Connect with us

Lifestyle

คนใหม่ แทน ซีดี เดอะสตาร์

#เรามาดูเรื่องราวของ ซีดี เดอะสตาร์ กัน

  • ซีดี กันธีร์ ปิติธัญ หรือ ซีดี the star 10       หนุ่มน้อยนักเต้นเท้าไฟ ที่มีลีลาและการเต้นเร้าใจใครหลาย ๆ คน จนทำให้ ซีดี the star 10 เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม มีแฟน ๆ คอยให้กำลังใจและกดโหวตเข้ามาเป็นจำนวนมาก ซีดี the star 10 มีชื่อจริงคือ กันต์ธีร์ ปิติธัญ เกิดเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2539 ภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา โดย ซีดี the star 10 จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้น จากโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จากนั้นจึงมาเรียนต่อที่โรงเรียนทิวไผ่งาม

 

 

 

ก่อนที่จะมาประกวดเดอะสตาร์ ซีดี the star 10 มีผลงานเป็น 1 ใน 12 นักร้องกับจีจูเนียร์ ซึ่งเป็นการค้นหานักร้อง 12 คน หญิง 7 คน ชาย 5 คน มาฝึกสอนผ่านโปรแกรมพัฒนาศิลปินที่เรียกว่า G.iD (จี.ไอดี) โดยจะมีครูผู้ฝึกสอนดัง ๆ เช่น ด้านการร้อง ครูโรจน์-รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ จาก GRVS, ด้านการเต้น ครูล็อต-จิรันธนิน ปานประเสริฐโชค จาก Monkey Town และด้านการแสดง ครูโอ๋-เบญญาภา บุญพรรคนาวิก จาก Acting Mania มาเป็นผู้ฝึกสอนให้

 

 

 

การประกวดเดอะสตาร์ของ ซีดี กันธีร์ เริ่มต้นจากการเข้าประกวดโดยเป็นตัวแทนภาคใต้ ซึ่ง ซีดี กันธีร์ มากับเพลงคุณและคุณเท่านั้น และคืนนี้อยากได้กี่ครั้ง จากนั้นในรอบ 25 คนสุดท้าย ซีดี กันธีร์ ก็ร้องเพลง I Love Your Smile ทั้งเสียงร้องที่คมกริบ บวกกับลีลาการเต้นอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ ซีดี กันธีร์ ผ่านเข้ารอบจนเป็นหนึ่งใน 8 คนสุดท้ายของเวทีเดอะสตาร์ 10

 

 

 

ซีดี the star 10 มีนักร้องที่ชื่นชอบคือ G-Dragon, ชิน ชินวุฒ, กัน นภัทร, ไทยเทเนียม แนวเพลงที่ชอบคือ ฮิปฮอป อาร์แอนด์บี ป๊อป ความสามารถพิเศษคือการเต้นฟรีสไตล์ ร้องแร็พ ร้องเพลง และงานอดิเรกนั้นคือการฟังเพลง เข้าฟิตเนส และร้องเพลงนั่นเอง

 

 

การประกวดเวทีเดอะสตาร์ที่ผ่านมา ซีดี the star 10 ถือว่าเป็นอีกหนุ่มที่มีพัฒนาการทั้งร้อง ทั้งเต้น ค่อนข้างดี ถึงแม้จะถูกคอมเม้นท์จากกรรมการทั้ง 3 คน บ้าง แต่ซีดีก็ไม่ท้อพยายามฝึกซ้อมจนสามารถผ่านเข้ารอบลึก ๆ ได้อย่างสำเร็จ โดยซีดี ผ่านเข้ารอบ 3 คนสุดท้าย พร้อมกับ กั้ง the star 10 และ เต้ the star 10 แต่ก็ไม่สามารถผ่านด่านสุดหิน รอบ 2 คนสุดท้ายได้อย่างน่าเสียดาย

 

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด เพจ 10 Fight 10 ได้ออกมาเปิดตัวนักชกคนใหม่ เสียบแทน ซีดี แล้ว คือ ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ หนุ่มฮอตผู้ชนะจากเวที The Face Men ซีซั่น 1 พร้อมเผยภาพความฟิตความฟิตมากๆ

“เปิดตัวนักชกคนใหม่ “ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” ดีกรีผู้ชนะเวที The Face Men SS.1 พร้อมขึ้นสังเวียนแห่งศักดิ์ศรีแบบเต็มร้อย!!! ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ #TeamBlack ปะทะเดือด วิคเตอร์ ชัชชวิศ #TeamWhite คู่ที่ 3 ชกวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ ถ่ายทอดสด เวลา 20.05 น. #10Fight10Season2 #10Fight10PresentedbyGSBATTERYSS2 #CelebrityBoxing #Workpoint23 #เจมีดี”

ขณะที่ อองตวน ปินโต โค้ชทีมแบล็ก บอกว่า “2อาทิตย์เพื่อสร้างปาฏิหาริย์ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะครับ”

ท่ามกลางคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ อาทิ “ถ้าบายแบบนี้ ถึงจะหาคนชกแทนก็ถือว่าไม่ถูกสะทีเดียว เพราะเขาซ้อมน้อยกว่ามีเวลาเตรียมตัวน้อยกว่าอีกฝั่งที่เตรียมตัวมาตลอด แพ้ก็ดราม่าไม่แพ้ก็ดราม่าเชื่อเหอะ อยากมากก็ต้องยกให้อีกทีมได้ชนะบายไปนะ เพราะถือว่าอีกฝั่งสละสิทธิ์เอง จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ไม่มีใครผิด ไม่มีใครถูก ถ้าไม่พร้อมจริงๆ เป็นเรื่องที่ถูกต้องที่จะสละสิทธิ์ มันเกิดขึ้นได้เสมอ” เป็นต้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย