Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

บ้านที่พัทลุง เนย โชติกา

เป็นคุณแม่คนสวยที่หุ่นเป๊ะปังมาก สำหรับนางร้ายสาว เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ซึ่งตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกสองเต็มตัวแล้ว  หลังจากมีลูก สาวเนย โชติกา ก็ขอปลีกตัวจากงานในวงการบันเทิงไปเป็นคุณแม่แบบฟูลไทม์เต็มตัว อีกทั้งยังมีธุรกิจส่วนตัวที่ต้องดูแล

  • ซึ่งตอนนี้กำลังขยับขยายกิจการใหญ่โตเลยทีเดียว งานนี้แฟนๆ ก็ได้แต่ติดตาม แม่เนย กับลูกๆ อีก 2 คนในอินสตาแกรมซะส่วนใหญ่

ทำความรู้จัก นย โชติกา

  • เป็นอีกหนึ่งนักแสดงนางร้ายที่ดังเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ สำหรับสาว “เนย โชติกา วงศ์วิลาศ” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครเรื่อง “สายลับรักป่วน” ซึ่งเรื่องนี้เธอรับบทเป็น “อินทิรา”

  • จนแฟนๆ ชื่นชอบ และแน่นอนทำให้หลายๆ คนอยากที่จะทำความรู้จักสาว “เนย” ให้มากขึ้น งานนี้ทาง “ดาราเดลี่” ก็ไม่พลาดที่จะพาชาว “ddsocial” มาทำความรู้จักกับเธอกัน

 

ประวัติ เนย โชติกา

  • “เนย โชติกา วงศ์วิลาศ” โดยชื่อเกิดของเธอคือ “โบว์ แวววรีย์ วงษ์ครุธ” และได้เปลี่ยนอีกครั้งเป็น “สุดารัตน์” ก่อนจะมาเป็นชื่อปัจจุบัน เกิดเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2527 เธอเป็นคนจังหวัดพัทลุง ส่วนประวัติการศึกษานั้น เรียนมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสตรีพัทลุง

คุณแม่ลูกสอง

ด้านการศึกษา

  • และจบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิทยาการจัดการ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อีกทั้งจบปริญญาโท คณะวิทยาศาสตร์ทางการการกีฬา สาขาการจัดการนันทนาการการท่องเที่ยว จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

  • ด้านชีวิตส่วนตัว  เนย โชติกา เธอมีคติในการดำเนินชีวิตว่า ทำในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ ในส่วนของเรื่องความรัก เนยคบหาดูใจกับ ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ หนุ่มนักธุรกิจ สำนักพิมพ์ภูมิบัณฑิต ซึ่งปัจจุบันแต่งงานกันแล้ว มีทายาทด้วยกัน 2 คน เป็นลูกชายและลูกสาว คือ น้องอคิณ และ น้องลลิณ ตามลำดับ

น่ารักทั้งแม่และลูก

น้องลลิณยิ้มหวาน

น้องอคิณ

เฉลยเนื้อหา

  • และล่าสุดเนยกับสามี อาร์ม จันทร์สิริ ก็ได้พาลูกๆ ทั้งสอง น้องอคิณ-น้องลลิณ ไปหาคุณยายด้วย ละคะ เรียกว่าได้กลับบ้านทั้งที เนย โชติกา ก็ขอย้อนความทรงจำด้วยการไปเที่ยวเช็คอินหลายที่ ทั้งตลาด วัด ร้านกาแฟ รีวิวทั้งที่กินที่เที่ยวของจังหวัดพัทลุง เที่ยวที่คุ้นเคยพร้อมกับลูกๆ และสามี และพาไปรีวิวบรรยากาศรอบบ้านคุณยาย ที่น่าอยู่มากๆ

 

  • บ้านหลังใหญ่ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติมีผลไม้ที่ปลูกไว้ข้างบ้านหลายอย่าง ซึ่งบ้านของเนยที่สร้างให้คุณแม่ได้อยู่นั้น เรียกว่าเป็นความภูมิใจของลูกสาวมากๆ ตามที่เนยได้โพสต์ภาพบ้านหลังงามลงโซเชียล พร้อมกับแคปชั่นว่า “#บ้านสวนคุณยาย #ภูมิใจอ่ะแหละ”

เนย โชติกา พาชมบ้านสวยของ คุณยาย กลับบ้านเกิดที่พัทลุง

 

ลูกๆมาเที่ยวหาคุณยาย

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย