Connect with us

Lifestyle

พิ้งกี้ สาวิกา หลายคนรู้จัก

#เรามาดูเรื่องราวของ พิ้งกี้ สาวิกา กัน

  • เส้นทางรักของ พิ้งกี้ สาวิกา ประวัตินางเอกสาวตาคม กับข่าวคราวความรักหลากหลายรูปแบบ ก่อนประกาศแต่งงานไฮโซเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง กลายเป็นข่าวฮือฮาอีกระลอกหนึ่งของวงการบันเทิงไทย เมื่อนางเอกสาวตาคม พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ประกาศแต่งงานกับไฮโซหนุ่ม เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง ในวันที่ 12 กันยายน 2557 ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา หลังคบหากันมาแบบเงียบ ๆ พักหนึ่ง หลายคนเลยสงสัยว่า พิ้งกี้ และไฮโซเพชร ไปเป็นแฟนกันตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ที่ผ่านมาของสาวคนนี้

 

 

  • เริ่มที่คนแรก คือ เบนซ์ นิพิธ ฮันเก้ นายแบบหนุ่มลูกครึ่ง อดีตนักแสดงในสังกัดกันตนา ซึ่งเป็นสังกัดเดียวกันกับพิ้งกี้ โดยมีข่าวว่าทั้งคู่คบหากันอยู่ระยะหนึ่งตั้งแต่สมัยที่พิ้งกี้เพิ่งเริ่มโด่งดังในฐานะนางเอกตอนโต หลังจากมีผลงานในฐานะนักแสดงเด็กมาหลายปี แต่ก็เป็นข่าวด้วยกันไม่เท่าไร ข่าวระหว่างพิ้งกี้ และเบนซ์ นิพิธ ก็เงียบหายไปตามระยะเวลา

 

 

 

  • เรียกได้ว่าเปิดตัวแรง โครมครามสนั่นวงการเลยทีเดียว เมื่อมีข่าวว่าสาว พิ้งกี้ สาวิกา กำลังปลูกต้นรักกับ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ พระเอกต่างช่อง ซึ่งขณะนั้นถือว่าถูกจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะพระเอกอั้มขยันขับรถตามรับ-ส่งข้าว ส่งน้ำ ให้สาวพิ้งกี้ถึงกองถ่ายตลอด แถมยังมีงานถ่ายแบบ มีอีเว้นท์คู่กันอีกเพียบ เรียกได้ว่าหวานหยดจนน้ำตาลเรียกพี่.. แต่ถึงอย่างนั้น ความรักของเธอก็ยังไปไม่ถึงฝั่งฝัน เพราะหลังจากคบหาดูใจกันมาหลายปี สุดท้ายทั้ง พิ้งกี้ และ อั้ม ก็ออกมาประกาศว่า ได้เลิกราจบความสัมพันธ์กันไปเรียบร้อย

 

 

 

  • หลังจากเลิกกับหนุ่มอั้มไปได้ไม่นาน จู่ ๆ ก็มีข่าวว่า สาวพิ้งกี้กำลังคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่มทายาทโบนันซ่าอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งพอไปถามสาวพิ้งกี้ เธอก็ทำท่าขวยเขินก่อนบอกว่าเริ่มเปิดใจคบหากันจริง แต่เรื่องราวกลับตาลปัตร เพราะฝ่ายชายออกมาบอกว่า ความสัมพันธ์กับพิ้งกี้นั้นก็แค่คนรู้จัก แถมหลังจากนั้นไม่นาน สงกรานต์ยังไปเปิดตัวว่า กำลังคบหากับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร อีกต่างหาก เรียกว่าเรื่องราวในครั้งนั้น ทำให้ พิ้งกี้ โดนหนักหลายข้อหาเลยทีเดียว ทั้งออกตัวแรง คิดเองเออเอง และโดนผู้ชายหักหน้า เจ็บแสบไปตาม ๆ กัน

 

 

  • เป็นประเด็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวความรักสามเส้าของคู่สามีภรรยา เป๊ก สัณชัย-ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่มีข่าวว่าสาว พิ้งกี้ สาวิกา เข้าไปเป็นมือที่สาม ทำให้สาวธัญญ่า ได้รับฉายาคนบันเทิงในปี 2553 ว่า “เมียหลวงลวงสังหาร” จากกรณีคลิปเสียงสนทนาระหว่างเธอ กับทางคู่กรณี ที่หลายคนเชื่อว่าเจ้าตัวเป็นคนปล่อยเอง ส่วนสาวพิ้งกี้ ก็ได้รับฉายา “ส่าหรีลี้รัก” เพราะเจ้าตัวเตรียมไปอยู่อินเดียเพื่อรับงานแสดงหนังที่นั่น หลังจากเจอกระแสข่าวฉาวในคราวนี้ และจากนั้น พิ้งกี้ ก็ยังคงเจอกระแสข่าวพัวพันกับ เป๊ก สัณชัย อยู่เป็นระยะ ๆ

 

 

 

#เฉลยเนื้อหา

พิ้งกี้ สาวิกา โดยเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา สาวพิ้งกี้ ได้รำบวงสรวง องค์พ่อปู่พญาอนันตนาคราช องค์พ่อปู่พญามุจลินท์นาคราช องค์พ่อปู่พญาภุชงค์นาคราช องค์พ่อปู่พญาศรีสุทโธนาคราช และองค์แม่ย่าศรีปทุมมา เนื่องจากเจ้าตัวนั้นกำลังมีละครเรื่อง ขุมทรัพย์ลำโขง ใกล้จะออนแอร์แล้ว

สวยงามมาก

น่ารักมากคร้า

ดูดีสุดๆเลยคร้า

เรียบเรียงโดย                      thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย