Connect with us

Lifestyle

มด ณปภัช ดูโอ้โฟร์-มด

#มด หันหลังให้วงการ

  •   หันหลังให้วงการบันเทิงไปเป็นแอร์โฮสเตสเต็มตัว     สำหรับอดีตนักร้องดังยุค90 มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวกำลังมีแพลนจะแต่งงานกับ ทิว ธันว์ตรี สจ๊วตหนุ่มสายการบินแอร์เอเชีย ซึ่ง มด ณปภัช ได้มาชี้แจงผ่านรายการบันเทิงสุดแซ่บ Z story ช่อง อมรินทร์ทีวี

มดสวยมาก
น่ารักเซ็กซี่แอร์สวย

#ทำไมคนนี้แม่ให้ผ่าน

  • คนนี้แม่ให้ผ่านแล้ว     หนูก็ไม่รู้เหมือนกันทำไมคนนี้เขาให้ผ่าน เพราะเมื่อก่อนเขาไม่เคยชอบแฟนมดเลยแต่ละคนที่ผ่านมา เมื่อก่อนเราก็มีคำถามนะ ว่าทำไมวะ ทำไมแม่จะเข้มเรื่องแฟนเรา แต่พอเราโตขึ้นเราเข้าใจ ว่าเขาเป็นแม่คน เขาอาบน้ำร้อนมาก่อน อะไรที่เรามองไม่เห็น แต่เขาจะมองเห็น และมองได้ลึกกว่าเรา ตอนนี้เราโตแล้วเราเข้าใจในสิ่งที่แม่เป็น เราโตแล้วเข้าใจ ถ้าเราเป็นแม่คน เราก็คงต้องทำแบบที่แม่ทำกับเรา

ตาหวานเปรี้ยวมากแซ่บมดสวย

#เหตุผลสุดพีคที่แม่ยอมรับผู้ชายคนนี้

  • เหตุผลที่แม่ยอมรับคนนี้     คิดว่าน่าจะเป็นธรรมชาติของเขา เลยทำให้เขาเข้ากับแม่ได้ดี เพราะเขาเป็นตัวของตัวเอง ทิวคนไม่ประดิษฐ์ เป็นคนไม่วางมาด แม่น่าจะชอบที่ทิวเป็นคนธรรมชาติ ก็เลยน่าจะทำให้แม่ชอบ ก็มีความเอ็นดูมาก อย่างช่วงโควิดเขาก็จะมีฝากของไปให้ทิวตลอด ทำกับข้าวมาให้ แกงหม้อใหญ่ เมื่อก่อนไม่เคยทำเลย แล้วแม่ก็ไม่ได้ทำกับข้าวมานานมากแล้ว ขนาดมดเองก็ไม่ได้กินมานานมาก นานๆ เขาจะเข้าครัว เขาก็ทำยกหม้อมาให้ทิวเลย

แซ่บมากเซ็กซี่มากแซ่บออกรายการ

#เฉลยเนื้อหา

  • ‘มด ณปภัช’วางแพลนพร้อมแต่ง’ทิว’สจ๊วตแอร์เอเชีย

น่ารักมากสบายๆสวยมากวันที่เรียนจบ

#วางแผนแต่งงาน

  • เรื่องแต่งงาน ถามว่ามีคิดไหม      ก็มี เพราะ เราคุยกันตั้งแต่แรกที่คบกันแล้วว่า ครั้งนี้ที่เราคบกันคุยกัน มันจะไปถึงไหน เราได้มองข้างหน้าด้วยกันไหม แล้วเหมือนกับว่าเป้าหมายในชีวิตเราเหมือนกัน คือไม่ได้คบเพื่อเลิก หรือว่าจะเลิกไปไหน เราคุยกันว่าเราอยากคบกัน เพื่อมีอนาคตด้วยกัน มีแพลนคิดไว้ก็มี แต่ว่าเราก็ไม่ได้ไปเร่งหรืออะไร ก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ ก็ถ้าว่ามันถึงเวลาของมัน ก็เป็นเวลาของมัน”

ออกรายการยิ้มมมมอบอุ่นมากน่ารักเชียว วันที่เทรนเทรนลูกเรือแอร์มดหุ่นดีสวยมากหุ่นดีมาก

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

สุดอึ้ง! นี่หรอ? ภาพครอบครัวในความคิดของแม็กซ์เวลล์ เห็นแล้วเจ็บปวดมาก  อ่านต่อ

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หลังจากลงเวที ร้องไห้โฮ! อ่านต่อ

นักร้อ ง เจ้าแม่เพลงอาร์แอนด์บี ขวัญใจคนไทย  อ่านต่อ

ลูกสาวอีกคน ของจาตุรงค์ มกจ๊ก สวยกว่าใบเฟิร์น พัสกร  อ่านต่อ

ผีตามพระเอกดัง  ไปที่กองถ่ายละคร และนั่งไปในรถ  อ่านต่อ

ด่วน! นุ๊ก สุทธิดา แจ้งข่าวเรื่องมะเร็ง เป็นแบบนี้ไปแล้ว ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ  อ่านต่อ

ด่วน! แอฟ ทักษอร ล้มหัวฟาดพื้นอย่างแรง เสี่ยงมากที่จะเป็น…   อ่านต่

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย