Connect with us

Fashion

ทอย-จีน่า ชัดเจน

#ช็อกวงการ มุก ประกาศเลิก ทอย

  • “มุก วรนิษฐ์” น้ำตาคลอ เผยสาเหตุเลิก “ทอย ปฐมพงศ์”     ยันไร้มือที่สาม “มุก – วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” รับเลิก “ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” เหตุเพราะต่างฝ่ายต่างทำงานมากเกินไป ทำให้ไม่มีเวลาให้กัน ยันไร้มือที่สาม หลังจากคู่รักวัยรุ่น ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี และ มุก – วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ โพสต์ข้อความชวนสงสัยลงไอจีสตอรี่ คล้ายว่าได้ลดความสัมพันธ์จากคนรักเหลือเพียงเพื่อน หลังคบหาดูใจได้เกือบ 2 ปี จนทำให้เกิดความสงสัยว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้วหรือเปล่า ล่าสุดสาว มุก ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

มุก-ทอยมุกสวยสวยมากสวยสุด

#ความสัมพันธ์ ทอย-มุก

  • ถามถึงความสัมพันธ์กับ ”ทอย”      “ก็แบบที่โพสต์ไปค่ะ ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกัน” เกิดอะไรขึ้นทำไมถึงตัดสินใจเป็นเพื่อนกัน “เป็นเรื่องที่เราตกลงกัน บางทีอาจจะเป็นเพราะเราว่างไม่ค่อยตรงกัน อาจจะอยู่และรู้จักกันมาจนรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนกัน แต่เราก็ยังรู้สึกดีๆต่อกันเสมอและคิดว่าการเป็นเพื่อนกันอาจจะยืนยาวกว่า” ความรู้สึกเปลี่ยนตอนไหน “ค่อยๆเปลี่ยน เป็นกันทั้งคู่ แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่รักกันนะคะ มันพูดยาก เรายังรู้สึกดีต่อกันอยู่มากๆ วันนี้เขาก็รู้ว่ามุกต้องเป็นคนออกมาตอบก่อน เขาก็ส่งดอกไม้มาให้กำลังใจ เขาก็ไม่ได้รู้สึกดีที่มุกต้องเจอก่อน เขาก็กลัวว่ามุกจะเครียด”

ตอนเป็นแฟนน่ารักมากสวยสวยสุด

#แฟนคลับตกใจ

  • หลายคนตกใจ “จริงๆคือเราคุยกันมานานแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าเราจะประมาณไหนดี อย่างที่บอกเรื่องนี้พูดยาก นอกจากเรื่องของเราสองคนแล้ว เรายังต้องแคร์คนรอบข้างของพวกเราด้วย” คนรอบข้างมีส่วนทำให้เราตัดสินใจด้วย “หมายถึงว่ามีส่วนทำให้เราตัดสินใจอะไรช้า” ไม่มีมือที่3ใช่ไหม “ไม่มีแน่นอนค่ะ เป็นเรื่องของเราสองคน จริง ๆ ถ้ามีเรื่องมือที่ 3 อาจจะโกรธกัน ไม่ได้เป็นความสัมพันธ์ที่ดีมากๆแบบนี้” อย่างข้อความที่ลงในทวิตเตอร์ว่า “อยากได้ก็เอาไป” คนก็จับโยง “พอรู้ว่าสามารถโยงไปเรื่องนี้ได้ มุกก็รีบลบเลย เพราะไม่ได้มีเรื่องนั้น” เจตนาของประโยคนั้นคืออะไร “เป็นเรื่องอื่นค่ะ ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกันกับพี่ทอยเลย มุกขอโทษพี่ทอยด้วย ไม่อยากให้ใครว่าพี่ทอยเลย เพราะครอบครัวมุกกับพี่ทอยความสำคัญทุกคนยังรักกันมาก อย่างแน่นแฟ้นกันอยู่ไม่อยากให้มีเรื่องแย่ๆ” เสียดายเวลาที่เราคบกันมาไหม “จริงๆมันคุ้มค่ามากสำหรับมุก(เสียงสั่น) และสิ่งที่เสียหน้าอย่างเดียวเลยคือหนูไม่เคยเซอร์ไพร้ส์สำเร็จเลย หนูยังบอกเค้าอยู่เลยว่าแย่จังเพราะเวลาเซอร์ไพร้ส์อะไรจะชอบล่ม แต่ว่าเขาก็ไม่เคยว่าอะไร เลยรู้สึกว่าเสียดายจังเลยเราไม่เคยเซอร์ไพรส์สำเร็จเลย พอพลาดเองก็ร้องไห้เองเราก็ไปงอนเขาทุกที(ยิ้ม)”

เหมาะสมน่ารักทอย-มุก

  • กลัวจะทำงานลำบากไหมด้วยความที่อยู่ค่ายเดียวกัน “ไม่เลยค่ะเรารักกันมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ แต่ว่าในอีกฐานะนึง” ตัดสินใจเลิกกันยากไหมกับความรักที่เรายังคงมีให้กันอยู่ “ก็พูดยาก(ยิ้ม) เหมือนเราทั้งคู่จะรู้สึกเหมือนกัน เธอเราตกลงกันได้และแฮปปี้แบบนี้ หนูคิดว่าคงไม่ต้องมีข้อสงสัยใด ๆ หรอก เพราะว่าไม่มีอะไรเลยจริงๆ” ใครเป็นคนเอ่ยปากขึ้นมาก่อน “จริงๆก็ต้องยอมรับว่าเป็นมุกเพราะว่าเราก็เป็นผู้หญิง บางทีก็จะรู้สึกอะไรก่อน เหมือนเราไม่มีเวลาให้กันบ้างจนไปๆมาๆเราก็เคยชินกับแบบนี้ มุกไม่อยากให้โทษเขาเลยนะคะ และก็ไม่ใช่ความผิดมุกด้วย ก็เป็นการตัดสินใจร่วมกัน มึงคุยกับเขาว่าพวกเราบ้างานกันมากๆเลย ชอบทำงานกันมาก บางทีเราเทเวลาให้งานมากกว่าหลายๆอย่าง” ปัญหาเรื่องนี้เกิดขึ้นมานานหรือยัง “จริงๆถ้าดูสัมภาษณ์ก็จะรู้ว่าเหมือนกับเราไม่มีเวลาให้กันมาสักพักใหญ่ๆแล้ว และพวกเราบ้างานทั้งคู่ แต่ว่าอย่างที่มุกบอกว่าไม่ใช่เรื่องร้าย สำหรับพวกหนูก็ไม่ใช่ข่าวร้ายขนาดนั้น ไม่อยากให้รู้สึกว่าเป็นข่าวร้าย เพราะว่ามุกกับพี่ทอยก็ยังพิมพ์คุยกัน เป็นห่วงกันเหมือนเดิมแค่อาจจะเป็นสถานะอื่นๆที่อาจจะยังยืนกว่าด้วยซ้ำ” ตอนที่ตัดสินใจมีการได้ปรับจูนกันมาก่อนจะเลิกไหม “คือเพราะว่ามันไม่ใช่การเลิกที่จะแยกย้ายกัน เป็นการที่รู้สึกว่าหรือจริงๆแล้วเราเป็นเพื่อนกันมาตลอด หรือจริงๆแล้วเราเป็นห่วงเป็นใหญ่แบบเป็นเพื่อนกัน ซึ่งเราก็คิดแล้วว่าลงตัวสำหรับเรา” ความรู้สึกที่ผ่านมาไม่ได้บอกว่าเราเป็นแฟนกันเลยเหรอ “มุกว่าเป็นเพื่อนที่สนิทกันก็ทำให้เราอยู่ด้วยกันได้นาน จริงๆแล้วเป็นพ้อยท์ที่ดีสำหรับคู่หนูจริงๆค่ะ”

วันที่มุกรับปริญญาสวยมากวันที่ถ่ายรายการ

  • ดูเหมือน “มุก” ยังทำใจไม่ได้ “จริงๆมุกกับเขาไม่มีอะไรเลยนะคะ แต่มุกเป็นคนชอบเครียดเรื่องข่าวมากกว่า มุกคิดว่าอะไรที่มุกด่าม่าน่าจะเป็นเพราะว่ามุกกลัวที่อะไรๆจะเปลี่ยนแปลงไป และกลัวในสิ่งที่ทุกคนเค้าคาดหวังกับเรา พี่ทอยก็ยังบอกเลยว่าเราต้องดูแลตัวเองให้มาก” เรียกว่าความสัมพันธ์คือจบลงแค่นี้ “มุกไม่เรียกว่าจบเลย” ในเรื่องของความรักต่างคนต่างมูฟออนแล้วใช่ไหม “ก็เป็นเพื่อนกัน” มีโอกาสที่จะกลับมาคุยกันใหม่ไหม “อันนี้มุกไม่รู้เลยค่ะ” ครอบครัวทั้งสองฝ่ายว่ายังไงบ้าง “การที่หนูตัดสินใจอะไรก็ตามยากมากเลย เพราะคนรอบข้างอย่างรักเรา และอย่างที่หนูบอกไม่ใช่แค่ครอบครัว ทุกคนก็ยังคาดหวัง ยังชอบเวลาเราเล่นกัน” ต้องใช้เวลาในการมูฟออนอีกสักเท่าไหร่ดี “คงทำงานก่อน เพราะมุกรู้สึกว่าชอบทำงานค่ะ” ไม่กลัวดราม่าที่จะตามมาจากการให้สัมภาษณ์ของเราในครั้งนี้ใช่ไหม เกิดว่า “ทอย” พูดอีกทางหนึ่ง “พี่ทอย ไม่มีทางพูดอีกทางนึงแน่ค่ะ”

มุก-ทอยในละครหวานมาก

#ภาพหลุด ชาวเน็ตจับผิด ทอย-จีน่า

  • ล่าสุดมีคนตาดีจับผิดภาพนักแสดงหนุ่มวัยรุ่น “ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี”    ลงรูปไปเที่ยวน้ำตกแห่งหนึ่ง ขณะที่นางแบบสาว “จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย” หรือ จีน่า เดอะเฟซ ก็ลงภาพที่ไปเที่ยวน้ำตกเช่นกัน ทำเอาหลายคนเริ่มสงสัยว่าทั้งคู่จะไปด้วยกันหรือกำลังซุ่มปลูกต้นรักด้วยหรือเปล่า เพราะต่างคนต่างโสดนั่นเอง . โดยหนุ่มทอยได้โพสต์ภาพตัวเองยืนอยู่บนโขดหินด้านหลังเป็นธารน้ำตกลงอินสตาแกรม ระบุแคปชันว่า “เดี๋ยวปัจจุบัน ก็พาเราห่างจากอดีต ไปเรื่อย ๆ เอง” ส่วนด้านสาวจีน่าก็ได้โพสต์ภาพตัวเองและด้านหลังเป็นธารน้ำตกเช่นเดียวกัน ระบุว่า “รักน้ำ รักปลา รักเราด้วยนะ” โดยมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ว่า “ทวงคืนทอยจากจีน่า555” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้าไปเม้นต์ต่ออีกว่า “ที่ฉันคิดเป็นเรื่องจริงหรือคะ”


ชาวเน็ตสงสัย

#เฉลยเนื้อหา 

  • ชัดเจน ทอย โผล่เเซว จีน่ากลางไอจีเเบบนี้ ดูออกนะว่าเป็นอะไรกัน ล่าสุด โดยในอินสตราเเกรมของจีน่า เธอได้โพสต์ภาพของตัวเองพร้อมเเคปชั่นว่า น่ารักเนอะ . #ตัวแสบมาไกลกว่า700โลแล้วนะ งานนี้หนุ่มทอยได้เข้ามาคอมเมนต์เเซวว่า . . . ให้คนอื่นเค้าชมนะ

จีน่า
แนบชิดสวยมากหล่อสวยแซ่บ

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ด่วน! ดราม่าสนั่น เมื่อซาร่า จ่อฟ้อง บุ๋ม ปนัดดา หลังสัมภาษณ์ไปแบบนี้  อ่านต่อ

เปิดภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด ต้องการจะสื่ออะไร? โดนคอมเม้นต์ยับ  อ่านต่อ

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ปั๊บ โปเตโต้  อ่านต่อ

ด่วน! พระเอกดังคนนี้ อยู่เคียงข้างและยินดีกับ อแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020  อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย