Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แอฟ ทักษอร แม่น้องปีใหม่

#เรามาดูเรื่องราวของ คุณแม่แอฟ ทักษอร กันเถอะ

 

 

 • นักแสดงที่มีความสามารถ เรียกได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถมากๆคนหนึ่งในวงในวงการเลยทีเดียว สำหรับ สาวแอฟ ทักษอร ป็นนักแสดงหญิงชาวไทย ที่มีความสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการเลยทีเดียว ที่ต้องบอกเลยว่า กิรยามายาทงดงามเอามากๆเลย

 

#เรามาทำความรู็จักกับ สาวแอฟ ทักษอร กัน

 

 • การศึกษา ทักษอรเกิดวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2523 จบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนไผทอุดมศึกษา มัธยมโรงเรียนราชินีบน ปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สมัยเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยร่วมทำกิจกรรมเล่นละครเวที ร่วมสตาฟฟ์กีฬามหาวิทยาลัย และเป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยว ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 55

 

 • ในวงการ เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร

 

 • ผลงานที่รู้จัก และมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท “รุ้ง” สาวสวยในโฆษณา “มิสทีน” และมีผลงาน ถ่ายโฆษณาระยะหนึ่งแล้วแสดงละครเรื่องแรกในปี 2544 เรื่อง “มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต” ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด รับบทเป็น กิ่งดาว ดารุณี ภรรยาคนแรกของคุณมิตร ชัยบัญชา และมีผลงานภาพยนตร์ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รับบทเป็นมณีจันทร์

 

 • ผลงานช่อง3 แอฟ ก็มีผลงานกับช่อง 3 และอยู่ในความดูแลของ บริษัท เมกเกอร์ กรุ๊ป (มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช) มีผลงานการแสดงที่ผ่านมา อาทิ ริษยา, ผู้ชายมือสอง, มนต์รักลอตเตอรี่, จอมใจ, ตี๋ตระกูลซ่ง, จำเลยรัก ฯลฯ

 

 • ทางด้านงานสังคม ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้รับการแต่งตั้งเป็น รองโฆษกกระทรวงวัฒนธรรม (ฝ่ายการเมือง) ประสานงานในด้าน เด็กและเยาวชน มารยาทความเป็นไทยจากกระทรวงวัฒนธรรม

 

 • คุณพ่อเป็นถึงสถาปนิก  มีคุณพ่อเป็นสถาปนิก (อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ)

 

 • ความรัก แอฟ ทักษอรได้เข้าพิธีมงคลสมรสกับ ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์ เมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2555 ณ โรงแรม เดอะ โบนันซ่า เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา และได้มีงานฉลองมงคลสมรส เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล โดยมีหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคลเป็นประธานในงานพิธี และในงานฉลองมงคลสมรสครั้งนี้ทั้งคู่ได้รับประทานดอกไม้จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

 

 • ปัจจุบันมีบุตรสาว 1 คน คือ เอวาริณ เตชะณรงค์ ชื่อเล่น ปีใหม่ คลอดด้วยวิธีผ่าคลอด เมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2558 ปัจจุบันทักษอรจดทะเบียนหย่าเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561

 

#ล่าสุด! เหตุเกิด!

 

 • พลาดท่าหัวฟาดพื้นกลางกอง เจ็บลืมอาย ! “แอฟ” พล าดท่ าหั วฟา ดพื้ นกล างกอง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” เบื้องหลังความสนุกสุดฟิน “แอฟ ทักษอร” เผยซีนเผลอใจ ทำพล าดท่ากลางกอง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” ลื่ นล้ มหง ายหัวฟา ดพื้ นจนต้อ งเย็ บ แต่ใ จสู้ขอถ่ายต่อเพราะทีมงานน่ารัก

 

 

 • ล่าสุด ทางด้าน แอฟ ทักษอร ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังเกิ ดอุบั ติเ ห ตุ กลางกองถ่ายว่าเบื้องหลังฉากเผลอใจในสระว่ายน้ำคืนนี้ คือ อรรพีลื่ นล้ มห งา ย หัวฟา ดพื้ น แบบเจ็บจนลืมอาย แล้วยังโดนบา ดจ นต้องเย็บ ซีดไปแป๊บเดียวก็ยิ้มออก ถ่ายต่อได้ค่ะ เพราะทีมงานน่ารัก ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ep5 ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

 

 

 • ซึ่งงานนี้ทางด้านอดีตคนรักอย่าง หมวดอ๋อ ซึ่งเป็นอดีตคนรักเก่าของ แอฟ ทักษอร ที่คบกันมายาวนานถึง 13 ปี ก่อนที่จะมาคบกับ หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้เข้ามากดไลก์ที่รูปดังกล่าวทันทีเลยจ้า เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยเป็นว่ามิตรภาพที่ดีให้กัน

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย