Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

น้องณิริน ลูกแม่หนิง

#ประวัติของ หนัง ปณิตา คุณแม่ของน้อง ณิริน   ปณิตา ธรรมวัฒนะ ชื่อเล่น หนิง เกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2522 เป็นนักแสดงชาวไทยสังกัดบริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัดและช่อง 7เกิดที่กรุงเทพมหานคร ปณิตา ธรรมวัฒนะ ชื่อเดิม ปณิตา ชัยสรกานต์ ภาราดา พัฒนาหิรัญ และ ปณิตา พัฒนาหิรัญ ตามลำดับ เกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2522 ปณิตาเป็นบุตรสาวของนายพลศักดิ์ ชัยสรกานต์ และ นางปิยะมาศ พัฒนาหิรัญ

  • การเข้าเรียน    จบการศึกษาชั้นอนุบาลโรงเรียนพันพิศวัฒนาและจบการศึกษาขั้นประถมศึกษาโรงเรียนอัสสัมชัญภายหลังปณิตาได้ศึกษาต่อโรงเรียนมัธยมศึกษาโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์จนจบการศึกษามัธยมศึกษา

และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณา ประชาสัมพันธ์รุ่นที่ 32 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

  • ช่วงเริ่มเข้าวงการใหม่ๆ     ปณิตาเริ่มเข้าสู่วงการสายบันเทิงจากการถ่ายแบบปกนิตยาสารโฆษณาและมิวสิกวิดีโอต่าง ๆ เธอได้รับโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7

และ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัดมีผลงานละคร พื้นบ้านเช่นเรื่อง นางสิบสอง, อุทัยเทวี, ต้นรัก และ แม่ค้า และเป็นที่รู้จักในนามหนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ

เป็นนักแสดงมีฝีมือและเป็นนักแสดงคุณภาพเธอสามารถรับงานละครและพิธีกรต่างๆ เรื่อยมาในปัจจุบันเป็นผู้จัดละครในนามฐานะผู้จัดละคร บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด ในสังกัดช่อง 7 เอชดี

น่ารักมาก

อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าเธอได้เเต่งงานกับ จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ที่เป็นเ จ้ า ของตลาดยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่ ต่อมาทั้งคู่มีลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน 1 คน ชื่อว่าน้องณิริน

ต้องบอกเลยว่าน้องณิริน เป็นเ ด็ ก ที่น่ารักที่สำคัญเป็นคนร่าเริง กล้าเเสดงออก ฉลาดช่างเจรจา ปัจจุบันขน้องณิริน มีรายการเป็นของตัวเอง ชื่อว่า Little Nirin ซึ่งมีเหล่าดาราคนดังมาในรายการบอกเลยว่ารายการนี้กระเเสตอบรับดีมาก เเลมีซีซั่น 2 อีกด้วย

ถ้าใครได้ติดตามสาวหนิง เเละ น้องณิริน ต้องบอกเลยว่าน้องน่ารัก

มากมาเเฟนคลับติดตามเยอะเเยะมากมาย อีกทั้งน้อง ณิริน ยัง เเสดงละครได้เก่งมาก ผลงานของน้องมีฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ

 

 

เเละต้องบอกเลยว่านับวันน้องณิริน ยิ่งโตยิ่งสวยเหมือนคุณเเม่ เเละวันนี้ทางเราขอรวมภาพความน่ารักของ น้องณิริน มาให้เเฟน ๆได้ติดตามกัน ขอบอกเลยว่าสวยขนาดนี้คุณเเม่ กับคุณพ่อต้องหวงมากเลยทีเดียวคะ เเต่น้องจะสวยเหมือนคุณเเม่มากขนาดไหนตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย