Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เบลล่า ราณี ร่วมงานกับพระเอ กเกาหลี

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวเบลล่า ราณี” กัน

  • หวานใจ หนุ่มเวียร์                          วันนี้เราจะมาพูดถึงดารา-นักแสดง และนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวเบลล่า ราณี แคมเปน” นั่นเอง เธอเป็นดารา-นักแสดงสาวที่เป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาหนุ่มเลยจริงๆ แต่เสียใจด้วยเธอมีหนุ่มที่รู้ใจอยู่แล้วคือ “หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” นั่นเองจ้า ซึ่งก็เป็นอีกคู่หนึ่งที่หลายๆคนเชียร์ให้แต่งเร็วๆ

สวยโฉบเฉี่ยว

มุมนี้ก็ยังสวย

สวยที่สุด

สวยมากๆ

รอยยิ้มสดใส

#ทำความรู้จัก “สาวเบลล่า ราณี”

  • ละครที่สร้างชื่อเสียง                        “สาวเบลล่า ราณี แคมเปน” เป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-สหราชอาณาจักร เป็นที่รู้จักกับบทบาทกรองแก้ว จากละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่อง คุณชายพุฒิภัทรและบทบาท แม่หญิงการะเกด/ เกศสุรางค์ จากละครยอดฮิตอย่าง บุพเพสันนิวาส

สวยมากๆ

สวยที่สุด

มุมนี้ก็ดูสวย

สวยมากๆในชุดแดง

โมเมนต์นี้ก็ยังสวย

  • เป็นคู่ที่น่ารัก                          ซึ่งหลายคนคงยอมรับว่า สาวเบลล่า ราณี และ หนุ่มเวียร์ เป็นคู่ที่น่ารักและเหมาะสมกันมากๆเลยมีเดียว และมักจะมีภาพความหวานและโมเนต์น่ารักๆตอนที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกัน มาลงไอจีให้แฟนๆได้ดูกันอีกด้วย

ล่าสุดในอินสตราเเกรมของเบลล่าได้โพสต์คลิปที่เธอเองนั้นได้ร่วมงานกับพระเอกซุปตาร์ จากประเทศเกาหลีอย่าง ลีมินโฮ โดยคลิปที่เบลล่าได้โพสต์นั้น

สวยที่สุด

น่ารักมากๆ

สวยสง่ามากๆ

มุมไหนก็สวย

สวยมากๆ

#เฉลยเนื้อหา

  • ร่วมงานกับซุปตาร์เกาหลี                             ล่าสุดในอินสตราเเกรมของเบลล่าได้โพสต์คลิปที่เธอเองนั้นได้ร่วมงานกับพระเอกซุปตาร์ จากประเทศเกาหลีอย่าง ลีมินโฮ โดยคลิปที่เบลล่าได้โพสต์นั้น ถึงเเม้ว่าทั้งคู่จะถ่ายกันคนละประเทศเเต่เมื่อดูรวมๆเเล้ว เนียนเหมือนถ่ายอยู่ที่เดียวกัน ทั้งนี้เบลล่ายังได้โดยข้อความพรีเซนเตอร์คนใหม่ว่า Welcome Oppa to our family

สวยสุดๆ

หล่อที่สุด

หล่อมากๆ

หล่อไม่มีใครเกิน

(ชมคลิป)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Welcome Oppa 이민호 to our family😊 พ.ย.นี้ ไปช้อป Lazada 11.11 Biggest One Day Sale กับเบลและโอปป้าลีมินโฮกันนะคะ 🎉🥰 เค้าลดถูกสุดในรอบปีเลยค่า ⁣⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣⁣ 💙 แจกคูปองส่วนลด 1,111 บาท (11.00 น. 1-11 พ.ย.นี้)⁣⁣⁣⁣ 💙 แจกคูปองส่งฟรีทั่วไทย⁣ (ตั้งแต่วันนี้) ⁣⁣⁣ 💙 รับเงินคืน 5% เมื่อช้อป LazMall ทุกชิ้น ⁣(11 พ.ย.) ⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣ ตอนนี้ก้ไปเลือกสินค้าใส่รถเข็น แล้ววันที่ 11.11 ก็ลุยเลยค่ะ 🛒⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣⁣ #Lazada1111TH⁣⁣⁣⁣ #Lazadaถูกสุดในรอบปีวันนี้วันเดียว⁣⁣⁣⁣ #LazadaTH

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Ranee Campen (@bellacampen) เมื่อ

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ดาร าสาวและแฟนเก่า

เข้ม หัสวีและมุกดา

ใบเตย สุธีและน้องเวทมนต์

เรียบเรียงโดย                              thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย