Connect with us

Fashion

วันวาน ของเต๋า เศรษฐพงศ์

#เรื่องราวของ เต๋า เศรษฐพงศ์

  • เศรษฐพงศ์ เพียงพอ      ชื่อเล่น เต๋า เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2533 เป็นนักร้องและนักแสดง จากรายการ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 8 ซึ่งเป็นรายการ เรียลลิตี้โชว์ ที่จัดโดย ทรูวิชั่นส์ มีรหัสประจำตัวคือ V23 และได้รางวัลตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 4

เต๋า หล่อเข้มน่ารัก

#ประวัติ เศรษฐพงศ์

  • ประวัติ เศรษฐพงศ์เป็นชาวกาฬสินธุ์     พ่อเป็นพ่อค้าขายอะไหล่รถยนต์ แม่เป็นพยาบาล ย้ายไปเรียนและโตที่อุดรธานี [3] มีซิงเกิ้ลออกกับค่ายทรู แฟนเทเชีย มีเพลงดัง อาทิ “เพราะเธอคนเดียว”, “สัญญารัก” และ “ไม่มีความจำเป็น” ยังแสดงภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ ผลงานที่โดดเด่นเช่น Coffee Prince Thailand, Encore 100 ล้านวิว เรื่อง เชือกวิเศษไตรภาค, The Couple รัก ลวง หลอน, สุดแค้นแสนรัก, Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ, Kiss The Series รักต้องจูบ และ Princess Hours Thailand รักวุ่น ๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น [4] ด้านผลงานแสดงภาพยนตร์ อาทิ ยอดมนุษย์เงินเดือน, ประโยคสัญญารัก, ฟินสุโค่ย และ The Couple รัก ลวง หลอน

ขาวหล่อมากซิกแพค

#ด้านการศึกษา

  • ด้านการศึกษา     ศึกษาระดับมัธยมศึกษาเรียนที่ โรงเรียนกาฬสินธุ์พิทยาสรรพ์ เคยศึกษาระดับปริญญาตรี สาขานิเทศศาสตร์ การแสดง วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น หลังจากการประกวดจึงย้ายมาศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต หลักสูตรนานาชาติ

แต่งตัวหล่อกับแว่นตาลุคเข้มๆใส่สูท

#อดีตของเต๋า AF

  • งงมากแม่!! “เต๋า เอเอฟ” หลุดปาก     อดีตเคยเป็น…? เรียกว่าเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจแฟนคลับตลอดเลยๆจ้า ไม่ใข่ใครก็”เต๋า-เศรษฐพงษ์ เพียงพอ”หรือ เต๋า เอเอฟ” หรือเต๋า โอโม่ แล้วแต่ใครจะเรียก ทึ่ช่วงนี้คิวแน่นงานรุมทั้งงานเพลงและละคร เพราะมีเอเจนซี่อย่างค่าย Star Hunter มาดูแลให้อย่างดี

สมัยก่อนหล่อมากชุดสีฟ้า

#เฉลยเนื้อหา อดีตที่ไม่ธรรมดา

  • มีอดีตที่ไม่ธรรมดา      แต่ใครเลยจะรู้ว่ากว่าจะมาเป็นดาวโดดเด่นอย่างวันนี้ พ่อโอโม่ขาวจั๊วะคนนี้มีอดีตที่ไม่ธรรมดานะคะ เพราะเจ้าตัวเคยเป็นเด็กแว๊นอยู่ในกลุ่มแก๊งมอไซมาก่อนเจ้าค่ะ!! อร๊ายย! เรื่องนี้เจ๊ไม่ได้เต้าข่าวหรือสะตอนะคะ วเจ๊ได้ยินเต็ม2หูจากปากของเต๋าเองเลยแหละค่ะ

กับไซบีเรียนในละครหล่อ

#ช่วงมัธยม

  • วีรกรรม!      “เมื่อตอนช่วงมัธยมต้น ผมไปอยู่กับลุงป้าทึ่จ.กาฬสินธ์ ตอนนั้นเกเรมากๆ อยากรู้อยากลอง ชอบซิ่งมอเตอร์ไซค์ พ่อแม่ซื้อรถให้ก็เอาไปแต่ง ทำท่อเสียงดัง ปาดเบาะ แต่งสีแบบจัดเต็ม มีกลุ่มแก๊งเด็กแว๊นออกซิ่งแข่งรถกันตอนกลางคืน เคยขับหนีเพราะตำรวจไล่ตามก็เคยมาแล้วครับ อุบัตืเหตุก็เคยนิดหน่อย ดีที่ไม่เป็นอะไรมาก ผ่านมาหมดละครับ มันเป็นช่วงชีว้ตของวัยรุ่น มานั่งนึกถึงตอนนี้ก็ยังงงว่าทำไปได้ไงครับ

มีเสน่ห์ใสๆที่ฝรั่งเศษ

  • แหม!นึกว่าตอนนี้ยังแว๊นอยู่ เจ๊จะได้เกาะเอวเป็นสก๊อยซ้อนท้ายไปด้วยคน อิอิ!!

กับน้องอินเตอร์หล่อ

 

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

 ด่วน! แชทลับหลุด มุก วรนิษฐ์ ปมเงินดาวน์ ชาวเน็ตโฟกัสใครเป็นคนปล่อยแชทนี้  อ่านต่อ

ซาร่าเผยความจริง เด็กผู้หญิงในภาพ ที่หน้าเหมือนแม็กซ์เวลล์ ความจริงแล้วคือใคร  อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย