Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ซาร่า คอมเมนต์เอฟซี

#เรามาดูเรื่องราวของ ซาร่า คาซิงกินี กันเถอะ

 

  • สาวสวยที่ถูกพูดถึง เรียกว่าสาวคนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ถูกพูดถึงมาตลอดในหลายๆ ปีที่ผ่านมานี้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลงาน หรือชีวิตส่วนตัวของเธอ ที่ทำให้ผู้คนสนใจและอยากที่จะรู้จักกับเธอคนนี้ สำหรับ สาวซาร่า คาซิงกินี

 

 

 

#ทำความรู้จักกับ ซาร่า คาซิงกินี ให้มากขึ้นกัน

 

  • เป็นลูกครึ่ง ซาร่า คาซิงกินี ลูกครึ่งสาว ไทย-อิตาลี คุณพ่อของเธอเป็นชาวอิตาลี ส่วนคุณแม่ของเธอเป็นชาวไทย เธอเกิดที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี

 

  • ชื่อที่แท้จริง คนอาจจะคิดว่าเธอชื่อเล่นว่าซาร่า เหมือนชื่อจริง แต่ความจริงแล้วชื่อเล่นของเธอคือ น้ำตาล นั่นเอง

 

  • การศึกษา โดยเธอเข้าศึกษาที่โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ ก่อนที่จะเรียนจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

 

  • เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก โดยก่อนที่เธอจะมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงเธอเรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรกๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

 

  • ลูกชายคนแรก โดยเธอมีลูกชายหนึ่งคนคือ น้องแม็กซ์เวลล์ ดิแองเจโล คาซิงกินี คุณพ่อคือ ไมค์ พิรัชต์ และ ลูกสาวอีกคนชื่อ น้องเอมมิลี่ โดยคุณพ่อคือนายแบบรัสเซียชื่อ วาดิม

 

#สิ่งที่เกี่ยวข้อง

 

  • ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีแล้ว จากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวล

 

  • ต่อมา และในเวลาต่อมาในโลกออนไลน์ได้มีการพูดถึง “ภาพอัลตร้าซาวด์ปลอม” หลังจากที่ทางด้าน สาวซาร่า ได้มีการปล่อยออกมาไม่ทันข้ามคืน

  • พร้อมระบุว่า…ภาพอัลตร้าซาวด์ดังกล่าว ซาร่า โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อ 1 เมษายนปี 2014 ซึ่งในภาพมีชื่อเขียนไว้ว่า Sarah ถูกระบุไว้ จากนั้นก็มีการจับผิดภาพนี้ว่า เหมือนกับภาพที่เคยตกเป็นข่าวดังสนั่นโลกของนักร้องซูเปอร์สตาร์ “เซเลน่า โกเมซ” กับ “จัสติน บีเบอร์” ที่เคยใช้หลอกคนทั่วโลกว่าเซเลน่าตั้งท้องลูกแฝด

 

#ล่าสุด!

ล่าสุดยังมีดราม่าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่สาวซาร่า ได้เผยภาพครอบครัวสุดน่ารัก พร้อมระบุว่า “Our family is a little world created by love #ourfamily #family #unconditionallove” ซึ่งแน่นอนว่าก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม กดไลค์ และมีคนเข้ามาด่าไม่น้อยเช่นเดียวกัน

ทำเอาสาวซาร่า เดือดจัดฟาดกลับจุกๆ ทันที หลังเจอคอมเมนต์ว่า “มีแม่เป็นต้นแบบนี่เอง หาผัวฝรั่ง งานการไม่ทำ หาเงินไม่เป็น” ซึ่งสาวซาร่า ก็ตอบกลับไปว่า “ทราบได้ไงว่าแม่ซาร่าไม่ทำงาน? มีสามีฝรั่ง แปลว่า ต้องไม่ทำงาน? แล้วมีสามีชาติไหนถึงต้องทำงานค่ะ? #อย่าลามปามแม่ซาร่า อย่าแตะต้องครอบครัวซาร่าค่ะ”

และอีกหนึ่งช็อตเมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เตือนว่า “อย่าโพสต์รูปพ่อแม่เลย นะคะ” งานนี้เธอก็ฟาดกลับเช่นกันว่า ” แล้วไม่ทราบคุณเป็นญาติฝ่ายไหนของครอบครัวซาร่าค่ะ ถึงต้องอายแทน? ในเมื่อครอบครัวเราปกติ ไม่มีใครอายอะไร ครอบครัวเราไม่ได้ทำไรผิดค่ะ มีอะไรต้องอาย? มาต่อว่ากันเหมือนไปฆ่าใครตาย

 

 

อะไรที่คิดว่าโกหกค่ะ? หลับตา ตั้งใจฟังคำแถลงดีๆ ทุกเรื่องมีเหรียญสองด้านเสมอ และอยู่ที่ว่าเราจะสามารถพูดมันได้มากน้อยแค่ไหน และมันคือเรื่องส่วนตัว เรื่องในครอบครัว ไม่ใช่เรื่องของประเทศชาติ

 

ซาร่าไม่ใช่นายกรัฐมนตรี ที่ต้องชี้แจงทุกอย่างให้ประชาชนฟังค่ะ และที่ตรงนี้ไม่ใช่ศาล คุณไม่ใช่ผู้พิพากษา มาตัดสินซาร่าแบบนี้ สิ่งที่คุณได้รับสารมา มีแต่คำพูด คนเราอยากพูดอะไรก็ได้ ไหนหลักฐาน ไหนข้อเท็จจริง? มีอะไรที่ชัดเจนให้คุณบ้างกับเรื่องนี้? มองโลกให้เป็นกลางเถอะค่ะ ไม่มีใครผิดใครถูกไปทุกอย่าง ไม่มีขาวหรือดำ ซาร่าก็แค่มนุษยคนหนึ่ง มีรัก โลภ โกรธ หลง เหมือนทุกๆ คนนั้นแหล่ะค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย