Connect with us

Lifestyle

ป้อง ณวัฒน์ แจงเรื่องที่ผ่านมา

#เรามาดูเรื่องราวของ ป้อง ณวัฒน์ กัน

  • ก่อนเข้าวงการ      สำหรับ พระเอกหนุ่มหน้าตาดี ที่สาวๆหลายคนจ้องตามองกันอยู่ ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ นักแสดงหนุ่มหล่อที่ไม่ธรรมดา เพราะถึงแม้ว่าเขาจะทำงานในวงการบันเทิง แต่เรื่องการเรียนนั้นเขาจบถึงระดับปริญญาโท และเคยทำงานในกระทรวงการคลังเลยด้วยนะ ป้อง มีชื่อจริงว่า ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2521 ภูมิลำเนา เป็นคน กรุงเทพมหานคร ส่วนสูง 182 เซนติเมตร IG : pongnawat

 

 

 

#ทำความรู้จัก

  • การศึกษา     จบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ที่ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จบการศึกษาระดับปริญญาโท ที่ คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

 

 

 

  • หนุ่มหล่อสายเศรษฐศาสตร์      ป้อง ณวัฒน์ มีความรู้ทางด้านเศรษฐศาสตร์มาตั้งแต่ระดับมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นระดับ ปริญญาตรี และ ปริญญาโท โดยเขาเข้าศึกษาที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตามลำดับ ดังนั้นเมื่อเรียนจบมาเขาก็เลยใช้ความรู้ทางด้าน เศรษฐศาสตร์ ที่มีไปประกอบอาชีพ โดยเขาเคยทำงานรับราชการเป็นนักเศรษฐกร ประจำกระทรวงการคลัง มาแล้วด้วย ก่อนที่จะเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวจากการเป็นหนุ่มแพรวปี 2000

 

 

 

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด วันที่ 15 ต.ค เจ้าตัวมาร่วมแถลงข่าวลิขสิทธิ์ถ่ายทอดฟุตบอลไทย 2021-2028 THAI FOOTBALL : THE FUTURE IS YOU ที่ห้องคริสตัลฮอลล์ รร.ดิแอทธินี แบงค็อก กรุงเทพฯ เลยเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งอัพเดตธุรกิจหน้ากากผ้า ที่ร่วมทุนกับเพื่อน4คน

ล่าสุดทำหน้ากากขาย “หน้ากาก หายใจง่าย คือพวกเราต้องพกอยู่แล้ว ทำกัน4คน เพื่อนอีก2คน และมีเคน ภูภูมิ ด้วย สนิทกัน อย่างเพื่อนเขาก็มีโรงงานผ้าอยู่แล้ว แล้วก็มีของมีคุณภาพ ก็เลยรู้สึกว่า ลองทำกันดูดีกว่า”

ลงทุนไปเยอะมากไหม “ก็พอได้ ลงทุนกันตั้ง4 คนก็พอได้ ไม่ได้เครียด ขายดีเลยครับ เรามีตามตู้ กดออนไลน์อาจจะไม่ดีเท่า เพราะว่าบางทีคนต้องการความสะดวก อยากใส่แต่ลืมเอา มาไปกด เดี๋ยวเข้าเซเว่นแล้ว เดี๋ยวคอนเฟิร์มอีกที”

คู่แข่งไม่เยอะเหรอ หลายคนทำหน้ากาก ทำเจลแอลกอลฮอล์ “มีคู่แข่งถือว่าดีนะครับ เพราะผลประโยชน์ตกอยู่กับผู้บริโภค แข่งกันที่ราคา แข่งกันที่คุณภาพ คือยิ่งแข่งผู้บริโภคจะได้ประโยชน์สูงสุดครับ”

ทำเพื่อนกลัวจะมีปัญหากันไหม “เป็นเพื่อนสนิทกัน จริงๆ เวลาที่ทำธุรกิจกับเพื่อน ส่วนตัวเจ๊งไม่ว่า แต่อย่าทะเลาะกัน ไม่ได้อยากเจ๊งนะ แต่ให้เลือกผมยอมขาดทุน ยอมเจ๊งดีกว่ามาทะเลาะกันกับเพื่อน”

  • ถูกโยงเป็นพระเอกเฟรนด์ลี่พานักศึกษาเข้าบ้าน “เฟรนด์ลี่ประเภทไหนก็เฟรนด์ลี่อยู่แล้ว จริงๆผมหลุดพ้นข่าวพวกนี้ไปนานแล้ว เพราะว่าเราก็แก่แล้ว วัยรุ่นคงมีบ้างยอมรับ เฟี้ยวๆจีบผู้หญิง แต่ตอนนี้เอาตรงๆเลยว่านิ่งขึ้นเยอะ และมีความรู้สึกว่าบางทีอยู่บ้านดู Netflix ดูละครแล้วมันสบาย อาจจะด้วยวัย ไม่ได้หวือหวา ไม่ได้ใช้ชีวิตโหดร้ายเหมือนเมื่อก่อนแล้วครับ เพราะฉะนั้นมีข่าวอะไรมาก็มั่นใจว่าไม่ใช่เราแน่”

  • แสดงว่าเมื่อก่อนเราฮาร์ดคอร์กว่านี้ “เมื่อก่อนก็มีบ้างอยู่แล้ว เป็นกันทุกคน วัยรุ่น อยู่บ้านแล้วมันร้อนใช่ไหม(หัวเราะ)ก็ต้องออกไปเที่ยว แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าอยู่บ้านแล้วมันเย็นสบาย รู้สึกว่าชิล รู้สึกว่าอยู่บ้านเล่นกับหลานดูทีวีพักผ่อนมันก็สบายไม่ต้องออกไปไหนแล้ว”

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย