Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ไอซ์ อามีนา ขณะทำงาน

#เรามาดูเรื่องราวของ ไอซ์ อามีนา กูล กันเถอะ

 

  • นางเอกหน้าคม เธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากวคามสามารถมากๆเลยทีเดียว สำหรับ ไอซ์ อามีนา ที่ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่เก่งมากวคามสามารถมากๆเลย และหลายๆคนคงรู้จักกับเธอคนนี้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

 

 

#ทำความรู้จักกับ ไอซ์ อามีนา กูล

 

  • นางเอกลูกครึ่ง ไอซ์ อามีนา กูล นางเอกสาวลูกครึ่ง ไทย-ปากีสถาน ผู้รับบท สโรชา-พลับพลึง จากละครเรื่อง พลับพลึงสีชมพู หลังโดนดราม่าหนักเมคอัพหน้าลอย แก้มแดงทะลุจอ และเคยถูกอ้างว่าเป็นลูกสาว เฉลิม อยู่บำรุง

 

  • เกิดที่ สาว ไอซ์ อามีนา กูล เธอเป็นสาวลูกครึ่ง ไทย-ปากีสถาน เกิดที่เมืองไทย มีคุณแม่เป็นคนไทยและคุณพ่อเป็นคนปากีสถาน ไอซ์ อามีนา เกิดเมื่อวันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2536 ปัจจุบัน (2558) อายุ 22 ปี

 

  • การศึกษา จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนเสสะเวชวิทยา และกำลังศึกษาปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์

 

 

#ล่าสุด!

 

  • งานแน่นเอียด งานแน่นมากๆที่ต้องยกให้นางเอกฟรีแลนซ์ ไอซ์ อามีนา กูล ที่เดินสายถ่ายละคร 7 วันรวด โดยเฉพาะละครดราม่าที่หลายคนรอคอยอย่าง “บังเกิดเกล้า” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี 34 ก็จ่อคิวร้อนๆ มีกำหนดออนแอร์ ตอนแรกวันที่ 7 พ.ย.ที่จะถึงนี้แล้ว

 

  • แต่ความที่พักผ่อนน้อย บวกกับโหมถ่ายละคร เลยเป็นต้นเหตุให้ สาวไอซ์ เกิดอุบัติเหตุตกบันไดระหว่างถ่ายทำละคร ทำให้เท้าถลอกเลือดไหลเป็นจำนวนมาก จนต้องรีบไปโรงพยาบาลทำแผลเป็นการด่วน โดยแพทย์มีคำสั่งห้ามแผลโดนน้ำ และงดใส่รองเท้าผ้าใบป้องกันการเสียดสีบริเวณแผล

 

  • โชว์สปิริตแรงกล้า งานนี้นางเอกสุดสตอง ไอซ์ อามีนา สปิริตแรงกล้าขอเดินหน้าถ่ายทำละคร “บังเกิดเกล้า” ต่อทันที โดยมีทีมงานคอยดูแลใกล้ชิด พร้อมกับเลือกรองเท้าส้นสูงเข้าฉากให้อย่างปลอดภัย และกระทบกระเทือนแผลให้ได้น้อยที่สุด

 

  • เปิดใจว่า… โดย สาวไอซ์ เปิดใจถึงอุบัติเหตุในครั้งนี้ว่า “เกิดมาจากการตกบันได มันเป็นบ้านเก่าเป็นเหล็กแหลมๆ แล้วมันก็ขูดเนื้อเรา แล้วหนังก็หลุด ตอนที่โดนก็คือร้องไห้เลย เลือดเยอะมาก เราไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อน ต้องทำแผลตลอด”

 

  • ข้อความว่า…“ตอนนี้ก็ยังมีเลือดซึมๆ ออกมาที่แผลตลอด หมอสั่งห้ามโดนน้ำ ซึ่งตอนเราอาบน้ำก็ต้องระมัดระวังมาก ต้องไปทำแผลทุกวัน และฉีดยาฆ่าเชื้อตลอด แต่ก็ต้องกลับมาทำงาน เพราะละคร บังเกิดเกล้า มีคิวออกอากาศแล้ว เราไม่สามารถพักได้ ต้องอดทนกันก่อน ตอนนี้อาการดีขึ้นตามลำดับ และระวังตัวเองให้มากขึ้น” นางเอกสาวกล่าว

 

 

 

 

 

ยังคงน่ารักและสวยเหมือนเดิมเลยจ้า

 

#อ่านข่าวฮอตเพิ่มเติมได้ที่นี่

คนในวงกา ร ที่ประสบความสําเร็จ

 

กรมอุตุฯแจงลักษณะอากาศ

 

แต้ว ในชุดแต่งงาน

 

อุ้ย สุธิตา ที่หลายคนชื่นชอบ

 

ปันปัน ในวันแห่งความสุข

 

คนบันเทิง ที่หลายคนคุ้นกันดี

 

น้องพี หลานชาย จตุรงค์

 

บ้านของนก สินจัย

 

ออย สิริมา แก้วหน้าม้าเวอร์ชั่นแรก

 

ซาบีน่า และอนัน อันวา บนเรือ

 

ไดเกียวที่หลายคนคุ้นกันดี

 

ลูกสาวของกรุง ศรีวิไล

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย