Connect with us

บันเทิง

เรื่องจริงของ แอมมี่

#ทำความรู้จัก แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์

  • นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเขาแน่นอน สำหรับ นักร้องหนุ่มมากความสามารถ อย่าง แอมมี่ วันนี้ทางเราเลยขอเปิดประวัติคร่าวๆของเขากัน ต้องบอกเลยว่านักร้องหนุ่มคนนี้ มีอะไรต่างๆในตัว น่าสนใจมากสมควรเลยทีเดียว

แอมมี่

#ประวัติ

อายุ 32 แอมมี่   เกิดวันที่ 6 ตุลาคม 2531 เกิดที่ประเทศไทย เรียนในระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน และระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะนิเทศศาสตร์

แนวมาก
แอมมี่

#ยุบวงไปแล้ว

  • ปัจจุบันวง เดอะบอตทอมบลูส์ ได้ยุบไปแล้ว หลังทำวงด้วยกันมา 3 ปี ในปี2556 และในปัจจุบัน แอมมี่ เป็นศิลปินเดี่ยว

#หลงไหลในดนตรี

  • เอมมี่ เป็นคนรักในดนตรีมาตั้งแต่เด็ก แอมมี่เริ่มแต่งเพลงครั้งแรกในชีวิตตอนเรียน ป.6 เขากล่าวว่า ผมรักดนตรีตั้งแต่เด็ก ๆ กีตาร์นี่ถือเป็นเพื่อนสนิทที่ผมขาดไม่ได้ ผมจะพกไปไหนมาไหนด้วยตลอด เพราะเวลาว่าง ๆ ผมก็มักจะเกากีตาร์ และได้เพลงใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ

#ทำแผ่นซีดีขายเอง

  • เริ่มขายเพลง ต่อมาได้เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน มีโอกาสได้ทำแผ่นซีดีขายเองในงาน Fat Festival, Indy in town และอีกหลาย ๆ งาน รวมถึงลองส่งเพลงไปเปิดที่คลื่น Fat Radio

#จุดพลิกผันชีวิต

  • ต่อมาผลงานของแอมมี่ได้เข้ารอบ Bedroom Artist of the Year ในงาน Fat Award ครั้งที่ 5 ถือเป็นจุดพลิกผันของชีวิตซึ่งถือเป็นก้าวแรกที่สำคัญ

#เข้าวงการเต็มตัว

  • อัลบั้มแรก ถือว่างาน Fat Award ครั้งที่ 5 เป็นจุดที่ทำให้ แอมมี่ ได้เริ่มเข้าวงการอย่างเต็มตัว เพราะหลังจากที่เขาได้ตั้งวง เดอะบอตทอมบลูส์ เขาทำหน้าที่เป็นนักร้อง , นักแต่งเพลง ,โปรดิวเซอร์และแฟชั่นไอคอน สมาชิกวงดนตรีเดอะบอตทอมบลูส์ที่มีผลงานเพลงในช่วงปี 2553-2556 สองอัลบั้ม คือ ถุงเท้าสีขาว ดวงดาว และความฝัน (2553) และ เบบี้ บูม

#เป็นคนแต่งเพลงทั้งหมด

  • โดยแอมมี่เป็นคนแต่งเพลงทั้งหมด ในอัลบั้มของวงเดอะบอตทอมบลูส์ หลังจากยุบวงในปี 2556 หลังจากทำเพลงด้วยกันมาถึง 3 ปี แอมมี่ จึงได้และมาทำเพลงเป็นศิลปินเดี่ยว จนถึงปัจจุบัน

#ชีวิตครอบครัว

  • นับถือศาสนาคริสต์ แอมมี่ The Bottom Blues ได้แต่งงานกับ ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ ดารานางแบบสาวในวันที่ 26 พฤษภาคม 2555 โดยขณะนั้นทั้งคู่อายุ 24 ปี ท่ามกลางกระแสข่าวว่าฝ่ายหญิงท้องก่อนแต่ง ซึ่งในงานวิวาห์ของทั้งคู่ ไอด้าก็ยอมรับว่าตนตั้งท้องได้ 5 เดือน โดยงานแต่งนั้นจัดพิธีแบบคริสเตียน เนื่องจากแอมมี่นับถือศาสนาคริสต์อยู่แล้ว ไอด้าจึงได้เปลี่ยนศาสนาตาม

#ลูกคนแรก

  • และ ไอรดา ก็ได้คลอดลูกสาว เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2555 โดยตั้งชื่อว่า ลัลลาเบล แต่สุดท้ายเมื่อใช้ชีวิตหลังแต่งงานอยู่มาได้ 2 ปี

#เลิกภรรยา

  • ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศว่าได้เลิกรากัน ถือเป็นการปิดฉากความรัก และในปัจจุบันทั้งคู่ก็ยังไปมาหาสู่กันในฐานะ เพื่อนที่ดี และพ่อแม่ของน้องลัลลาเบล นั้นเอง

แอมมี่ เคยมีข่าวใกล้จะได้แต่งงานกับ ไทร ปนัสยา แฟนสาวบิวตี้บล็อกเกอร์คนสวย แต่แล้วก็เลิกลากันไปแบบจบไม่สวยเท่าไหร่

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย