Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เส้นทางรัก 5 ดาร า

  • การคบหาดูใจกันนั้น  ก่อนที่จะตัดสินใจใช้ชีวิตคู่นั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ต้องใช้เวลาดูใจกัน ศึกษาเรียนรู้ชีวิตของอีกฝ่าย คนที่จะรักเเละอยู่ด้วยกันนั้นไม่ใช่เเค่มีเพียงความรักอย่างเดียว และก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงานกันนั้น ก็ควรจะคิดให้ดีๆ ไม่ควรที่จะเปิดใจให้กับมือที่สามเข้ามาทำร้ายความสัมพันธ์ของเราทั้งสอง ไม่ว่าจะเหตุผลใด

และนี่คือ  เหล่าดาราก็ยังเจอปัญหาชีวิตคู่ หย่าร้างกัน ทั้งที่ยังเเต่งงานหรือคบหากันยังไม่นาน ชีวิตคู่รักของดาราเหล่าจะมีชีวิตคู่อยู่ด้วยกันนานเเค่ไหน ก่อนเลิกกันไป

 

1. แอมมี่ ไอด้า

  • เธอคบหากับ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ นักร้องนำวงเดอะบอททอมบลูส์ (The Bottom Blues) ซึ่งไชยอมรตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น ทั้งสองก็เริ่มความสัมพันธ์กันอย่างเรียบ ๆ และอยู่กินด้วยกันร่วมปีก่อนสมร ภายหลังจากที่เธอตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน ทั้งสองจึงได้สมรสกันแต่ไม่จดทะเบียนเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 โดยพิธีจัดขึ้นอย่างศาสนาคริสต์นิกายโปรเตสแตนต์ เนื่องจากไชยอมรนับถือศาสนาดังกล่าว และหลังจากนี้เธอก็เปลี่ยนไปนับถือศาสนาคริสต์ตามสามี

  • สาเหตุที่เลิกลา จากนั้น วันที่ 25 กันยายน 2557 ฝ่ายชายแอมมี่ก็ได้ออกมายอมรับข่าวเรื่องเลิกรากับไอด้าว่าเป็นความจริง โดยมีปมมือที่สาม

 

ทับทิม ปลื้ม

  • ตอนที่คบกัน มัลลิกาคบหากับ สุรบถ หลีกภัย โดยมีพิธีหมั้นในวันที่ 26 ตุลาคม 2555 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลเวิลด์ ห้องโลตัสสวีท 5-7 และบ่ายวันนั้น คู่หมั้นยังได้รับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ วังสระปทุมด้วย และฉลองสมรสพระราชทาน เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนปีเดียวกัน

ทับทิม ปลื้ม แต่งงานกันได้3 ปี ก็มีอันต้องเลิกรากันไป​

 

เจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม

เจนี่ได้จดทะเบียนสมรสกับชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2556 หลังจากคบหาดูใจมาได้ 5 เดือน ซึ่งตลอดเวลาการใช้ชีวิตคู่ได้ถูกจับจ้องและวิพากษ์วิจารณ์ทั้งในแง่ดีและไม่ดีตลอดเวลา

  • ทำร้ายร่างกาย และ ได้มีการแพร่ภาพบุคคลที่หน้าตาละม้ายเธอถูกซ้อมจนมีร่างกายเขียวช้ำ โดยพอลล่า เทเลอร์ เพื่อนสนิทของเธอได้ออกมายืนยันว่าเป็นภาพของเจนี่จริง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข่าวว่าเธอและสามีได้แยกทางกันมา 4 เดือนแล้ว ท้ายที่สุดเจนี่และชนม์สวัสดิ์ได้หย่าขาดจากกันเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 โดยเจนี่ได้กลับมาใช้ชื่อสกุลเดิม

แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน กับ เฟิร์น เกวรินทร์

  • กลายเป็นข่าวครึกโครมที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมากเลยทีเดียว หลังพิธีกรหนุ่ม แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ออกมายอมรับว่าได้แยกทางกับภรรยาสาว เฟิร์น เกวรินทร์ หลังจากแต่งงานกันไปเพียง 8 เดือน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสาเหตุเข้ากันไม่ได้

 

หญิงแย้ นนทพร กับ หมอนพรัตน์ รัตนวราห์

  • การแต่งการของเธอ เมื่อเวลา 09.30 น. ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์ พระราม 9 ซ.57 ได้มีพิธีหมั้นระหว่าง นางสาวนนทพร ธีระวัฒนสุข หรือ หญิงแย้ นักแสดงและเน็ตไอดอลชื่อดัง วัย 28 ปี และหมอสอง นายแพทย์นพรัตน์ รัตนวราห วัย 43 ปี เจ้าของโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์ แฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมากว่า 9 ปี ท่ามกลางบรรดาญาติมิตร เพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการ

แต่งงานกันได้ 3 เดือน​ ก็มีเรื่องให้เลิกลา

และล่าสุด วัน อังคาร ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 หญิงแย้ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนได้รับทราบ ว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันหลังวิวาห์ได้ 3 เดือน เนื่องจากทัศนคติที่ไม่ตรงกันบวกกับหญิงแย้ไม่พร้อมที่จะแต่งงานตั้งแต่แรกอยู่แล้ว และการเลิกรากันไม่เกี่ยวข้องกับสินสมรสแต่ประการใด

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย