Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นุสบา บอกให้กลับบ้าน

เชื่อเถอะว่าหลายคนต้องรู้จักเธอกันดีอย่างแน่นอน เธอเป็นนักแสดงดาราหญิงที่สวยมากคนหนึ่ง แถมยังได้มากด้วยฝีมือในการแสดงอีกด้วย เธอเล่นได้ทุกบทบาทล่าสุดตอนนี้เธอก็ได้เล่นเป็นบทคุณแม่อย่างเต็มตัวแล้ว ถือว่าเธอนี้คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีมาก สำหรับ นุสบา ปุณณกันต์ ซึ่งแม้เวลาจะได้ผันผ่านไปแต่ชื่อเสียงของ นุสบา ก็ยังได้รับเสียงตอบรับ อย่างดีอยู่เสมอ

สวยทั้งคู่

ทำความรู้จัก 

  • นุสบา ปุณณกันต์ (ชื่อเล่น นุส) นามสกุลเดิม วานิชอังกูร เป็นนักแสดงหญิง นางแบบ มีผลงานการแสดงตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 เป็นต้นมา และเป็นนักธุรกิจชาวไทย เป็นคู่สมรสของพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ นักการเมือง

 

  • นุสบา ปุณณกันต์ เกิดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2516 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และระดับปริญญาโทในสาขา​การบริหารจัด​การทางวัฒนธรรม ภาคภาษาอังกฤษ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

  • ด้านชีวิตส่วนตัวสมรสกับ นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม มีบุตรชาย 2 คน คนโตชื่อปุณณ[1] และคนเล็กชื่อ กันต์

ปัจจุบัน

  • หลังจาก นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ สามีของ นุสบา ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อและแกนนำพรรคพลังประชารัฐ ปัจจุบันก็ได้ดำรงตำแหน่งโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

 

  • จึงต้องขอบอกไว้เลยว่าทุกครั้งที่ นุสบา ได้ออกมาสวมชุดไทยนั้นชาวเน็ตต้องได้แห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความสวยงามกันอย่างเป็นจำนวนมากมายเลยทีเดียว จนเหล่าบรรดาชาวเน็ตก็ได้ยกให้เธอเป็น ภริยารัฐมนตรีที่สวยที่สุดในทำเนียบเลยก็ว่าได้

สวยมาก

มีลูกชายหล่อ

เฉลยเนื้อหา

  • และเย็นวันที่ 16 ต.ค. เวลาไล่เลี่ยกับช่วงที่ตำรวจเริ่มกระชับพื้นที่ เพื่อเตรียมสลายการชุมนุมของนักเรียน นักศึกษา ประชาชน ในนามคณะราษฎร นุสบา ปุณณกันต์ ดาราชื่อดัง ภรรยาของ พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า…

  • “กลับบ้านเถอะค่ะน้องๆ กอดๆๆๆ อีกไม่กี่ปีก็เลือกตั้งใหม่แล้ว โดนคดีมีแต่เสียเงินหมดตัว ติดคุกหมดอนาคต”

 

จนมีผู้มาแสดงความเห็นมากมาย ทั้งที่สนับสนุนและเห็นต่าง และต่อว่า โดยรายหนึ่งตั้งคำถามว่า เลือกตั้งใหม่แล้วจะได้นายกฯคนใหม่หรือ ซึ่งนุสบา ตอบว่า…

ได้สิคะ ตามระบอบประชาธิปไตยเหมือนทั่วโลก..บางคนก็เข้ามาตำหนิว่าการโพสต์ของนุสบา ไม่นึกถึงสิทธิมนุษยชน

ที่สุด นุสบาลบโพสต์ดังกล่าวออกไป ทำให้มีคนเข้ามาถามว่าลบทำไม นุสบา จึงตอบว่า “ตามสิทธิเสรีภาพส่วนตัวค่ะ ไม่อยากให้แฟนเพจขัดแย้งทะเลาะกันค่ะ คุณสุภาพบุรุษมีอะไรคะ” พร้อมตอบกลับความเห็นหนึ่งว่า “ตั้งใจเรียนคือสิ่งที่ดีที่สุดค่ะคนเก่ง รีบเรียนให้ดีที่สุดแล้วมาช่วยกันนะคะ”

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย