Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

งานของ ก้อย-อรัชพร

#ความเคลื่อนไหวของเหล่าดารา

  • ช่วงเวลาที่ผ่านมา  คนบันเทิง และอีกหลากหลายวงการออกมาเคลื่อนไหวทางการเมืองกับปร  ะเด็นที่เจ้าหน้าที่ตำ รว จ นำ กำ ลั งเข้าส ลา ย ก ารชุ ม นุม ข องกลุ่มผู้ ชุม นุม บริ เวณ แยก เฉลิมเ ผ่า ซึ่งเป็น พื้นที่แ รกที่จะเข้ าไปยังแยกปทุมวัน ก่อน จะมีการ ใช้น้ำ ฉีด ผสมน้ำสีฟ้าที่เป็นน้ำผสมสารเคมี ทำให้ผู้ชุ มนุ มหลา ยคน มีอาการแส บที่ใบหน้าแ ละบ ริเวณ ลำตัว จนหลายคน ได้ รั บ บ า ด เ จ็ บ

สำหรับ ก้อย อรัชพร โภคินภากร นักแสดงสาวหน้าหมวยที่ชั่วโมงนี้มีหนุ่ม ๆ ทั้งในและนอกวงการมาต่อคิวขายขนมจีบรัว ๆ ว่าแต่เห็นเสน่ห์แรงแบบนี้ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก ก้อย อรัชพร มากนัก วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมประวัติ ผลงานที่ผ่านมา รวมถึงความสวยน่ารักของเธอมาฝากกันแล้ว

 

ประวัติของก้อย    ก้อย อรัชพร เกิดวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2537 จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ เอกประชาสัมพันธ์ โทการแสดง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งในสมัยเรียนเธอคือนักกิจกรรมตัวยง และยังทำหน้าที่กรรมการนิสิตของคณะด้วย

  • เส้นทางบันเทิงของก้อย     สำหรับเส้นทางในวงการ ก้อย อรัชพร ได้รับการแนะนำจากเพื่อนร่วมคณะอย่างสาวเสียงดี วี วิโอเลต โดยแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับบท “ดิว” ในซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 

และเป็นที่รู้จักมากขึ้นกับการรับบท “ชมพู่” จาก O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ตามมาด้วยซิตคอมเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง Freshy

ที่ทำให้เธอสอบผ่านบทคอมเมดี้แบบได้คะแนนเต็ม 10 ไปเลย

นอกจากนั้นสาวก้อยยังเคยได้รับรางวัลด้านการแสดงในเทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 19 จากผลงานภาพยนตร์สั้นเรื่อง Glowstick อีกด้วย

  • เป็นผู้กำกับสุดเก่ง     นอกจากฝีมือการแสดงแล้ว ก้อย อรัชพร ยังเป็นหนึ่งในผู้เขียนบทซีรีส์สุดฮิต My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน บอกเลยว่าทั้งสวยทั้งความสามารถล้นจริง ๆ และล่าสุดเธอได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกป้ายแดง

ในละคร CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน รับบท “ใบข้าว” นางเอกแสนเรียบร้อย อยู่ในกฎระเบียบ และร้องไห้เก่ง

ซึ่งตรงข้ามกับตัวตนก้อยเลย แต่เธอก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ ว่าแล้วทั้งสวย

ทั้งเก่ง แถมยังฮอตแบบนี้ ตามมาดูภาพน่ารัก ๆ กับสไตล์การแต่งตัวสุดมั่นของเธอกันดีกว่า ไม่แน่คุณอาจจะหลงเสน่ห์ของเธอเพิ่มขึ้นอีกคนก็เป็นได้

  • และล่าสุด    ล่าสุดเหล่านักแสดงสาว “ก้อย อรัชพร” และ แนตตี้-ดรีม ก็ได้โพสต์ข้อความแชทจากลูกค้า ติดต่อหลังจากที่พวกเธอออกมาเคลื่อนไหวทางการเมือง

 

  • “ช่ ว ง นี้ร บ กว นขอ ใ ห้ไม่โพสต์เนื้อหาเกี่ยวกับ  กา ร เมื อ ง ใ น ช่ ว ง นี้ ไป จ น ถึ ง เ ดื อ น ตุลาคม 2020 เนื่ อ ง จ าก ทา ง ลู ก ค้า ค่ อ น ข้ า งซี เ รี ย ส หากทางลูกค้าเห็นว่า มีการโพสต์ จะขอแคนเซิลงานทันที และจะไม่ชำระเงินค่ะ

 

ซึ่งสาวก้อย ได้พิมพ์แสดงความคิดเห็นต่อแชทดังกล่าวว่า ‘เราอยู่ในประเทศที่พูดเรื่อง  ก า ร เ มื อ ง  ซึ่ง เป็ นเ รื่อ ง พื้นฐา น ขอ งชี วิต ไม่ ได้น ะ คะเนี่ย ขออนุญาตไม่รับเงินนะคะ เข้าใ จคน ต้อ งทำ ตา มคำ สั่ง นะ คะ แต่ทำให้ไม่ได้ สู้ ๆ ค่ะ’

ขณะที่ แนตตี้ ก็ ได้กล่าว เช่น เดียว กัน ‘เข้าใจทุ กคนที่ต้อ งทำงานห าเลี้ยงตัว เองมา ก ๆ ค่ะ แต่ทางนี้ ขอไม่รับเงินค่ะ ป ร ะช าธิป ไ ต ย มีค่า เท่ า เงิ น หลักห มื่ น ห ร อ คะ เ กิ น ไป’

 

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย