Connect with us

Lifestyle

โพสต์ล่าสุด อั้ม พัชราภา

#เรื่องราวของ อั้ม พัชราภา

  • พัชราภา ไชยเชื้อ (เกิด 5 ธันวาคม พ.ศ. 2521) ชื่อเล่น อั้ม เป็นนักแสดง นางแบบ หญิง ชาวไทย เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยการประกวด Miss Hack ได้รับรางวัลชนะเลิศ มีผลงานชิ้นแรกคือ แสดงมิวสิกวิดีโอ “ไม่ใช่คนในฝัน” ของ “ต้น อาภากร” และละคร “มณีเนื้อแท้” คู่กับ คงกระพัน แสงสุริยะ ออกอากาศทางช่อง 7 เอชดี

อั้มสวยมากสวยที่สุดเด่นมาก

#ประวัติ พัชราภา ไชยเชื้อ

  • ประวัติ พัชราภา ไชยเชื้อ ชื่อเล่น อั้ม เกิดเมื่อวันอังคารที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2521 ที่โรงพยาบาลเพชรเวช กรุงเทพมหานคร มีชื่อตามสูติบัตรว่า “ไข่มุก ไชยเชื้อ” ซึ่ง “ไข่มุก” มาจากลักษณะผิวพรรณที่ขาวผุดผ่อง แต่พระบอกว่า ข ไข่ไม่ดีเลยเปลี่ยนมาเป็น “พัชราภา” ในภายหลัง  และเดิมมีชื่อเล่นว่า “แนน” ต่อมาคุณแม่ของเธอเรียกติดปากว่า “อั้ม” เพราะชอบทานทุกอย่างที่แม่ป้อน โดยเธอเป็นบุตรสาวคนเดียว ของ นายวรวุฒิ ไชยเชื้อ และ นางสุภาพร ไชยเชื้อ

สวยมากอั้ม-พัชราภาลุคผมสั้นอั้มฟาด

#การศึกษา อั้ม พัชราภา

  • การศึกษา อั้ม พัชราภา จบการศึกษาระดับอนุบาล จากโรงเรียนอนุบาลธนินทร ดอนเมือง กรุงเทพฯ ระดับประถมศึกษา จากโรงเรียนสตรีวรนาถ บางเขน ระดับมัธยมศึกษา จากโรงเรียนดัดดรุณี จังหวัดฉะเชิงเทรา และระดับอุดมศึกษา จากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อปี พ.ศ. 2543

กับหมวกเหลืองในชุดเจ้าสาวต่างหูสวยแว่นตา

#วงการบันเทิง อั้ม พัชราภา

  • ชีวิตในวงการบันเทิง อั้ม พัชราภา เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยเริ่มต้นจากการประกวด MissHack 1997 หรือที่คนทั่วไปรู้จักในนาม สาวแฮ็คส์นั่นเอง[2] ซึ่งอั้มได้รับรางวัลชนะเลิศ และเป็นสาวแฮ็คส์คนแรก ของเวทีประกวดนี้ และอั้มอยู่ภายใต้การดูแลของชายแฮ็คส์ ซึ่งเป็นฝ่ายโปรโมชันของแฮ็คส์ในขณะนั้น ต่อมาอั้มได้เรียนแอ็คติ้งกับ ต้อย ชาติชาย แก้วสว่าง , และได้แนะนำให้พาไปรู้จักกับผู้ใหญ่ที่ไฟว์สตาร์ ซึ่งตอนนั้นกำลังจะเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง เสือ โจรพันธุ์เสือ ชายแฮ็คส์จึงพาอั้มเข้าไปแคส

กำไลพญานาคชุดขาว

#กว่าจะเป็นนางเอกเบอร์1

  • จังหวะชีวิต      แต่ว่าตอนนั้นบุคลิกของอั้มยังไม่เหมาะกับบทจึงไม่ได้โอกาส ต่อมาชัด แทนกาย ก็พาอั้มเข้าไปที่บรอดคาซท์ แต่จังหวะละครตอนนั้นยังไม่ลงตัว และต่อมาก็มาพบกับแก้ว พรีเมียร์ จากนั้นแก้วจึงแนะนำให้อั้มไปเป็นนักแสดงช่อง 7 โดยการนัดทางช่องให้ เพื่อนำอั้มไปลงเทป และส่งไปให้คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ดูเพื่อพิจารณา และอั้มจึงได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ออกงานเซ็กซี่น่ารักสมัยสาวๆ

#ภาพลักษณ์ อั้ม พัชราภา

  • ภาพลักษณ์ อั้ม พัชราภา     มีภาพลักษณ์เป็นนางเอกที่เซ็กซี่ มั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นบทบาทที่ได้รับในละคร การออกงานต่างๆ รวมทั้งงานถ่ายแฟชั่นขึ้นปกแม็กกาซีนชั้นนำหลากหลายเล่ม โดย “ดูเร็กซ์” ยกให้เป็น “สุดยอดสาวเซ็กซี่” และหนังสือพิมพ์สยามบันเทิง ยกให้เป็น สาวเซ็กซี่แห่งปี ติดต่อกันหลายปี และได้รับรางวัล The Sexiest Woman and Sexiest Forever in Thailand หรือสาวเซ็กซี่ตลอดกาล จากนิตยสาร FHM และต่อมาในปีพ.ศ. 2555 เธอประกาศตัวว่าจะไม่ขอรับรางวัลเซ็กซี่อีก จนสื่อมวลชนและสมาคมนักข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทยได้ตั้งฉายาให้เธอว่า “ซุปตาร์เกษียณเต้า”

อั้มสวยมากหุ่นดีที่บ้าน

#เฉลยเนื้อหา

  • ชาวเน็ตถล่ม     หมามีค่ามากกว่าหรอคะ “อั้ม พัชราภา” งานเข้าโดนม็อบถล่มไอจี อยู่ๆก็เจอดราม่าเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวสำหรับนางเองซูปเปอร์สตาร์สาว”อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” หลังเกิดการชุมนุมเรียกร้องเสรีภาพและประชาธิปไตยตามที่แกนนำได้เสนอไปในหลากหลายข้อ จนกลายเป็นการจัดตั้งม็อบบริเวณสี่แยกปทุมวันเมื่อวานที่ผ่าน ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปไม่นานเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสลายม็อบด้วยการฉีดน้ำเข้าใส่ทำให้แกนนำและผู้ชุมนุมต้องยุติการชุมนุมไปอย่างรวดเร็ว

#ชาวเน็ตเรียกร้อง

  • อั้มประกาศตามหาสุนัขหาย      ล่าสุดเมื่อเข้าไปดูภาพในอินสตาแกรมของนางเอกสาวคนดังภาพล่าสุดที่สาวอั้มประกาศตามหาสุนัขหาย กลับพบเห็นข้อความจากผู้ที่สนันสนุนม็อบคณะราษฎรเข้ามาคอมเมนท์อย่างมากมาย พร้อมเรียกร้องให้สาวอั้มแสดงจุดยืนข้างม็อบ โดยมีคอมเมนต์ท่ีเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยที่สาวอั้มโดนคุกคามในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วย

ตามหาหมาหายคอมเม้นต์ถล่มไม่สมควรขอให้ออกมา

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ปั๊บ โปเตโต้  อ่านต่อ

ด่วน! พระเอกดังคนนี้ อยู่เคียงข้างและยินดีกับ อแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020  อ่านต่อ

ลบไปแล้วแต่ชาวเน็ตแคปไว้ทัน นุสบา โพสต์สอนม็อบ ให้กลับบ้าน ไปตั้งใจเรียน ดูด่วน  อ่านต่อ

ด่วน! อุ๊ หฤทัย โพสต์บอกน้ำที่ตำรวจเอามาฉีด ก็แค่น้ำสงกรานต์ ของจริงสลายม๊อบต้องแบบนี้  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย