Connect with us

Fashion

แอฟ ทักษอร ในวันที่ทำงาน

#ลืมภาพเก่าแอฟไปเลย

  • ฉีกภาพนางเอกสายหวานซะกระจุยกระจาย เมื่อสาว แอฟ-ทักษอร โชว์ลีลาบู๊ทั้งเตะต่อย เล่นจริงโดดจริงโนสแตนด์อินในละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” ในฉากที่ อรรพี (แอฟ) บินมาที่เกาะวงเดือน เพื่อตามหาร่องรอยการหายตัวไปของ ภาคย์ (ตู่-ภพธร) สามีของเธอ แต่บังเอิญได้เจอกับลูกชาย ภาม (เน๋ง-ศรัณย์) และ ทิชงค์ (ต่อ-ธนภพ),อัยย์รดา (ริชชี่-อรเณศ) ที่กำลังมีเรื่องกับกลุ่มผู้มีอิทธิพล อรรพี จึงรีบเข้าไปช่วย

เหมาะสมสุดสวยมาก

  • ฉากนี้ ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึงสะพานปลาอ่าวไข่ จ.ระยอง    เนื่องจากเป็นฉากแอ็กชันที่ค่อนข้างใหญ่มีนักแสดงร่วมกว่า 30 ชีวิต จึงใช้เวลาซักซ้อมอยู่นาน โดยเฉพาะ ต่อ กับ แอฟ ที่ต้องโชว์ลีลาบู๊เตะต่อย แถมยังมีร่วงตกทะเล แค่ช่วงซ้อม แอฟ ก็ถึงกับปาดเหงื่อซะแล้ว แต่ก็ตั้งใจซ้อมแบบไม่ห่วงสวย และเมื่อถึงคิวถ่ายจริง

แสดงดีมากตั้งใจมากสวยหล่อ

  • แอฟ สวมวิญญาณราชินีบู๊ แท็กทีมกับ ต่อ ทั้งเตะต่อยกระโดดถีบได้อย่างคล่องแคล่ว จากนั้นเป็นคิวที่ แอฟ ร่วงตกทะเล ผกก.ได้เตรียมสแตนด์อินเอาไว้ แต่ แอฟ กลับโชว์สปิริตขอเล่นเองเพื่อให้ภาพออกมาสวย ผกก.ก็จัดให้ เริ่มที่ แอฟ ถูกคนร้ายล้อมหน้าล้อมหลังก่อนจะเข้ามาฉุดกระชาก แอฟ พยายามสะบัดตัวหนี ต่อ เห็นก็จะเข้าไปช่วย แต่กลับถูกล็อกคอไว้ แอฟ สะบัดตัวสุดแรง แต่พลาดท่าถูกคนร้ายเหวี่ยงลงทะเล ทำเอา ต่อ ถึงกับช็อกตาค้าง! อยากรู้ว่าเหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ตามชมคืนนี้ 20.15 น. ดูเต็มอิ่ม 2 ชั่วโมง.

สวยสุดเหมาะสม

#ฉากจูบจริง

  • แม่ยังอึ้ง!! แอฟ ทุ่มสุดตัว โนมุมกล้อง ขอเล่นจริงจูบต่อจริง ทำเอา”คุณยายหมี” แม่เลี้ยงของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ออกอาการ อึ้ง และบอก แม่แทบจะเป็นลม หลังเห็นลูกสาวคนสวย เข้าฉากประกบปาก เม้าท์ทูเม้าท์ กับหนุ่มรุ่นน้อง ต่อ ธนภพ ในละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ในEP.ที่ออกอากาศเมื่อคืนที่ผ่านมา (7 ตุลาคม 2563)

สวยมากๆ

งานนี้ คุณยายหมีของน้องปีใหม่ ถึงกับ แคปชั่นว่า “แม่จะเป็นลม” เมื่อได้เห็นฉากนี้

พรเอกหล่อ นางเองสวย

ขณะที่ลูกสาว อย่าง แอฟเข้าไปคอมเมนต์ตอบกลับว่า “เดี๋ยวฝากหนูปีเอายาดมไปให้นะคะ”

แอฟ-ต่อเล่นละคร

  • สำหรับฉากสุดฮือฮา ฉากนี้ เป็นฉากที่ อรรพี (แอฟ ทักษอร) บินไปที่เกาะวงเดือน เพื่อตามหาร่องรอยการหายตัวไปอย่างปริศนาของสามี แต่บังเอิญได้เจอกับกลุ่มของลูกชาย ซึ่งมี ทิชงค์ (ต่อ ธนภพ) มาด้วย จึงเข้าไปช่วยอรรพีขณะกำลังมีเรื่องกับกลุ่มคนร้าย จนอรรพีถูกเหวี่ยงตกลงไปในน้ำ สุดท้ายพระเอกก็ตกน้ำเช่นกัน และเป็นฝ่ายนางเอกที่เข้าไปช่วยชีวิตไว้ได้ นำไปสู่ฉากที่ต้องผายปอดเม้าท์ทูเม้าท์

แอฟ-ต่อคุณยาย

ซึ่งสาว แอฟ ทักษอร เล่นจริงจูบจริง ถ่ายให้เห็นกันชัด ๆ ไม่ต้องใช้มุมกล้องช่วย เรียกว่าน่าจะเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกๆในวงการบันเทิง ที่สาวแอฟ ยอมเล่นจูบจริงเลยทีเดียว

จูบจริง

#เฉลยเนื้อหา

  •  พลาดท่าหัวฟาดพื้นกลางกอง    เจ็บลืมอาย ! “แอฟ” พลาดท่าหัวฟาดพื้นกลางกอง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” เบื้องหลังความสนุกสุดฟิน “แอฟ ทักษอร” เผยซีนเผลอใจ ทำพลาดท่ากลางกอง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” ลื่นล้มหงายหัวฟาดพื้นจนต้องเย็บ แต่ใจสู้ขอถ่ายต่อเพราะทีมงานน่ารัก เรียกได้ว่ากลับมาพร้อมความปังเปรี้ยงที่แท้ทรูเลยก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ที่หลังจากห่างหายงานละครไปนาน 8 ปี ก็ได้กลับมาทวงบัลลังก์ใหม่อีกครั้ง กับบทบาทสุดท้าท้ายได้มาประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้องอย่าง “ต่อ ธนภพ” ในละครเรื่อง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ”

แอฟ-ทักษอร

#เบื้องหลังฉากเด็ด

  • บาดเจ็บล้มหงายหัวฟาดพื้น     ซึ่งการกลับมาครั้งนี้สาวแอฟก็ทุ่มสุดตัว งัดไม้เด็ดออกมาสู่สายแฟนๆ อย่างจัดเต็ม จนมำให้ละครกลายเป็นกระแสฮอตยอดฮิตไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุด (14 ต.ค. 2563)“แอฟ ทักษอร” ก็ได้เผยอีกนึ่งความทุ่มเทของเจ้าตัวที่ทุ่มเพื่อบทบาทของ “อรรรพี” จนได้รับบาดเจ็บล้มหงายหัวฟาดพื้นจนได้เย็บขณะที่กำลังถ่ายทำกันเลยทีเดียว

ลื่นล้มหัวฟาดพื้น

#แคปชั่นเด็ดว่า….

  • ข้อความระบุว่า….      โดย “แอฟ ทักษอร” ก็ได้เผยภาพเบื้องหลังกลางกองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความระบุว่า…. “เบื้องหลังฉากเผลอใจในสระว่ายน้ำคืนนี้ คือ อรรพีลื่นล้มหงายหัวฟาดพื้น แบบเจ็บจนลืมอาย แล้วยังโดนบาดจนต้องเย็บ ซีดไปแป๊บเดียวก็ยิ้มออก ถ่ายต่อได้ค่ะ เพราะทีมงานน่ารัก #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอep5 #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ”

กลางกองถ่าย
ฉากจูบ

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

สุดอึ้ง! นี่หรอ? ภาพครอบครัวในความคิดของแม็กซ์เวลล์ เห็นแล้วเจ็บปวดมาก  อ่านต่อ

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หลังจากลงเวที ร้องไห้โฮ! อ่านต่อ

นักร้อ ง เจ้าแม่เพลงอาร์แอนด์บี ขวัญใจคนไทย  อ่านต่อ

ลูกสาวอีกคน ของจาตุรงค์ มกจ๊ก สวยกว่าใบเฟิร์น พัสกร  อ่านต่อ

ผีตามพระเอกดัง  ไปที่กองถ่ายละคร และนั่งไปในรถ  อ่านต่อ

ด่วน! นุ๊ก สุทธิดา แจ้งข่าวเรื่องมะเร็ง เป็นแบบนี้ไปแล้ว ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ  อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย