Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

มารีในละคร เลดี้บานฉ่ำ

#เรามาดูเรื่องราวของ มารีกัน 

โสดมาได้สักพักแล้ว สำหรับนางเอกสาวสวย มารี เบิร์นเนอร์ หลังจากเลิกรากับพระเอกหนุ่มนักร้อง กัน นภัทร ซึ่งตอนนี้หัวใจของมารีก็กลับมาแข็งแรงแล้วอีกครั้ง และยังเห็นมารีกลับมาใช้ชีวิตสดใสล่าสุดก็ผันตัวไปลองเป็นนักแข่งรถแล้วด้วย และระหว่างที่หลายคนจับตารอดูว่าแฟนใหม่ของมารีจะเป็นใครนั้น ก็ได้มีข่าวมากมายออกมา..

น่ารักมาก

  • และช่วงเวลาที่ผ่านมา  กำลังถูกจับตามองเป็นพิเศษอยู่ในขณะนี้ สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ มารี เบิร์นเนอร์ หลังมีประเด็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับหวานใจนักร้องหนุ่ม กัน นภัทร

ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับว่าความรักกำลังมีปัญหาจริง แต่ยังไม่สามารถฟันธงสถานะของทั้งคู่ในตอนนี้ได้ ต้องให้เวลากับเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องของความรู้สึก พร้อมยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องของมือที่สามและประเด็นครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม

  • แฟนเก่ามาพาแฟนใหม่มารู้จัก

หลังจากที่ได้เห็นช็อตที่มารีบังเอิญไปเจอกับหนุ่มไฮโซ โชแปง เลิศวริศ อดีตแฟนเก่าที่เคยคบหากันนานหลายปี ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นซึ่งมารีไปกับเพื่อนๆ แล้วแฟนเก่าก็ยังแนะนำให้มารีรู้จักกับแฟนใหม่ด้วย

เห็นช็อตที่มารีกอดกับแฟนใหม่ของไฮโซโชแปงแล้ว มีแต่คนบอกว่ามารีเป็นคนน่ารัก ถึงเลิกรากันไปแล้วก็ยังมีมิตรภาพที่ดีๆ ให้กัน แถมยังอวยพรกันใหญ่ขอให้มารีเจอความรักที่ดีๆ

  • ประวัติของมารี    ทั้งนี้ มารี เบิร์นเนอร์ เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 ลูกครึ่งไทย – เยอรมนี เป็นบุตรของมันเฟรด เบิร์นเนอร์ และเฉิดฉวี แสงจันทร์ มีพี่ชาย 1 คน ชื่อ สิมน เบิร์นเนอร์

คุณพ่อของมารีเป็นทูตวัฒนธรรมของเยอรมนี มารีจึงได้เดินทางไปอาศัยอยู่ในหลายประเทศ และเมื่อคุณพ่อเกษียณตอนมารีอายุ 10 ปี จึงได้ย้ายมาอยู่ประเทศไทยถาวร

มารี จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ปริญญาตรีนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (วิทยาลัยนานาชาติ)

มารี เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 17 ปี โดยผ่านการทาบทาม และชักชวนจากโมเดลลิ่งให้เข้าสู่วงการบันเทิง มารี ผ่านงานต่างๆ มากมาย เริ่มต้นการเข้าสู่วงการครั้งแรกโดยการถ่ายโฆษณา และได้เป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอของ รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์ หรือ รุจ เดอะสตาร์ จากนั้นก็เริ่มถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร เดินแฟชั่นโชว์

ผลงานละครเรื่องแรกของ มารี คือ สามหนุ่มเนื้อทอง รับบท สุพรรณิการ์ ต่อมาได้เป็นนางเอกในละครเรื่อง แววมยุรา โดยเซ็นสัญญา 3 ปี สังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และหลังจากหมดสัญญาช่อง 3 มารี ได้เป็นนักแสดงอิสระ แสดงละครซีรีส์เรื่อง ดิ โอซี ไทยแลนด์ (กรุงเทพ..มหานครซ้อนรัก) และ ชิงรักริษยา ทางช่องวัน ก่อนจะพลิกบทบาทเป็นนางร้ายครั้งแรกใน เมีย 2018 ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และได้ตัดสินใจเซ็นสัญญาเข้าสังกัดช่องวันเต็มตัว

และล่าสุด    นี่เป็นผลงานอีกหนึ่งเรื่องของสาวมารี มาอีกหนึ่งเรื่องสำหรับละคร “เลดี้บานฉ่ำ” ล่าสุดทางช่องวัน31 เคาะลงจอต่อจากละคร “เพลงรักเจ้าพระยา” ที่กำลังใกล้ลาจออีกไม่นาน

 

สำหรับ “เลดี้บานฉ่ำ” เป็นการพบกันครั้งแรกของ “ตรี ภรภัทร” และ “มารี เบรินเนอร์” ซึ่งถือว่าเป็นเคมีที่ใหม่ตบเท้าด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง

“เลดี้บานฉ่ำ” เป็นเรื่องราวความรักความวุ่นวายของแก๊งสาวประเภทสอง ภายใต้ชื่อแก๊ง “เลดี้บานฉ่ำ” ที่ลงขันรวบรวมเงินก้อนสุดท้ายที่มี เพื่อมาสานฝันให้ได้แต่งงานกับแฟนหนุ่ม โดยมี “มารี”

เป็นตัวตั้งตัวตีจัดแจงและได้จ้าง “ตรี” ช่างภาพหนุ่มที่เกลียดตุ๊ด มาถ่ายรูปบรรยากาศในงานให้ แต่แล้วงานแต่งก็ล่มไม่เป็นท่า เมื่อเจ้าบ่าวตัวแสบหอบสินสอด พร้อมกล้องถ่ายรูปของ “ตรี”

หนีหายไปกับชะนีกลางงานแต่งเอาดื้อ ๆ การตามล่าหาเจ้าบ่าวตัวแสบจึงเริ่มต้นขึ้น กับภารกิจการตามล่าเจ้าบ่าวตัวแสบพร้อมกับเรื่องราวของความรัก มิตรภาพของแก๊ง “เลดี้บานฉ่ำ” ติดตามความสนุกที่จะทำให้คุณหัวเราะทั้งน้ำตานี้ได้เร็วๆ นี้

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย