Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เข้ม หัสวีและมุกดา

#เรามาดูเรื่องราวของ “หนุ่มเข้ม-สาวมุกด่” กัน

สำหรับคู่นี้ที่กำลังฮอตมากๆเลยทีเดียว เรียกได้ว่าถ้าใครไม่รู้จักถือว่าเชยซะมากๆเพราะทั้งคู่กำลังเป็นคู่จิ้นที่หลายๆคนกำลังลุ้นหนักมาก ให้เป็นแฟนกันนอกจอจริงๆ คือคู่ของพระเอกหนุ่ม “เข้ม หัสวี ภัคพงษ์ไพศาล” กับนางเอกสาวคนสวยสาว “มุกดา นรินทร์รักษ์” นั่นเอง ซึ่งเมื่อแฟนได้ชมละครที่ทั้งคู่แสดงด้วยกันทำให้แฟนๆอิน และลุ้นให้รักกันจริง

หน้าเฉยยังสวย

สวยที่สุด

น่ารักมากๆ

#ทำความรู้จัก “สาวมุกดา”

  • เคยผ่านเวทีประกวดมาแล้ว                   เข้าสู่วงการด้วยการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011 และได้รับตำแหน่งชนะเลิศ[1] นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถทางด้านการเต้นได้เข้าร่วมประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL 2012 Dance Team และหลังจากนั้นเธอได้มีโอกาสร่วมเดินแบบในงาน Tokyo Runway 2013 และถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Ray ของประเทศญี่ปุ่น

น่ารักที่สุด

สวยมากๆ

มุมไหนๆก็สวย

#ทำความรู้จัก “หนุ่มเข้ม หัสวี”

  • ผลงานที่ทำให้คนรู้จัก เข้ม                         เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงไทยเขาเดินทางมาที่กรุงเทพมหานคร เขาได้มีการชักชวนจากผู้จัดการส่วนตัวและเขาได้มีโอกาสร่วมแสดงละครเรื่อง ปาฏิหาริย์ เดอะซีรีส์ ในปี 2559 ในฐานะนักแสดงรับเชิญต่อมาเขาได้มีการเรียนแคสติ้งการแสดงเพิ่มเติมภายหลังเขาได้ลงนามสัญญาในฐานะนักแสดงสังกัดสถานีช่อง 7 เอชดีในปี 2561 เขามีผลงานละครเรื่อง ไฮโซสะออน, จ้าวสมิง

สวยจังเลย

สวยที่สุด

หล่อมากๆ

หล่อที่สุด

  • พระเอกเข้มเผยความในใจ                       ถ้าใครยังจำกันได้ก่อนหน้านี้มีเพจดัง เพจหนึ่ง ออกมาชี้เป้าตอนนี้มีพระอกคนหนึ่งที่ถูกทีมงานปั่นกระแสคู่จิ้น แต่ดันคิด จริงจีบนางเองคู่จิ้นซะอย่างงั้น งานนี้หลายคนเลยพุ่งเป้าไปที่หนุ่ม เข้ม ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ละครจบก็ถือว่ากระแสดีมากๆ เลย ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ยังให้การติดตามเป็นอย่าง ดีมาตลอด ผมดีใจ และก็ต้องขอบคุณ ละครด้วย เพราะถ้าไม่มีละคร ก็คงไม่มีใครรู้จักผม แต่ก็ยังร่วมงานกับมุกดาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งก็ดีนะเป็นความรู้สึกเขินๆ ดีเหมือนกันเขาเป็นคู่จิ้น คนแรกของผมเลย

ภาพนี้หล่อมากๆ

ภาพนี้ก็ยังหล่อ

ดอกไม้สวย คนก็หล่อ

มาดเข้มจริงๆ

#เฉลยเนื้อหา

  • โมเมนต์สุดน่ารัก                             ล่าสุดหัวเรือใหญ่อย่าง “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” นำทีมนักเเสดงเเพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเลล่องเรือยอร์ชหรูสุดชิลกลางทะเล เเถมงานนี้ยังได้เห็นโมเมนต์น่ารัก ของ “หนุ่มเข้ม-สาวมุกดา” อีกด้วย

หล่อที่สุด

ภาพกลุ่มก็มา

สวยหล่อทุกคน

ทั้งสวยทั้งหล่อ

  • แฟนคลับสุดฟิน                          ของทั้งเข้มเเละมุกดา ที่ทำเเฟนคลับถึงกับฟินกระจาย เเถมงานนี้ยังมาเเอบกระซิบด้วยว่า หนุ่มเข้มนั้นขออาสาเป็นช่างภาพประจำตัวให้กับมุกดาอีกด้วย งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างฟินกันเป็นแถวๆเลยจ้า

น่ารักมากๆ

เหมาะสมกันมาก

น่ารักจริงๆ

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ใบเตย สุธีและน้องเวทมนต์

นก สินจัย คุณแม่น้องกัน

การทำงาน ที่กำลังห่างหา ย

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย