Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

น้องอันดา ใส่ชุดไทยสีขาว สมัยรัชกาลที่ 5

เชื่อว่าหลายคนรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ น้องอันดา กุลฑีรา เพราะว่าตอนเด็กที่มาเล่นละคร พรพรมอลเวง ทางช่อง 3 ประกบกับนางเอกสาว เบลล่า ราณี และพระเอกหนุ่มบอย ปกรณ์ ก็ทำแฟนๆหลงรักหนักมากเพราะแสดงออกมาได้เป็นธรรมชาติและน่าเอ็นดูสุดๆ

 

ตอนเด็กน่ารักมาก

น้องอันดาและเบลล่า น่ารักทั้งคู่

ยิ้มสวยน่ารัก

  • ซึ่ง น้องอันดา ก็เป็นนักแสดงเด็กอีกคงที่อยู่คู่กับวงการบันเทิงมานานมาก เพราะบางคนเคยเป็นนักแสดงเด็กแต่เมื่อโตขึ้นก็ผันตัวไปทางด้านอื่นกันหมดแต่สำหรับน้องอันดาเหมือนเกิดมาเพื่อเป็นซุปตาร์จริงๆ

ตอนเด็กน่ารักมาก

 

ยิ้มสวย

เพราะว่าพัฒนาตัวเองไม่หยุดทั้งเรื่องการแสดงและเต้น และต้องบอกเลยว่า น้องอันดา ยิ่งโตก็ยิ่งสวย ตอนเด็กที่หลายคนชมว่าน่ารักนั้นพอโตมาแล้วก็ต้องมาใช้คำว่าสวยจริงๆ

เรียกได้ว่าออร่านางเอกเริ่มมาแล้วละ

ประวัติของ  กุลฑีรา ยอดช่าง

  • ชื่อเล่น อันดา เป็น นักแสดงเด็ก ชาวไทย ที่มีชื่อเสียงจาก ละครโทรทัศน์ เรื่อง พรพรหมอลเวง ต้องการแหล่งอ้างอิงดีกว่านี้  กุลฑีรา ศึกษาระดับอนุบาล ถึงประถมศึกษาปีที่ 3 ที่โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา และต่อระดับประถมศึกษาปีที่ 4 ถึง มัธยมศึกษาปีที่ 2 ที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน แผนกอินเตอร์ International Education Programmar

น่ารัก

รับบทตอนเล่นละครตอนเด็ก

  • เด็กหญิงวาด ซึ่งรับบทโดย น้องอันดา ด.ญ. กุลฑีรา ยอดช่าง สาวน้อยวัย 12 ปี ซึ่งจำได้ว่าน้องอันดาแจ้งเกิดจากละคร พรพรหมอลเวง ในบท น้องเมย์ เมื่อ 5 ปีที่แล้วตอนนั้นน้องอันดาวัยเพียงแค่ 6 ขวบเท่านั้น ถึงตัวจะเล็ก แต่ทักษะการแสดงเกินตัวจนผู้ใหญ่ยังอายเลย ผ่านมาหลายปีน้องอันดาโตเป็นสาวแล้ว เรามาดูแฟชั่นของสาวน้อยวัย 12 ปีกันว่าจะสวย น่ารัก สมวัยแค่ไหน ไปดูกันเล้ยยย

เฉลยเนื้อหา

  • ล่าสุด ในอินสตาเเกรมของคุณเเม่ น้องอันดา ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวใส่ชุดไทยสีขาว สมัยรัชกาลที่ 5 พร้อมกับนุ่งโจงกระเบนสีทองสวยอร่าม พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” ให้ผลบุญช่วยนำทาง … 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
    #ขอให้ปาฏิหารย์มีจริง #forGrandpa #iamunda #kulteera”

สวยงามมาก

  • ไม่ว่าจะหันไปทางไหน น้องอันดาก็สวยน่ารักสุดๆ อีกไม่นานบทนางเอกต้องมาเเล้วค่า ทั้งสวยเเละความสามารถเยอะมากขนาดนี้ พี่ๆเเฟนคลับต่างเทใจให้กับความน่ารักสดใสของน้องอันดากันเพียบเลยค่า

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย