Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นิวลุค ใหม่ดาวิกา

#เรามาดูเรื่องราวของ ใหม่ ดาวิกา กันดีกว่า

เรียกได้ว่าเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมากจริงๆสำหรับ นักแสดงสาวสุดสวยนั้นและเก่งนั้น ใหม่ ดาวิกา นับว่าเป็นนักแสดงสาวที่มีครบทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการแสดง แฟชั่น การเรียน การวางตัว ความมั่นใจ ตลอดไปถึงการทำเพื่อสังคมเลยทีเดียว เราจึงไม่แปลกใจเลยที่หลายๆ คนจะยกให้ ใหม่ ดาวิกา เป็นไอดอลของวัยรุ่นยุคใหม่

  • ประวัติของใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่  ชื่อเล่น ใหม่ (16 พฤษภาคม พ.ศ. 2535) เป็นนักแสดง นางแบบ และนักธุรกิจ เป็นลูกครึ่งไทย–เบลเยี่ยม เข้าวงการบันเทิงขณะอายุ 13-14 ปี โดยถ่ายแบบโฆษณาภาพนิ่งรถจักรยานยนต์ยี่ห้อหนึ่งของญี่ปุ่น

จากนั้นได้ถ่ายแบบ เดินแบบและโฆษณามาเรื่อย จนอายุ 17 ปี ได้เซ็นสัญญากับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ผลงานเป็นนางเอกละครเรื่องแรกและเรื่องที่2 ออกอากาศไล่เลี่ยกัน คือเรื่องเงากามเทพกับเหนือมนุษย์  และได้เสียงตอบรับที่ดี

  • ผลงานที่สร้างชื่อเสียงเรื่องแรก    ผลงานแสดงภาพยนตร์ที่ได้ออกฉายเรื่องแรก ปี 2556 เรื่องพี่มาก..พระโขนง ซึ่งรับบทเป็นนางนาค นับว่าประสบความสำเร็จทางด้านรายได้เป็นภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลของประเทศไทย

หลังจากนั้นก็มีภาพยนตร์ออกฉายปีละเรื่อง มีผลงานแสดงภาพยนตร์ต่อมาคือ แผลเก่า ]ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ , 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น  ถือได้ว่าประสบความสำเร็จทางด้านรางวัล และนักวิจารณ์ ในช่วง เดือนธันวาคม พ.ศ. 2558 หมดสัญญากับต้นสังกัด ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ

  • ด้านครอบครัวของใหม่    ดาวิกาเกิดเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 บิดาเป็นชาวเบลเยียม มารดาเป็นชาวไทยและเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง

ดาวิกา เดิมชื่อ “ดาวิก้า” มาจากชื่อนางเอกภาพยนตร์รัสเซียที่บิดาชื่นชอบชื่อนี้  ส่วนชื่อเล่น “ใหม่” มาจากชื่อของใหม่ เจริญปุระ นักร้องที่มารดาชื่นชอบ

ดาวิกาเกิดและเติบโตที่ประเทศไทย อายุ 10 ปี บิดามารดาแยกทางกัน

หลังจากนั้นดาวิกาก็เติบโตภายใต้การดูแลของมารดาและน้องสาวมารดา

ต่อมาบิดาได้สมรสใหม่ เมื่อบิดาเกษียณงานแล้ว ดาวิกาก็รับบิดามาอยู่ประเทศไทยเพื่อดูแล และซื้อบ้านให้บิดากับครอบครัวใหม่อยู่อาศัย

  • ถ้าใครได้ติดตามไอจีสาวใหม่ ดาวิกา จะเห็นถึงภาพความสวยสดใสของเธอ อย่างภาพล่าสุดนี้เลยคะ

เธอมาในลุคสุดปัง นั้นคือลุคซูโม่ เห้นเเล้วทำเอาเเฟน ๆ ยิ้มไปตามไปตาม ๆ กันเลยจ้า

น่ารักมาก

เอ็นดูลล

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย