Connect with us

Fashion

แอมมี่ และน้องลัลลาเบล

#คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

  • เรียกว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอีกคน     สำหรับสาวร่างเล็ก ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ หลังจากเลิกรากับอดีตสามีนักร้อง แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์ หรือ แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ มาได้พักใหญ่ เจ้าตัวก็ทำหน้าที่ดูแล น้องลัลลาเบล ลูกสาวสุดที่รักอย่างดีมาโดยตลอด

ลัลลาเบล
น่ารักครอบครัวงานโรงเรียน

  • ส่วนหนุ่ม แอมมี่     ที่เปลี่ยนสถานะจากสามีมาเป็นเพื่อน ปัจจุบันยังคงทำหน้าที่คุณพ่อของ น้องลัลลาเบล อย่างเต็มที่เท่าที่จะทำได้ หลายคนจึงมักได้เห็นภาพพร้อมหน้าพ่อแม่ลูกไปทำกิจกรรมตามโอกาสสำคัญอยู่บ่อยๆ

แอมมี่หล่อห่ารักยิ้มเก่งอินดี้มาก

#พร้อมหน้าพร้อมตา

  • ล่าสุดสาว ไอด้า โพสต์รูปพร้อมหน้าพ่อแม่ลูกอีกครั้ง     พร้อมข้อความ “Lullabelle’s Family ?? #ไอด้าลัลลาเบลและสัตว์เลี้ยงจอมป่วน #YouKnowHowLongILoveYou #YouKnowILoveYouStill” คาดว่าน่าจะเป็นเนื่องในโอกาสที่ลูกสาวคนเก่งเรียนจบชั้นอนุบาล 3 ในขณะเดียวกันก็โพสต์ภาพตนเอง ลูกสาว และหนุ่มเบน แฟนคนปัจจุบันที่ไม่พลาดมาร่วมแสดงความยินดีด้วย

  • ครอบครัวกลับมาอีกครั้ง      นอกจากความน่ารักที่ได้เห็นทั้งสามีเก่าและแฟนใหม่ของสาว ไอด้า มาร่วมยินดีกับลูกสาวแล้ว สิ่งที่ทำให้หลายคนอมยิ้มและอดขำไม่ได้ คือแฮชแท็กที่คุณแม่คนสวยแปะติดไว้ในรูปที่ถ่ายร่วมเฟรมกับอดีตสามีหนุ่มว่า #ไอด้าลัลลาเบลและสัตว์เลี้ยงจอมป่วน นั่นเอง

พร้อมหน้าวันสำคัญของลูกสาว

#เฉลยเนื้อหา

  • เผลอแป๊บเดียวโตเป็นสาวแล้ว     สำหรับ น้องลัลลาเบล ลูกสาวของคุณแม่สายแนว ไอด้า ไอรดา กับคุณพ่อนักร้อง แอมมี่ ไชยอมร แห่งวง The bottom blues แม้จะแยกทางเป็นอดีตของกันและกันไปแล้ว แต่ลูกสาวตัวน้อยยังเป็นของขวัญที่คุณพ่อคุณแม่คนดังยังต้องทำหน้าที่ร่วมกันดูแลอยู่

เดินแบบกับแม่รองเท้าสวยเป็นสาวแล้วน้องน่ารักสวยมากแต่งตัวเก่ง

  • โตเร็วมาก     แต่งานนี้จะยังเรียกว่า ‘ตัวน้อย’ ได้อยู่หรือเปล่า ก็ไม่ค่อยแน่ใจนัก เพราะล่าสุดน้องลัลลาเบลโตไวเหลือเกิน เผลอแป๊บเดียวจากเบบี๋ตัวน้อยๆ กลายเป็นสาวขึ้นเยอะ แถมยังน่ารักมากเวอร์อีกต่างหาก ถอดงานดีมาจากบุพการีมาทั้งนั้น ว้าววว!! สวยน่ารักเบอร์นี้ มีแววจะตามคุณพ่อคุณแม่เข้าวงการไหมหน๊อออ

โพสต์เก่งสวยชุดนักเรียนสวยมากน่ารักสดใสนอนเลย

  • ไม่ธรรมดา “น้องลัลลาเบล”    ลูกสาว “ไอด้า-แอมมี่” โตแล้ว ฉายแววสวย เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก ไม่น่าเชื่อว่าวันนี้ “น้องลัลลาเบล” ลูกสาวของนักร้องดัง “แอมมี่ The Bottom Blues” กับอดีตภรรยาซึ่งเป็นคุณแม่สุดแนว “ไอด้า ไอรดา” จะโตไวขนาดนี้ จากที่เมื่อก่อนยังเป็นเด็กน้อยสุดน่ารัก ที่ชอบทำหน้าทะเล้นให้ดูอยู่บ่อยๆ ตอนนี้กลายเป็นสาวน้อยที่ฉายแววสวยซะแล้ว

ผมสั้น
เปลี่ยนลุคกับคุณแม่น่ารักมากว่ายน้ำสวยสูงหุ่นดี

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

สุดอึ้ง! นี่หรอ? ภาพครอบครัวในความคิดของแม็กซ์เวลล์ เห็นแล้วเจ็บปวดมาก  อ่านต่อ

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หลังจากลงเวที ร้องไห้โฮ! อ่านต่อ

นักร้อ ง เจ้าแม่เพลงอาร์แอนด์บี ขวัญใจคนไทย  อ่านต่อ

ลูกสาวอีกคน ของจาตุรงค์ มกจ๊ก สวยกว่าใบเฟิร์น พัสกร  อ่านต่อ

ผีตามพระเอกดัง  ไปที่กองถ่ายละคร และนั่งไปในรถ  อ่านต่อ

ด่วน! นุ๊ก สุทธิดา แจ้งข่าวเรื่องมะเร็ง เป็นแบบนี้ไปแล้ว ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ  อ่านต่อ

ด่วน! แอฟ ทักษอร ล้มหัวฟาดพื้นอย่างแรง เสี่ยงมากที่จะเป็น…   อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย