่ามีศัลยกรรมจมูก กับทุบโหนกเท่านั้น ส่วนตาสองชั้นและหน้าอกไม่ได้ทำ เป็นของแท้แม่ให้มา นอกนั้นก็เป็นการจัดฟัน และฉีดโบท๊อกซ์ ร้อยไหม เพื่อให้หน้ากระชับเข้ารูปมากขึ้น ส่วนเรื่องหุ่นเธอไม่ได้ออกกำลังกายอะไรเป็นพิเศษ เพราะโชคดีว่าเป็นคนตัวเล็กอย่างนี้อยู่แล้ว แถมยังกินเก่ง กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน น่าอิจฉาจัง

 

 

  • ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ภายนอกคนอื่นอาจจะมองว่าเป็นสาวเซ็กซี่ แต่จริงๆ แล้วเป็นผู้หญิงขาลุย สู้คน เคยเรียนช่างเทคนิคมาก่อน ร้องเพลงได้ เล่นกีตาร์เป็น ความลับอีกอย่างหนึ่งคือว่ายน้ำไม่เป็น แต่ชอบไปทะเลมาก เราจึงมักเห็นเธอใส่บิกินี่ไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ โดยให้เหตุผลว่าทะเลให้ความรู้สึกที่หลากหลายอารมณ์ ทั้งเหงา เศร้า สนุก และโรแมนติก

 

 

#ล่าสุด! เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

  • ล่าสุด ปุ้มปุ้ย ได้ออกมาเคลื่อไหวโพสต์ถึงสถานะการณ์ที่เกิดขึ้น ถึงขั้นถูกแคนเซิลงานเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวระบุข้อความเอาไว้ว่า…

 

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

  • แฟนหนุ่ม ทางด้านหนุ่มกวิน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพของภรรยาสาวว่า “ไม่เป็นไรมาเอาตังที่ papa มา” ซึ่งปุ้มปุ้ย ก็ตอบกลับทันทีเลยว่า “เอาตังค์ไหนมา ได้ข่าวโพสต์เหมือนกัน”

 

โพสต์ดังกล่าว

 

 

อ่านข่าวฮอตเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ความรู้สึกของบุ๋ม ปนัดดา

 

จิน จรินทร์ ให้การสนับสนุน

 

นุสบา ออ กเสียง

 

จุดยืน12คนมีผลงาน

 

12คนในวงกา ร ออ กเสียง

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย